HairWorld

News & Event

 Tin hot
  • Thêm nước - "Bí kíp" rẻ tiền tạo nên lớp trang điểm hoàn hảo Chỉ cần áp dụng chút nước vào một vài bước trang điểm cơ bản, bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt tươi tắn, căng mịn mà không cần tốn tiền mua sắm quá nhiều sản phẩm làm đẹp, dưỡng da
  • 7 kiểu tóc hè xinh xắn chỉ tốn 5 phút thực hiện Bạn sẽ chẳng cần phải đầu tư quá nhiều thời gian hay độ khéo léo để làm tóc mà vẫn có được những kiểu tóc điệu đà lại, hợp mốt.
  • Make up với eyeliner xanh dương mát mẻ cho kì nghỉ trên biển Tất nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng style make up "cực fresh" này cho phong cách ngày hè ngập nắng của bạn đấy nhé!
  • Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc xinh xắn với những chiếc khăn lụa Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì độ đơn giản và vẻ ngọt ngào, cuốn hút mà những kiểu tóc này mang tới cho mình đấy.
  • NTM Orlandi Orlando: “Tôi luôn muốn phá vỡ mọi giới hạn” Orlandi Orlando là Giám đốc sáng tạo của Hãng Oyster Cosmetics với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề tóc. Ông còn là Giám đốc Học viện đào tạo OHA có trụ sở tại NewYork, Anh, Italy và Tây Ban Nha. Ông thường được mời làm tóc cho các Tạp chí, Sự kiện âm nhạc, Show truyền hình của Italy và rất nhiều show diễn về tóc tại các nước. Ở mỗi quốc gia, mỗi dân tộc, ông đều làm việc bằng đam mê của mình để tạo ra những kiểu tóc, phương pháp làm tóc mới nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong công việc của
  • The Orient Charming Thuyết Âm Dương vẫn luôn là nền tảng của mọi sự vận động trong cuộc sống và làm nên cảm xúc sáng tạo của người nghệ sỹ. Vẫn sự hài hòa trong Âm có Dương, trong Dương có Âm nhưng với cách thể hiện mới mẻ, sáng tạo Nhà tạo mẫu đã làm nên sự quyến rũ không cưỡng nổi cho từng mẫu tóc.
  • Tại sao màu tóc nhuộm xong thường hay khác màu tóc mong đợi Điều này liên quan đến một loạt các vấn đề như lượng sắc tố trên tóc, cấu trúc tóc của mỗi người, thậm chí cả thời gian tác động thuốc nhuộm tóc. Hầu hết mọi người đều so sánh màu tóc sau khi nhuộm với màu tóc của người mẫu minh họa trên bao bì hộp thuốc. Thực tế màu da của người mẫu, ánh sáng khi chụp ảnh đã khác nhau thì kết quả màu tóc sẽ chuyển đổi khác nhau. Bên cạnh đó là vấn đề cấu trúc tóc, tóc chưa qua xử lý hoá chất, tóc quá đen cũng không dễ lên màu. Còn những mái tóc đã từng
  • Hair Spa – Sao không thử? Kinh doanh Hair Spa - một khái niệm còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đang rất thịnh hành trên thế giới. Từ việc coi Hair Spa là một điểm đến xa xỉ, giờ đây, chăm sóc tóc tại Hair Spa, phục hồi năng lượng sống tại Hair Spa sau những giờ làm việc căng thẳng đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Tuy nhiên, làm thế nào để thành lập, quản lý một Hair Spa, tuyển dụng, đào tạo nhân viên và quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm nào cho Hair Spa để mang lại lợi ích lớn nhất cho người kinh doanh

“Thiết kế tóc dài – Kỹ thuật uốn Level 3” - Khóa học không thể bỏ lỡ của các tín đồ Pivot Point

01 Aug
13:05 2017

Hơn 2 năm qua, với sứ mệnh trong việc góp phần phát triển của ngành tạo mẫu tóc, Công ty TNHH Quốc Tế Trà Giang (TGI) đã thành lập học viện Pivot Point đầu tiên tại Việt Nam với đội ngũ giảng viên quốc tế. TGI mong muốn mang đến cho các nhà tạo mẫu những nội dung và kỹ thuật tuyệt vời của trường phái hàng đầu thế giới, để từ đó, các nhà tạo mẫu có thể ứng dụng trong salon và phát triển tay nghề của mình. Pivot Point Việt Nam đã và đang làm tròn sứ mệnh khi tạo ra bước ngoặt mới cho ngành tạo mẫu tóc nước nhà.

Tiếp nối sự thành công của những khóa học trước Công ty TNHH Quốc Tế Trà Giang tiếp tục tổ chức khóa học: Khóa học thiết kế tóc dài – Kỹ thuật uốn Level 3 dành cho các nhà tạo mẫu đã hoàn thành các khóa đào tạo của Level 1, level 2.

Hơn 2 năm qua, Pivot Point đã chinh phục các nhà tạo mẫu tóc bằng những khóa học chuyên nghiệp với sự tham gia giảng dạy của nhiều chuyên gia quốc tế. Phương pháp đào tạo, giáo trình mới kết hợp với kinh nghiệm, kỹ năng của giảng viên đã góp phần "thổi" một làn gió chuyên nghiệp, nghiêm túc và bài bản vào lĩnh vực đào tạo tóc tại Việt Nam. Thông qua khóa học, học viên đã được cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đồng thời cập nhật thêm những khuynh hướng tóc mới trên thế giới để áp dụng vào quá trình làm nghề của mình.

Khóa học Khóa học thiết kế tóc dài – Kỹ thuật uốn Level 3 diễn ra vào tháng 8/ 2017 sẽ là khóa học lý tưởng dành cho những Stylist mong muốn hoàn thiện kỹ thuật của mình, đồng thời nó cũng là khóa học tuyệt vời dành cho những “tín đồ” của Pivot Point hoàn thiện và phát triển bản thân hơn nữa. Chương trình được đào tạo bởi Suzanne Slegers – Giảng viên Pivot Point Toàn Cầu (Hà Lan)

Khóa học Level 3 sẽ được tổ chức từ  ngày 14/8-18/8/2017

 

Bảo An

Tin liên quan