HairWorld

News & Event

 Tin hot
  • Thêm nước - "Bí kíp" rẻ tiền tạo nên lớp trang điểm hoàn hảo Chỉ cần áp dụng chút nước vào một vài bước trang điểm cơ bản, bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt tươi tắn, căng mịn mà không cần tốn tiền mua sắm quá nhiều sản phẩm làm đẹp, dưỡng da
  • 7 kiểu tóc hè xinh xắn chỉ tốn 5 phút thực hiện Bạn sẽ chẳng cần phải đầu tư quá nhiều thời gian hay độ khéo léo để làm tóc mà vẫn có được những kiểu tóc điệu đà lại, hợp mốt.
  • Make up với eyeliner xanh dương mát mẻ cho kì nghỉ trên biển Tất nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng style make up "cực fresh" này cho phong cách ngày hè ngập nắng của bạn đấy nhé!
  • Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc xinh xắn với những chiếc khăn lụa Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì độ đơn giản và vẻ ngọt ngào, cuốn hút mà những kiểu tóc này mang tới cho mình đấy.
  • NTM Orlandi Orlando: “Tôi luôn muốn phá vỡ mọi giới hạn” Orlandi Orlando là Giám đốc sáng tạo của Hãng Oyster Cosmetics với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề tóc. Ông còn là Giám đốc Học viện đào tạo OHA có trụ sở tại NewYork, Anh, Italy và Tây Ban Nha. Ông thường được mời làm tóc cho các Tạp chí, Sự kiện âm nhạc, Show truyền hình của Italy và rất nhiều show diễn về tóc tại các nước. Ở mỗi quốc gia, mỗi dân tộc, ông đều làm việc bằng đam mê của mình để tạo ra những kiểu tóc, phương pháp làm tóc mới nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong công việc của
  • The Orient Charming Thuyết Âm Dương vẫn luôn là nền tảng của mọi sự vận động trong cuộc sống và làm nên cảm xúc sáng tạo của người nghệ sỹ. Vẫn sự hài hòa trong Âm có Dương, trong Dương có Âm nhưng với cách thể hiện mới mẻ, sáng tạo Nhà tạo mẫu đã làm nên sự quyến rũ không cưỡng nổi cho từng mẫu tóc.
  • Tại sao màu tóc nhuộm xong thường hay khác màu tóc mong đợi Điều này liên quan đến một loạt các vấn đề như lượng sắc tố trên tóc, cấu trúc tóc của mỗi người, thậm chí cả thời gian tác động thuốc nhuộm tóc. Hầu hết mọi người đều so sánh màu tóc sau khi nhuộm với màu tóc của người mẫu minh họa trên bao bì hộp thuốc. Thực tế màu da của người mẫu, ánh sáng khi chụp ảnh đã khác nhau thì kết quả màu tóc sẽ chuyển đổi khác nhau. Bên cạnh đó là vấn đề cấu trúc tóc, tóc chưa qua xử lý hoá chất, tóc quá đen cũng không dễ lên màu. Còn những mái tóc đã từng
  • Hair Spa – Sao không thử? Kinh doanh Hair Spa - một khái niệm còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đang rất thịnh hành trên thế giới. Từ việc coi Hair Spa là một điểm đến xa xỉ, giờ đây, chăm sóc tóc tại Hair Spa, phục hồi năng lượng sống tại Hair Spa sau những giờ làm việc căng thẳng đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Tuy nhiên, làm thế nào để thành lập, quản lý một Hair Spa, tuyển dụng, đào tạo nhân viên và quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm nào cho Hair Spa để mang lại lợi ích lớn nhất cho người kinh doanh

Vòng loại quốc gia, tinh thần hội nhập quốc tế

01 Jun
09:42 2017

Cuộc thi Wella Internation TrendVision  Award (ITVA ) là cuộc thi đẳng cấp quốc tế đang thu hút được rất nhiều thí sinh đến từ các cường quốc thời trang trên thế giới tham gia. Năm 2016 cuộc thi ITVA thành công rực rỡ khi có hàng trăm mẫu tóc táo bạo, ấn tượng của bạn bè quốc tế như Anh, Australia, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kì... về dự thi.

Cuộc thi Wella Internation TrendVision  Award (ITVA ) là cuộc thi đẳng cấp quốc tế đang thu hút được rất nhiều thí sinh đến từ các cường quốc thời trang trên thế giới tham gia. Năm 2016 cuộc thi ITVA thành công rực rỡ khi có hàng trăm mẫu tóc táo bạo, ấn tượng của bạn bè quốc tế như Anh, Australia, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kì... về dự thi.

Năm nay, ở vòng loại Wella Nationl TrendVision Award (NTVA ), Việt Nam kỳ vọng sẽ có những bài thi xuất sắc để có những bước tiến xa hơn nữa hội nhập với ngành tóc toàn cầu. Đây là cơ hội cho các NTM tóc Việt Nam khẳng định vị thế bản thân và niềm tự hào quốc gia, vì vậy các NTM, thí sinh dự thi cần cố gắng hơn nữa để có những bài thi ấn tượng mang tầm quốc tế.

Để hỗ trợ các thí sinh, BTC đưa ra một số bài dự thi quốc tế năm 2016 để các NTM tham khảo, phát huy sáng tạo của bản thân.

Không chỉ là những sản phẩm uốn nhuộm thông thường, các bài thi của thí sinh là bước đột phá cá tính.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đ.L

Tin liên quan