HairWorld

Trend & Collection

 Tin hot
  • Thêm nước - "Bí kíp" rẻ tiền tạo nên lớp trang điểm hoàn hảo Chỉ cần áp dụng chút nước vào một vài bước trang điểm cơ bản, bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt tươi tắn, căng mịn mà không cần tốn tiền mua sắm quá nhiều sản phẩm làm đẹp, dưỡng da
  • 7 kiểu tóc hè xinh xắn chỉ tốn 5 phút thực hiện Bạn sẽ chẳng cần phải đầu tư quá nhiều thời gian hay độ khéo léo để làm tóc mà vẫn có được những kiểu tóc điệu đà lại, hợp mốt.
  • Make up với eyeliner xanh dương mát mẻ cho kì nghỉ trên biển Tất nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng style make up "cực fresh" này cho phong cách ngày hè ngập nắng của bạn đấy nhé!
  • Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc xinh xắn với những chiếc khăn lụa Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì độ đơn giản và vẻ ngọt ngào, cuốn hút mà những kiểu tóc này mang tới cho mình đấy.
  • NTM Orlandi Orlando: “Tôi luôn muốn phá vỡ mọi giới hạn” Orlandi Orlando là Giám đốc sáng tạo của Hãng Oyster Cosmetics với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề tóc. Ông còn là Giám đốc Học viện đào tạo OHA có trụ sở tại NewYork, Anh, Italy và Tây Ban Nha. Ông thường được mời làm tóc cho các Tạp chí, Sự kiện âm nhạc, Show truyền hình của Italy và rất nhiều show diễn về tóc tại các nước. Ở mỗi quốc gia, mỗi dân tộc, ông đều làm việc bằng đam mê của mình để tạo ra những kiểu tóc, phương pháp làm tóc mới nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong công việc của
  • The Orient Charming Thuyết Âm Dương vẫn luôn là nền tảng của mọi sự vận động trong cuộc sống và làm nên cảm xúc sáng tạo của người nghệ sỹ. Vẫn sự hài hòa trong Âm có Dương, trong Dương có Âm nhưng với cách thể hiện mới mẻ, sáng tạo Nhà tạo mẫu đã làm nên sự quyến rũ không cưỡng nổi cho từng mẫu tóc.
  • Tại sao màu tóc nhuộm xong thường hay khác màu tóc mong đợi Điều này liên quan đến một loạt các vấn đề như lượng sắc tố trên tóc, cấu trúc tóc của mỗi người, thậm chí cả thời gian tác động thuốc nhuộm tóc. Hầu hết mọi người đều so sánh màu tóc sau khi nhuộm với màu tóc của người mẫu minh họa trên bao bì hộp thuốc. Thực tế màu da của người mẫu, ánh sáng khi chụp ảnh đã khác nhau thì kết quả màu tóc sẽ chuyển đổi khác nhau. Bên cạnh đó là vấn đề cấu trúc tóc, tóc chưa qua xử lý hoá chất, tóc quá đen cũng không dễ lên màu. Còn những mái tóc đã từng
  • Hair Spa – Sao không thử? Kinh doanh Hair Spa - một khái niệm còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đang rất thịnh hành trên thế giới. Từ việc coi Hair Spa là một điểm đến xa xỉ, giờ đây, chăm sóc tóc tại Hair Spa, phục hồi năng lượng sống tại Hair Spa sau những giờ làm việc căng thẳng đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Tuy nhiên, làm thế nào để thành lập, quản lý một Hair Spa, tuyển dụng, đào tạo nhân viên và quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm nào cho Hair Spa để mang lại lợi ích lớn nhất cho người kinh doanh

Layer, graduation and disconnect on curly hair CREATIVE

15 Mar
11:21 2017

Bước 1: Chia tóc làm 3 phần như trong hình vẽ trong đó phần đỉnh đầu chia theo hình móng ngựa. hai phần còn lại chia sang hai bên song song với tai kéo dài đến xương chẩm.

Bước  2:

Bắt đầu thực hiện cắt từ phía bên phải trước. Lấy tóc bằng cách sử dụng sức căng tối thiểu của tóc sau đó kéo tóc xuống sát đường viền của hàm dưới. Cắt tóc theo một đường chéo hướng xuống phía dưới theo đường viền của hàm dưới.

Bước 3:

Lấy tóc song song với ở phần trên tai sau đó kéo tóc xuống, nâng cao một chút và cắt theo đường chéo từ phía trước kéo xuống sau lưng để tạo một đường tròn. Việc làm này sẽ giúp bạn tạo ra đường cắt hướng dẫn cho các bước tiếp theo

Bước 4:

Tiếp tục cắt song song với đường hướng dẫn như bước trên và nâng độ cao lên.  Di chuyển xung quanh người mẫu và tạo ra một đường cong

Bước 5:

Tiếp tục cắt theo đường chéo như các bước vừa thực hiện và duy trì độ dài của tóc

Bước 6:

Lặp lại các bước cho phần bên trái. Tuy nhiên phần tóc ở trên đỉnh đầu tâm bị lệch tâm khiến phần tóc bên này có nhiều tóc hơn so với bên kia. Do đó đứng nâng góc lên cao đô.

Bước 7:

Một lần nữa tiến hành quá trình cắt tóc theo đường chéo hướng lên vị trí đỉnh đầu để tạo ra một góc nhỏ.

Bước 8:

Kiểm tra sự cân bằng về mặt kỹ thuật và trực quan và sau đó kiểm tra góc ở vị trí trung tâm.

Bước 9:

Tiến hành cắt ở phần đỉnh đầu. Chia tóc làm hai phần rồi kéo xuống vị trí trung tâm của gáy.

Bước 10:

Cắt theo đường thẳng  chạy ngang sao cho song song với vị trí xương chẩm. Nâng cao tóc lên 90 độ so vào đầu, kiểm tra xem đã cân bằng so với phần bên dưới và để phần này dài hơn 2cm.

Bước 11:

Tiến hành bước này trong hai phần. Phần đằng sau, nâng tóc lên 90 độ sau đó đặt tóc tròn theo ngón tay rồi tiến hành cắt

Bước 12:

Ở phần phía trước trước, tiến hành cắt theo đường hướng dẫn tuy nhiên cắt hướng về phái chân tóc để duy trì chiều dài.

Bước 13:

Tiếp tục cắt song song so với các bước trước đó, nâng cao tóc lên 90 độ, xoắn tóc quanh ngón tay để tạo độ cong với chiều dài được xác định. Phần trước thực hiện kỹ thuật over-diẻcted để duy trì chiều dài tóc ở phía trước.

Bước 14:

Lặp lại quá trình trên với phía còn lại một cách chính xác từ độ cao cho đến độ dài để tạo sự cân bằng.

Bước 15:

Kiểm tra sự cân bằng giữa các bước vừa tiến hành

Bước 16:

Kéo tóc xuống phái đỉnh đầu như hình minh họa và tiến hành cắt tóc với chiều rộng khoảng 1 cm. Sử dụng hình vương miện như một hướng dẫn,sau đó cắt tóc theo độ dài khác nhau sẽ tạo ra độ dài ngắn một cách tự nhiên mà không mất đi sự mềm mại.

Bước 17:

Lấy một phần tóc trong khu vực đã được chia theo hình vương miện, nâng tóc lên cao 90 độ và sử dụng kỹ thuật over direct như các phần trước.

Bước 18:

Tiếp tục cắt phần tóc tiếp theo trong khu vực đã được chia, tiếp tục sử dụng kỹ năng cắt điểm

Bước 19:

Làm mềm sự ngắt kết nối bằng cách cắt lát, sau đó sử dụng  trực quan để hoàn thiện mái tóc sao cho phù hợp với kết cấu nặng nề của loại tóc.

Bước 20:

Tinh chỉnh thêm kết cấu mái tóc bằng việc sử dụng kéo cắt tỉa để tạo ra những lọn tóc quăn

Bước 21:

Tinh chỉnh lại các line tóc bằng việc sử dụng kéo cắt và lược  theo ý mình

Bước 22:

 Lưu ý: Do bạn làm việc từ lúc tóc ướt tới khô, do vậy bạn sẽ cần chú ý đến kết cấu thực tế và về khối lượng cũng như hình dạng.

Bước 23:

Sử dụng moussee dưỡng và sấy khô

Kết quả cuối cùng: Mái tóc trong thật quyến rũ với những lọn tóc mềm mại, chiều dài phù hợp với khuôn mặt và cân đối.

Tin liên quan