HairWorld

Thông báo

Tin hot
  • Thêm nước - "Bí kíp" rẻ tiền tạo nên lớp trang điểm hoàn hảo Chỉ cần áp dụng chút nước vào một vài bước trang điểm cơ bản, bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt tươi tắn, căng mịn mà không cần tốn tiền mua sắm quá nhiều sản phẩm làm đẹp, dưỡng da
  • 7 kiểu tóc hè xinh xắn chỉ tốn 5 phút thực hiện Bạn sẽ chẳng cần phải đầu tư quá nhiều thời gian hay độ khéo léo để làm tóc mà vẫn có được những kiểu tóc điệu đà lại, hợp mốt.
  • Make up với eyeliner xanh dương mát mẻ cho kì nghỉ trên biển Tất nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng style make up "cực fresh" này cho phong cách ngày hè ngập nắng của bạn đấy nhé!
  • Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc xinh xắn với những chiếc khăn lụa Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì độ đơn giản và vẻ ngọt ngào, cuốn hút mà những kiểu tóc này mang tới cho mình đấy.
  • NTM Orlandi Orlando: “Tôi luôn muốn phá vỡ mọi giới hạn” Orlandi Orlando là Giám đốc sáng tạo của Hãng Oyster Cosmetics với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề tóc. Ông còn là Giám đốc Học viện đào tạo OHA có trụ sở tại NewYork, Anh, Italy và Tây Ban Nha. Ông thường được mời làm tóc cho các Tạp chí, Sự kiện âm nhạc, Show truyền hình của Italy và rất nhiều show diễn về tóc tại các nước. Ở mỗi quốc gia, mỗi dân tộc, ông đều làm việc bằng đam mê của mình để tạo ra những kiểu tóc, phương pháp làm tóc mới nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong công việc của
  • The Orient Charming Thuyết Âm Dương vẫn luôn là nền tảng của mọi sự vận động trong cuộc sống và làm nên cảm xúc sáng tạo của người nghệ sỹ. Vẫn sự hài hòa trong Âm có Dương, trong Dương có Âm nhưng với cách thể hiện mới mẻ, sáng tạo Nhà tạo mẫu đã làm nên sự quyến rũ không cưỡng nổi cho từng mẫu tóc.
  • Tại sao màu tóc nhuộm xong thường hay khác màu tóc mong đợi Điều này liên quan đến một loạt các vấn đề như lượng sắc tố trên tóc, cấu trúc tóc của mỗi người, thậm chí cả thời gian tác động thuốc nhuộm tóc. Hầu hết mọi người đều so sánh màu tóc sau khi nhuộm với màu tóc của người mẫu minh họa trên bao bì hộp thuốc. Thực tế màu da của người mẫu, ánh sáng khi chụp ảnh đã khác nhau thì kết quả màu tóc sẽ chuyển đổi khác nhau. Bên cạnh đó là vấn đề cấu trúc tóc, tóc chưa qua xử lý hoá chất, tóc quá đen cũng không dễ lên màu. Còn những mái tóc đã từng
  • Hair Spa – Sao không thử? Kinh doanh Hair Spa - một khái niệm còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đang rất thịnh hành trên thế giới. Từ việc coi Hair Spa là một điểm đến xa xỉ, giờ đây, chăm sóc tóc tại Hair Spa, phục hồi năng lượng sống tại Hair Spa sau những giờ làm việc căng thẳng đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Tuy nhiên, làm thế nào để thành lập, quản lý một Hair Spa, tuyển dụng, đào tạo nhân viên và quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm nào cho Hair Spa để mang lại lợi ích lớn nhất cho người kinh doanh

Thông cáo báo chí

VIETNAM TOP HAIRSTYLIST 2017

Hà Nội, ngày 05/7/2016, buổi họp báo phát động cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017 được công bố long trọng.
Cuộc thi Vietnam Top HairStylist (VNTHS) do tạp chí HAIRWorld cùng các đối tác trong và ngoài ngành phối hợp tổ chức với mục đích tạo nên một cuộc so tài chuyên nghiệp, công minh và bình đẳng dành cho các NTM trẻ tài năng trong ngành tóc Việt Nam và  tôn vinh ngành tóc đang ngày càng phát triển. Trải qua bốn vòng sơ khảo và một đêm chung kết hoành tráng, cuộc thi cũng tạo cơ hội cho khách hàng được giao lưu, chia sẻ cùng NTM tóc thông qua hệ thống bình chọn trực tiếp của VNTHS.

Ngoài ra, với tinh thần làm việc không mệt mỏi, thái độ công tâm, minh bạch, đội ngũ Ban Giám khảo, Ban cố vấn của những mùa giải trước là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang tóc đã tìm ra những những gương mặt sáng giá nhất, đại diện cho các tài năng tạo mẫu tóc trên cả nước cùng nhau tranh tài tại vòng chung kết để tìm ra ngôi vị quán quân của cuộc thi. Sau khi bước ra từ cuộc thi, họ - các NTM tài năng hiện đã có được những thành công nhất định và là chủ của những salon có tên tuổi trên toàn quốc…

Tiếp nối thành công rực rỡ của hai mùa thi trước, năm nay, với sự ủng hộ nhiệt tình từ các thương hiệu mỹ phẩm tên tuổi, các nhà tài trợ, các Hội - CLB trong ngành tóc và đặc biệt là sự trông đợi ngày so tài của các tay kéo trẻ, tạp chí HAIRWorld chính thức phát động cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017. Vẫn giữ nguyên bốn vòng sơ khảo và một đêm chung kết, điểm mới lạ của mùa giải năm nay là cơ hội cũng như những thách thức lớn hơn rất nhiều lần dành cho các thí sinh. Ngay sau khi đăng ký tham dự cuộc thi, tất cả các thí sinh sẽ được ban tổ chức hỗ trợ truyền thông và PR bản thân. Không những thế, để chất lượng bài dự thi của các thí sinh đạt hiệu quả cao nhất, Ban tổ chức quyết định tổ chức khóa đào tạo dành riêng cho thí sinh VTNHS do chuyên gia nước ngoài giảng dạy. Bên cạnh đó, một “tin vui đặc biệt” cho các thí sinh, năm nay Ban cố vấn của cuộc thi có thêm quyền “cứu thí sinh bị loại” vào thẳng vòng chung kết, một cơ hội rất lớn để các thí sinh có cơ hội tiến gần hơn với ngôi vị quán quân cuộc thi. Song song với những quyền lợi đó, Ban tổ chức cũng mong muốn các thí sinh có trách nhiệm và nghiêm túc tuyệt đối với bài dự thi của mình. Do vậy, mỗi thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi phải nộp lệ phí dự thi trị giá 3 triệu đồng, tương đương với giá trị của một gói sản phẩm do nhà tài trợ Vàng cung cấp cùng sản phẩm hỗ trợ để thực hiện bài thi.

Và với chủ đề “Phương Đông huyền bí”, cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017 chắc chắn sẽ gây được sự hứng thú và mê hoặc cho tất cả mọi người khi nghĩ về những điều không tưởng mà các thí sinh thể hiện thông qua mái tóc. Bằng óc sáng tạo không ngừng và niềm đam mê cháy bỏng, các NTM chính là những người sẽ vén tấm màn huyền bí của phương Đông và mở ra cho mọi người “một phương Đông không huyền bí”. Và kết hợp tinh tế cùng những bộ trang phục hiện đại trẻ trung, những mái tóc được cắt tỉa độc đáo, ấn tượng của các NTM sẽ mang đến một vẻ đẹp mới lạ - một chút phá cách mà vẫn giữ được những nét mềm mại huyền bí rất Á đông.

Con đường dài nào cũng cần thêm nhiều đôi cánh và ngọn gió lớn để mọi ý tưởng trở thành hiện thực và bay cao, HAIRWorld - với sứ mệnh đặc biệt và tâm huyết của mình hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm của các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền thông cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của các thương hiệu mỹ phẩm, các NTM và những người yêu tóc, yêu cái đẹp trên khắp đất nước để cuộc thi thành công tốt đẹp.

Trân trọng gửi tới các vị khách quý, các nhà báo các thông tin về cuộc thi VIETNAM TOP HAIRSTYLIST 2017
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trưởng Ban dự án  Cuộc thi VietNam Top Hairstylist: Mrs. Nguyễn Quỳnh Hoa
Tel: 04. 3211.5035