Liên hệ với chúng tôi

Top News

3 gương mặt đại diện cho góc nhìn của đại chúng tại vòng sơ khảo 1 Art Hair Award Vietnam


Đã đăng lúc

Art Hair Award đã chính thức kết thúc vòng sơ khảo 1 với 15 thí sinh nổi bật bước vào vòng chung kết. Bên cạnh những thí sinh được lựa chọn bởi Ban cố vấn và Ban giám khảo, 3 gương mặt chiến thắng giải bình chọn của khán giả cũng sẽ được đặc cách tiến thẳng vào chung kết. Hãy cùng xem họ là những ai nhé!

Art Hair Award Vietnam là cuộc thi có sức lan tỏa rộng rãi hướng đến việc tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt. Khởi động với chủ đề “MeStyle – Smile and Shine” cuộc thi đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đến từ giới mộ điệu và nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng trong xã hội. 

Hội đồng đề cử của vòng sơ khảo 1 Art Hair Award Vietnam

Ban tổ chức Art Hair Award Vietnam vô cùng trân quý sự nhìn nhận khách quan đến từ Hội đồng đề cử đã giúp cuộc thi tìm ra top 30 thí sinh ấn tượng. Tại buổi lễ chấm thi, với mỗi thí sinh trong top 30, Ban giám khảo đều đưa ra đánh giá chi tiết để các bạn lưu ý và hoàn thiện hơn nữa cho những vòng sau. Top 10 thí sinh nổi bật nhất được Ban giám khảo lựa chọn đã khép lại vòng sơ khảo 1 với nhiều hoạt động ý nghĩa. 

Dàn ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm chuyên môn đã lựa chọn ra top 10 thí sinh xuất sắc nhất
Top 10 thí sinh được lựa chọn bởi ban giám khảo

Bên cạnh sự lựa chọn bằng chuyên môn và kinh nghiệm của Hội đồng đề cử cũng như Ban giám khảo tại cuộc thi. Art Hair Award Vietnam còn muốn lắng nghe sự lựa chọn đến từ công chúng, những vị khán giả đã ủng hộ cho chương trình ngày một tốt hơn. Cũng bởi vậy, 3 thí sinh được yêu thích nhất của khán giả sẽ được đặc cách tiến thẳng vào vòng chung kết thể hiện bản thân, đại diện cho góc nhìn của đại chúng. Đó là 3 gương mặt:

  • Thí sinh Đinh Thị Diên – SBD AHA005
  • Thí sinh Lê Thị Linh Chi – SBD AHA064
  • Thí sinh Trần Thu Trang – AHA010

Chia sẻ về cảm nhận được bước thẳng vào vòng chung kết, bạn Đinh Thị Diên cảm thấy vô cùng vui và gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ bạn tại cuộc thi:

Đinh Thị Diên

“Đối với cá nhân em ngày hôm qua cũng đã được tham gia livestream công bố top 30 thí sinh, thật sự là cách tổ chức quá hoành tráng và đặc biệt hơn có sự xuất hiện của BGK chấm thi các thí sinh và cũng như các nhà tài trợ chương trình, đã rất nỗ lực cân đo đong đếm chọn thí sinh xuất sắc lọt vào top 10 cũng như vào vòng chung kết cuối cùng của cuộc thi. Art Hair Award Vietnam đã mang lại rất nhiều ý nghĩa sâu sắc cho mỗi cá nhân thay đổi và tự tin vào chính mình. Năm nay top 15 thí sinh quá mạnh đúng với tiêu chí thời trang xu hướng hiện nay của người phụ nữ Việt Nam. Khi nhận được thông báo lọt vào Top 3 voting em rất vui vì đó là sự nỗ lực và cố gắng khán giả và người thân đã yêu quý, ủng hộ. Em muốn thay đổi mình và muốn mọi người thấy rằng em là một cô gái mạnh mẽ dám nghĩ dám làm em rất trân trọng cuộc thi Art Hair Award năm nay và sẽ ủng hộ cuộc thi ở nhiều năm sau nữa!”.

Bạn Lê Thị Linh Chi – SBD AHA064 chia sẻ:

Lê Thị Linh Chi

”Em cảm thấy công tác hỗ trợ thí sinh của Ban tổ chức năm nay vô cùng tốt. Trước thềm công bố kết quả, cả em hay các bạn thí sinh khác đều đang rất hồi hộp và hy vọng mình sẽ đạt giải sau những sự chuẩn bị kỹ lưỡng của bản thân dành cho cuộc thi. Và cảm xúc như được vỡ òa khi nằm trong top 3 người được bình chọn cao nhất. Với chất lượng thí sinh nổi bật, ngang tài ngang sức như năm nay chắc chắn đã khiến ban giám khảo vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn.”

Sự góp mặt của 3 gương mặt đại diện cho góc nhìn của đại chúng chắc chắn sẽ là một nhân tố tài năng tại cuộc thi năm nay. Hãy cùng đón chờ những gương mặt nào sẽ tiếp tục bước vào vòng chung kết Art Hair Award.

ART HAIR AWARD VIETNAM 2022-2023: ME STYLE – SMILE AND SHINE
E-mail: ahav2022.2023@gmail.com
Hotline: 037 663 8293 – 0963 738 839
Facebook: Art Hair Award
Link đăng ký: https://forms.gle/7qYJwTGVZdjaWqQ16 

Huyền Phùng

Trending