Liên hệ với chúng tôi

Top News

48h đắm chìm trong bể sáng tạo Kao Salon, bất kể bạn ở nơi đâu


Đã đăng lúc

Sự kiện thường niên Kao Salon là một trong những sự kiện nổi bật đối với đông đảo khách hàng của Kao Salon Family, bao gồm các thương hiệu Goldwell, KMS, Oribe và Varis. Đó là nỗ lực rất lớn của Kao Salon Division trong thời điểm hiện tại để giới thiệu những ý tưởng, xu hướng và sự sáng tạo. Ứng với tôn chỉ hoạt động của Kao Salon #creativityneverstops, sự sáng tạo sẽ không bao giờ dừng lại ở nơi đây.

Sau thành công rực rỡ của hair show trực tuyến toàn cầu Kao Salon Virtual Experience Event tổ chức lần đầu tiên vào năm trước, Kao Salon Division quyết định sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện hairshow trực tuyến này một lần nữa vào năm nay. 

iJohn Moroney, Phó Chủ tịch Sáng tạo và Truyền thông Kao Salon khẳng định: “Hairshow trực tuyến toàn cầu một lần nữa sẽ là sự kiện trực tuyến của năm. Vào ngày 3-4 tháng 10 năm 2021, các nhà tạo mẫu tóc có thể mong đợi một chương trình đầy cảm hứng, sáng tạo & xu hướng trong vòng 48 giờ. Sự kiện sẽ được phát sóng trên các kênh khác nhau với nhiều phiên nghệ sĩ truyền cảm hứng, các phiên đào tạo cắt & nhuộm màu, bộ sưu tập sáng tạo và các phiên chia sẻ kiến thức kinh doanh salon. Sự kiện này một lần nữa sẽ đem đến tất cả những khía cạnh mà Kao Salon cung cấp. Sự kiện không chỉ dành cho các salon đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới – vào năm 2021, sự kiện Hair Show trực tuyến này dành cho tất cả mọi người,” 

Tại Hairshow trực tuyến Kao Salon Virtual Experience quy tụ các nhà tạo mẫu từ khắp nơi trên thế giới trong một môi trường trực tuyến đa kênh. Hơn 30 nghệ sĩ quốc tế sẽ chia sẻ những kĩ thuật tốt nhất và nghệ thuật đỉnh cao về màu sắc, cách cắt và tạo kiểu. Tất cả mọi người sẽ được tận hưởng những tinh hoa từ nghệ thuật ảo và các phiên đào tạo tốt nhất tại Kao Salon Virtual Experience. Bên cạnh đó là lễ trao giải trực tuyến GIẢI SÁNG TẠO TOÀN CẦU – Global Creative Awards, với sự tham gia của những vị khách mời đặc biệt. 

Đừng bỏ lỡ việc trở thành một phần của sự sáng tạo và gia nhập cộng đồng của Kao Salon.

Hairworld

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending