Liên hệ với chúng tôi

Celebrity Style

6 kiểu tóc đốn tim người hâm mộ của Jungkook BTS


Đã đăng lúc

ARMY chắc hẳn sẽ đồng ý rằng kiểu tóc là một phần quan trọng trong sự nghiệp của bất kỳ thần tượng Kpop nào. Kiểu tóc có thể báo hiệu một màn comeback hay một sự thay đổi hình ảnh bản thân. Các nam thần của BTS cũng thường xuyên thay đổi kiểu tóc, đặc biệt là Jungkook. Anh đã để lại nhiều ấn tượng với người hâm mộ qua những lần thay đổi đó.

Dưới đây là 6 kiểu tóc “hút hồn” ARMY của Jungkook (BTS).

Tóc tối màu và rối bù

Bắt đầu danh sách này với kiểu tóc thời mới debut của Jungkook (BTS). Kiểu tóc này đã trở nên khá phổ biến vào năm 2013, với kiểu tóc phồng lên, không tốn nhiều công sức nhưng đồng thời cũng rất “ngầu”.

Tóc vàng

Một diện mạo khác mà hầu hết các thần tượng đã làm fan “rung chuyển” ở một số thời điểm trong sự nghiệp của họ. Màu tóc vàng nổi bật là sự lựa chọn phù hợp của các thần tượng khi họ không chỉ muốn trông đẹp mà còn muốn nổi bật trên sân khấu.

Jungkook trông vô cùng cuốn hút với mái tóc vàng nhuộm highlight và kiểu tóc ngắn hơn. Ngoài ra, anh cũng rất biết cách phối màu tóc với trang phục tổng thể.

Hoàn toàn tự nhiên

Kiểu tóc này có phần “hiện đại” hơn một chút, với phần tóc mái được uốn xoăn nhẹ ở phía trước.

Đỏ đậm

Khi Jungkook nhuộm tóc đỏ, nó đã trở thành một chủ đề bàn tán của nhiều người hâm mộ trong một thời gian dài.Mặc dù bản thân kiểu tóc có thể hơi “đơn giản”, nhưng chỉ riêng màu sắc thôi cũng đủ để thu hút sự chú ý của người xem. Với trang phục đen tuyền, mái tóc đỏ rực lại càng thêm nổi bật!

Wavy mullet

Mullet là kiểu tóc với phần tóc trước và hai bên tai ngắn, trong khi phần tóc phía sau để dài. Sự trưởng thành mà anh thể hiện với kiểu này thật đáng kinh ngạc. Bằng cách nào đó, em út nhà BTS tiếp tục là chủ đề bàn tán với kiểu tóc này.

Slick back

Jungkook vẫn để kiểu tóc đỏ như trước nhưng lần này lại vuốt ngược ra sau.

Kiều My

Trending