Liên hệ với chúng tôi

Top News

Ai sẽ là người sở hữu những phần thưởng hấp dẫn này tại Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 ?


Đã đăng lúc

Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia nghề Chăm sóc sắc đẹp, Thiết kế các kiểu tóc và các module kỹ năng của nghề do Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đăng cai tổ chức bằng nguồn xã hội hóa trong khuôn khổ kỳ Thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 – một kỳ thi mang tầm quốc gia do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức. Kỳ thi đã phát hiện ra các thí sinh – người lao động có tay nghề cao để tôn vinh và quan trọng hơn, thông qua đó lan tỏa phong trào rèn luyện kỹ năng nghề, nâng cao chất lượng trong cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Với quy mô rộng cùng sự đầu tư chỉn chu kĩ lưỡng, hãy cùng xem những giải thưởng giá trị đang chờ đón các thí sinh năm nay nhé!

Thí sinh ngày đầu tiên của kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12
  • Thí sinh thi nghề Chăm sóc sắc đẹp và Thiết kế các kiểu tóc theo chuẩn quốc gia, nếu đạt giải nhất, nhì, ba (tương ứng các huy chương vàng, bạc, đồng) thì được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
  • Thí sinh thi các module của nghề chăm sóc sắc đẹp và nghề Thiết kế các kiểu tóc: nếu đạt giải nhất module được xem xét, đề nghị tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội;
  • Giải nhì, giải ba module tặng Bằng khen của Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam; Tặng Giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cho các thí sinh giải nhì, ba các module và Chứng chỉ Kỳ năng nghề xuất sắc tại kỳ thi.
  • Đối với các chuyên gia hướng dẫn các thí đạt giải thì cũng được tặng Bằng khen tương ứng với nghề, module mà thí sinh đạt giải… Ban Tổ chức thi Kỹ năng nghề Việt Nam trao chứng nhận “đã tham gia kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2022” cho các thí sinh tham dự kỳ thi.

Ngoài ra, thí sinh năm nay còn nhận được rất nhiều giải thưởng khủng từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ :

Nhà tài trợ Vàng – Công ty TNHH T.P Việt Nam đơn vị phân phối thương hiệu Sakura của Nhật Bản với tổng giá trị giải thưởng 40 triệu đồng dành cho thí sinh thi module của nghề Thiết kế các kiểu tóc. Mỗi thí sinh đạt giải nhất của module sẽ được nhận phần quà hấp dẫn là 01 chiếc kéo 2 sao của thương hiệu Sakura và 01 chiếc lược cắt của sakura. Thí sinh đạt giải nhì module sẽ được nhận quà gồm 01 kéo răng cưa và lược cắt của thương hiệu Sakura. Thí sinh đạt giải ba sẽ là 01 chiếc tông đơ của Sakura

Kéo Sakura 2 sao (Kéo Samurai 060):Là chiếc kéo được chế tác từ thép cao cấp của Nhật Bản. Lưỡi kéo được cấu thành từ rất nhiều lớp thép, vừa dẻo dai vừa cứng rắn, tạo nên sự sắc bén hoàn hảo.
Kéo răng cưa A550W Sakura với kiểu dáng độc đáo với một bên răng cưa giúp giữ cố định sợi tóc khi cắt, áp dụng lý tưởng để cắt tóc Bob, tóc ngắn, cắt các đường viền tạo line sắc sảo Kéo răng cưa A550W Sakura với kiểu dáng độc đáo với một bên răng cưa giúp giữ cố định sợi tóc khi cắt, áp dụng lý tưởng để cắt tóc Bob, tóc ngắn, cắt các đường viền tạo line sắc sảo
Lược cắt tóc Sakura (Lược nhựa carbon C801): Sự kết hợp cổ điển đa chức năng, răng đầu tiên được rút ngắn để phân chia đường tóc dễ dàng hơn và Tay cầm được thiết kế tròn chống gãy. Thiết kế đáy dạng tròn tránh làm tổn thương da đầu, Làm dài những chiếc răng đầu tiên dễ tách tóc
Tông đơ Sakura: Tông đơ không dây với đế xạc tiện dụng, lưỡi cắt tiêu chuẩn và lưỡi cắt Tattoo thay đổi dễ dàng. Bộ cữ nhiều cấp độ khác nhau, động cơ khỏe và bền bỉ.

Đối với nghề chăm sóc sắc đẹp, nhà tài trợ kỳ thi Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương dành 2 suất học nâng cao trị giá 100 triệu đồng trong đó:

  • 01 suất học da công nghệ cao do bác sĩ đào tạo trị giá 50 triệu đồng dành cho Giải Nhất Thí sinh quốc gia thi Nghề chăm sóc sắc đẹp.
  • 01 suất học nâng cao triệt lông giảm béo, tắm trắng trị giá 50 triệu đồng dành cho thí sinh đạt  Giải Nhất thi module da-spa

Nhà tài trợ Minh Thu Academy và thương hiệu Aoki gửi đến các thí sinh đạt giải những món quà ý nghĩa

  • 01 xuất chuyên đề nâng cao môi trị giá 15tr của Minh Thu Academy
  • 01 máy và kim phun thêu trị giá 6,5tr của thương hiệu Aoki
NTT Bạc – Công ty TNHH Aoki dành tặng cho thí sinh giải nhất, nhì, ba module phun thêu là 3 bộ máy và kim trị thương hiệu Aoki trị giá 6.500.000.

Với slogan “Hội tụ tinh hoa – Hội tụ toàn cầu”, các nhà tài trợ đã đem đến cho thí sinh những phần quà vô cùng quý giá cả về mặt vật chất lẫn tinh thần nâng cao chất lượng kỳ thi công bằng – văn minh. Hãy cùng chờ đón xem ai là chủ nhân của những phần quà danh giá này!

Trending