Liên hệ với chúng tôi

Top News

Ấn tượng với hiệu quả phục hồi của C:EHKO Care Basic tại Hair salon Đức Ngọc


Đã đăng lúc

Tất cả các khách hàng may mắn được chọn tham gia trải nghiệm chương trình C:EHKO & Me ngày 25/5 vừa qua tại Hair Salon Đức Ngọc – số 50 Lê Bình, P4,Q.Tân Bình, TP.HCM đều vô cùng ấn tượng với hiệu quả phục hồi mà dòng sản phẩm C:EHKO Care Basic mang lại.

Hành trình C:EHKO & Me được tổ chức bởi hãng mỹ phẩm tóc nổi tiếng của Đức- C:EHKO với sứ mệnh phục hồi những mái tóc Việt bị hư tổn nặng. Hair Salon Đức Ngọc là một trạm dừng chân thú vị – nơi C:EHKO & Me đã cùng ba nhà tạo mẫu tóc Chưởng – Đức – Ngọc mang đến trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo cho các khách hàng.

Chỉ sau vài giờ trải nghiệm liệu trình phục hồi cùng C:EHKO Care Basic, khách hàng Ngọc Uyển đã bị thuyết phục hoàn toàn. Cô yêu thích mái tóc vừa được phục hồi rất mềm mượt và quyết định dùng thêm các sản phẩm khác của C:EHKO để khám phá thêm. Trước đây, Ngọc Uyển rất đau đầu vì tóc khô và rụng nhiều. Uyển cho rằng nguyên nhân đến từ việc cô đã uốn tóc trước đó. Các chuyên gia kỹ thuậtcủa C:EHKO đã tiến hành soi da đầu để phân tích chất tóc, tình trạng tóc và tư vấn liệu trình chăm sóc phù hợp hơn cho Uyển.

Nhuộm tóc với tần suất dày đặc – 1 tháng/lần, Hoài Thương phải đối diện với tình trạng tóc rất khô và rụng rất nhiều. Có chung tình trạng tóc với Hoài Hương là Như Thảo. Cả hai khách hàng đáng yêu này đều được trải nghiệm miễn phí liệu trình phục hồi cùng C:EHKO Care Basic. Họ cùng chung một nhận định về hiệu quả của C:EHKO Care Basic: tóc thật mềm mượt, nhẹ nhàng và đặc biệt là cảm giác “nhẹ”  ở da dầu.

Khách hàng Nguyễn Thị Kim Quyên cũng là một “ca khó” vì tóc yếu do làm tóc rất nhiều lần. Hiện tại, mái tóc của Quyên còn bị gàu nhẹ. Cảm nhận sau liệu trình phục hồi với C:EHKO Care Basic, Kim Quyên cho biết:”Tôi thích nhất là cảm giác nhẹ ở da đầu. Còn tóc thì thật suôn mượt và bồng bềnh như mây. Cám ơn C:EHKO & Me.

Liệu trình bốn bước chăm sóc của C:EHKO Care Basic đã giúp các chị em trở nên xinh đẹp và tự tin tỏa sáng. Tạm biệt Hair Salon Đức Ngọc, hành trình C:EHKO & Me sẽ tiếp tục sứ mệnh hồi sinh các mái tóc Việt trên khắp các salon từ Nam chí Bắc.

Thuỷ Nguyên

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending