Liên hệ với chúng tôi

Top News

Art Hair Award: Sự góp mặt của các gương mặt sáng giá bước vào vòng chung kết


Đã đăng lúc

Art Hair Award Vietnam là cuộc thi dành cho tất cả phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 34, năng động, phong cách, sành điệu, yêu thích thời trang nói chung và đặc biệt thời trang tóc nói riêng. Sau 2 vòng sơ khảo, cuộc thi đã bước đến chặng cuối cùng với sự góp mặt của 24 thí sinh ấn tượng sẽ xuất hiện tại đêm Gala ngày 26/8 tới đây.

Gương mặt ấn tượng tại vòng chung kết

Hồ sơ của các thí sinh vòng chung kết đều là những câu chuyện kể về sự đam mê, sáng tạo và hành trình phấn đấu không ngừng. Những hình ảnh tươi sáng trong hồ sơ thí sinh đầy sự chất lượng và cá tính giúp tái hiện hình ảnh sống động về mỗi thí sinh, từng bước đi họ đã cố gắng biến đổi linh hoạt để tạo ấn tượng với BTC và khán giả theo dõi chương trình.

Cổng bình chọn – Lời động viên tinh thần cho thí sinh

Chúng ta, những người quan tâm đặc biệt đến các thí sinh, đang có cơ hội ảnh hưởng đến kết quả của cuộc thi Art Hair Award Vietnam. Bằng cách truy cập trang web chính thức mestyle.voting.vn, bạn có thể tham gia vào quá trình bình chọn cho thí sinh ưa thích của mình. Đây là cơ hội để thể hiện sự ủng hộ và tạo lời động viên tinh thần cho họ. Hãy dành chút thời gian để khám phá thêm về những thí sinh và hình ảnh ấn tượng của họ trên trang web!

Sắp tới đây, chương trình Lễ vinh danh và trao giải Art Hair Award Vietnam 2023 sẽ diễn ra vào ngày 26/8 tại Trung tâm thương mại The Loop số 241 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Hãy cùng chờ đón những màn trình diễn ấn tượng và xem ai sẽ là người giành vị trí cao nhất tại cuộc thi.

Trending