Liên hệ với chúng tôi

Top News

Art Hair Award Việt Nam là bệ phóng giúp các nhà tạo mẫu Việt khẳng định tên tuổi cá nhân


Đã đăng lúc

Art Hair Award mùa thứ 4 với chủ đề ME Style đã chính thức được khởi động với những giá trị thiết thực đem đến ngành thời trang tóc Việt. Bên cạnh việc tìm kiếm những mái tóc dẫn đầu xu hướng, tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, phong cách cá nhân của mỗi người phụ nữ cuộc thi còn là nơi giúp các NTM quảng bá tên tuổi cá nhân và Salon đến với nhiều khách hàng hơn trên cả nước.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hai năm gần đây là những năm gây nhiều biến động cho ngành tóc nói riêng và ngành thời trang nói chung. Bước qua đại dịch, ngành thời trang Việt có cơ hội phát triển phi mã “bù” vào những ngày vừa qua. Các cuộc thi về tóc và thời trang mở ra ngày càng nhiều. Hòa nhập với sự phát triển chung của ngành thời trang tóc trong nước, Hair World đã tái khởi động một cuộc thi có tầm ảnh hưởng lớn – Art Hair Award. 

Art Hair Award là cuộc thi thường niên đã được tổ chức thành công 3 mùa liên tiếp. Sau mỗi mùa, Art Hair Award đều thu hút được nhiều thí sinh tham dự hơn gấp nhiều lần. Cụ thể, mùa giải năm 2018 đã thu hút được số lượng người chơi lớn gấp ba so với mùa giải năm 2017. Có thể thấy, chương trình đang ngày càng tạo ra sân chơi có quy mô lớn hơn, quy tụ được các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

Sức ảnh hưởng rộng lớn của cuộc thi đã trở thành bệ phóng giúp các NTM khẳng định được tên tuổi của mình trên các cuộc thi uy tín. Mỗi NTM đều là những nghệ sĩ thực thụ, họ cống hiến vô vàn tác phẩm nghệ thuật độc đáo, ấn tượng mà ta có thể thấy trong cuộc sống thường nhật. Chỉ với vài đường kéo trong tay, các nghệ sĩ tóc đã có thể biến một mái tóc đơn giản thành những mái tóc đầy sáng tạo. Thế nhưng, các nhà tạo mẫu tại thị trường Việt Nam vẫn còn phải chịu rất nhiều thiệt thòi so với các đồng nghiệp quốc tế. 

Các cuộc thi về nghề xuất hiện ngày càng nhiều nhưng độ chuyên nghiệp và tuổi đời của các cuộc thi vẫn còn chưa cao, Các NTM chưa có nhiều cơ hội được thể hiện tài năng, phong cách và khẳng định tên tuổi của bản thân. Thấu hiểu nỗi lòng của các nhà thiết kế, Art Hair Award giống như một chiếc cầu nối, đưa nhà tạo mẫu tóc đến gần hơn với khách hàng, công chúng. 

Cuộc thi không chỉ tập trung vào nhà tạo mẫu mà tôn vinh được người tiêu dùng – những vị “giám khảo” thực sự của mỗi một nhà tạo mẫu. Bởi vậy, nhà tạo mẫu và khách hàng xây dựng mối quan hệ thân thiết hơn, từ đó các nhà tạo mẫu nắm bắt được tâm lý và thị hiếu của khách hàng, tạo ra được các mẫu tóc ứng dụng nhưng vẫn rất phù hợp xu hướng.

Tại sân chơi này, họ sẽ được ghi nhận, vinh danh bởi không chỉ những chuyên gia trong nghề mà cả những khán giả yêu thích nghệ thuật tóc. Chứng nhận, giải thưởng của chương trình uy tín như Art Hair Award cũng chính là lời bảo chứng về chất lượng tác phẩm nghệ thuật mà các nhà tạo mẫu có thể mang đến cho khách hàng. Với mong muốn tôn vinh các NTM Việt đến đông đảo các khách hàng trên cả nước, Hair World đã và đang nỗ lực thực hiện nhiều hơn nữa những mùa giải Art Hair Award với quy mô và ý nghĩa to lớn.

Art Hair Award đang khởi động và hứa hẹn trở thành ngày hội đáng mong đợi của ngành tóc Việt Nam. Các nhà tạo mẫu từ khắp các vùng miền trở về đây không phải chỉ để tranh tài mà còn để chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện đời, chuyện nghề. Với bệ phóng là Art Hair Award, các nhà thiết kế có thể khẳng định thương hiệu cá nhân, từ đó tạo dựng uy tín trong ngành nghề và chinh phục trái tim khách hàng.

Vui lòng theo dõi Fanpage Art Hair Award để cập nhật những tin tức mới nhất về cuộc thi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BAN TỔ CHỨC CUỘC THI
Tạp chí Hairworld 
Địa chỉ: Tòa nhà Tân Minh số 37/27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 037 663 8293 – 0963 738 839
Email: ahav2022.2023@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/HairworldMagazine
Link đăng ký dự thi: https://forms.gle/ixVLRuEG4B1vc8jeA

Trending