Liên hệ với chúng tôi

Top News

Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023: Sân chơi muôn màu với đa dạng thí sinh


Đã đăng lúc

Không áp dụng những quy chuẩn chấm thi gò bó, đúng với cái tên “ME Style – Tôi phong cách”, Art Hair Award Vietnam 2022-2023 mang tới một sân chơi khác biệt.

Art Hair Award Vietnam Award 2022 – 2023 từ khi bắt đầu khởi xướng đã nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng và cộng đồng ngành Tóc. Không chỉ vậy, nhờ sở hữu chủ đề hợp xu thế, truyền cảm hứng “ME Style – Tôi phong cách” cùng một format sáng tạo, “dễ chơi”, AHAV 2022 – 2023 còn nhận về hàng trăm bài dự thi tiềm năng của phái đẹp trên khắp cả nước dù Vòng Sơ Khảo 1 vẫn chưa chính thức kết thúc. 

Trong Vòng Sơ Khảo 1 của AHAV 2022 – 2023 năm nay, các thí sinh gây ấn tượng bởi sự đa dạng bởi không chỉ tuổi tác, khu vực và còn cả phong cách cá nhân khác biệt.

Phủ sóng trên khắp cả nước 

Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 xây dựng hình thức chấm thi online thông qua ảnh cho Vòng Sơ Khảo 1 – Vòng Sơ khảo 2. Đây là một cách thức tổ chức thi linh hoạt và dễ dàng tiếp cận tới các thí sinh ở khắp các tỉnh thành khác nhau có nhu cầu tham dự thi nhưng lại bị cản trở về mặt địa lý.

Thí sinh Vòng sơ khảo 1 gây ấn tượng bởi sự đa dạng

Nhờ hình thức thi này, AHAV 2022 – 2023 năm nay đã nhanh chóng phủ sóng trên khắp cả nước với các thí sinh ở các đầu cầu như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hà Giang, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Lạt – Lâm Đồng,…

Hào hứng trước sự góp mặt và đón nhận của thí sinh trên cả nước, Beauty Blogger Trinh Phạm thuộc Hội đồng đề cử AHAV 2022 – 2023 chia sẻ: “Chủ đề MEStyle – Tôi phong cách năm nay nhấn mạnh vào định hình phong cách cá nhân – đúng với những gì các bạn trẻ hiện nay đang hướng tới. Không giống như trong quá khứ, người ta đề cao việc là một phần của tập thể, thì hiện nay ai cũng muốn mình tạo được một dấu ấn riêng với phong cách của mình. Phong cách có thể đến từ kiểu tóc, màu tóc, quần áo hay những giá trị người đó mang tới. Đây sẽ là một chủ đề nghe thì chung chung nhưng để tạo ra một dấu ấn riêng thì sẽ là một thử thách cho các thí sinh.

Beauty Blogger Trinh Phạm – Hội đồng đề cử AHAV 2022 – 2023

Độ tuổi và ngành nghề phong phú

Theo thể lệ thí sinh năm nay, AHAV 2022 – 2023 chào đón các thí sinh là nữ giới trong độ tuổi từ 20 – 34 tuổi. Tuy nhiên, năm nay BTC còn nhận được rất nhiều hồ sơ dự thi của các thí sinh 18 – 19 tuổi nên chưa đủ tiêu chuẩn tham gia. Điều này cho thấy AHAV 2022 – 2023 đã thành công tiếp cận các đối tượng trẻ như GenZ khi quyết định cải tiến theo xu hướng trẻ trung và hiện đại hơn.

Thuộc nhóm thí sinh sinh năm 2002, thí sinh Phùng Thảo Trang chia sẻ về lý do tham gia cuộc thi năm nay: “Mình là một người rất thích tham gia các cuộc thi/chương trình liên quan đến Tóc. Có lần vô tình mình lướt thấy thông tin của cuộc thi Art Hair Award 2022 – 2023 và đã đăng ký tham gia ngay. Mình có lướt xem các cuộc thi do báo Hairworld tổ chức vào những năm trước, hầu như dành cho các Hairstylist/NTM tóc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, năm nay có chút thay đổi, tầm nhìn cuộc thi hướng tới người dùng nhiều hơn. Mình thấy khá thú vị, đây có thể là sân chơi phù hợp cho các bạn trẻ yêu Tóc như mình tham gia cùng nhau”. 

Thí sinh Phùng Thảo Trang

Không chỉ có các thí sinh là sinh viên gen Z, AHAV 2022 – 2023 còn đón chào các thí sinh trong các lĩnh vực như: người mẫu tự do, kinh doanh, dược sĩ, KOL, Barber, nhân viên văn phòng, Makeup artist,…Trong đó cũng có các ngành nghề đặc thù yêu cầu tính nghiêm túc cao trong phong cách và cách thể hiện hình ảnh.

Các thí sinh khi tham gia AHAV 2022 – 2023 đều dựa trên tinh thần giao lưu, cầu tiến và mong muốn được tiếp xúc với một môi trường về Tóc chuyên nghiệp. 

Thí sinh Nghiêm Nhật Ánh chia sẻ: “Có lẽ điều bản thân mình mong muốn nhất trong cuộc thi là được thể hiện cá tính bản thân. Đồng thời, gặp được những người bạn có cùng cá tính, cùng sở thích”.

Thí sinh Nghiêm Nhật Ánh

AHAV 2022 – 2023 “ME Style – Tôi phong cách” chào đón sự đa dạng

Tinh thần của cuộc thi Art Hair Award năm nay thể hiện rõ nhất trong thông qua chủ đề “ME Style – Tôi phong cách”. 

Thí sinh Nguyễn Như Ý chia sẻ về chủ đề năm nay: “ME Style định nghĩa  phong cách của  riêng tôi mang đậm hơi thở nghệ thuật của tôi. Mọi thứ thể hiện vì cá nhân mình không quan trọng sự đánh giá của người khác, cảm nhận sự hạnh phúc dựa trên giá trị sống mình tạo ra , mang lại sự tích cực với mọi người xung quanh”.

Thí sinh Nguyễn Như Ý

Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 còn nhận được sự quan tâm đến từ các thương hiệu sản phẩm chăm tóc tóc hàng đầu cả nước bởi khả năng tổ chức chuyên nghiệp, thông điệp đề cao tính cộng đồng. Ông Nguyễn Văn Linh – Tổng giám đốc công ty Mydico, đại diện thương hiệu Sophia Platinum chia sẻ về thí sinh năm nay: “Đối với mỗi thí sinh, cuộc thi đem đến sự tự tin cho mỗi người. Mỗi cá nhân là độc nhất. Hãy yêu bản thân mình hơn, lắng nghe bản thân nhiều hơn tìm ra và tự tin thể hiện bản sắc riêng mà không gặp bất kì một rào cản nào. Với chủ đề MeStyle, tôi nghĩ cuộc thi sẽ tạo ra nhiều trào lưu phong cách được những phong cách điển hình để mọi người tham khảo“.

Thương hiệu Sophia Platinum là Nhà tài trợ Bạch Kim của cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023

Đây chính là sân chơi để các bạn thể hiện phong cách cá nhân của riêng mình thông qua mái tóc mà không cần dè dặt bởi tiêu chí chấm không dựa vào số đo hay kỹ thuật nghề. Điều duy nhất giúp bạn có lợi thế trong cuộc thi đó chính là khai thác và bộc lộ phong cách cá nhân của mình một cách xuất sắc nhất.

Hãy tiếp tục theo dõi cuộc thi Art Hair Award 2022 – 2023!

Link đăng ký dự thi Vòng Sơ Khảo 1: https://forms.gle/ixVLRuEG4B1vc8jeA

Trending