Liên hệ với chúng tôi

Top News

Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023: Sân chơi phong cách hay cuộc thi sắc đẹp?


Đã đăng lúc

Ngay từ những ngày đầu khởi động, Art Hair Award Vietnam đã thu hút truyền thông và giới mộ điệu bởi chủ đề ấn tượng mang tên Me Style “TÔI PHONG CÁCH”. Thông qua chủ đề mới hợp xu hướng giới trẻ, Art Hair Award mong muốn mỗi người phụ nữ đều có thể khơi dậy sự tự tin trong con người mình và tìm ra phong cách của riêng bản thân, kết hợp sự đồng hành của các NTM trong cuộc thi.

Art Hair Award hướng tới tính cộng đồng, không phải là một cuộc thi so tài sắc mà đây là một sân chơi về thời trang tóc thể hiện phong cách cá nhân của mỗi bạn trẻ. Sự kết hợp giữa tóc và thời trang cùng vẻ đẹp tự tin của mỗi thí sinh, những người yêu cái đẹp, yêu bản thân sẽ cùng hội tụ và tạo nên một sân chơi ý nghĩa. Mỗi người phụ nữ là một nửa xinh đẹp của thế giới đều sẽ mang những phong cách khác nhau ghép thành một mảnh ghép hoàn hảo tại Art Hair Award.

Sự công bằng của cuộc thi được thể hiện ở việc kết quả cuộc thi không chỉ được đánh giá bởi những NTM chuyên nghiệp hàng đầu cả nước mà còn có cả những thành viên Ban hội đồng đề cử và bình chọn đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như doanh nhân, nghệ sỹ, người mẫu, beauty blogger, nhà báo…

Người mẫu La Thanh Thanh trở thành thành viên Hội đồng đề cử của Art Hair Award 2022-2023

Nhà báo Đào Xuân Quang – Trưởng Ban cố vấn Art Hair Award 2022-2023 chia sẻ:

Nhà báo Đào Xuân Quang – Trưởng Ban cố vấn Art Hair Award Vietnam 2022-2023

“Thời đại mới phát triển kéo theo sự thay đổi về lối sống, phong cách và nhu cầu làm đẹp. Sự cá tính ngày càng được đề cao nhiều hơn nhưng không phải vì thế mà những phong cách nhẹ nhàng, dịu dàng không được ưa chuộng nữa. Mỗi người đều có riêng một sở thích và một quan điểm sống. Với chủ đề “MEStyle – Tôi phong cách” được cuộc thi hướng đến nhằm tôn vinh vẻ đẹp ở mỗi người phụ nữ, dù bạn là ai với phong cách nào, bạn vẫn luôn là một nửa xinh đẹp của thế giới. Hãy luôn cố gắng và tự tin vì vẻ đẹp của chính mình.”

Đại diện nhà tài trợ vàng thương hiệu C:EHKO, Bà Hoàng Bích Tâm cũng đã có những cảm nhận về cuộc thi:

Ngày 23/11 vừa qua, đại diện BTC cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023, Giám đốc điều hành Hairworld, bà Nguyễn Quỳnh Hoa cùng đại diện thương hiệu C:EHKO đã tham gia buổi Lễ ký kết hợp tác, đánh dấu bước đồng hành chính thức của thương hiệu với tư cách là Nhà tài trợ Vàng của cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023.

“Tại sao chúng tôi lại lựa chọn tin tưởng Art Hair Award? Bởi chúng tôi cũng đã đánh giá được tầm quan trọng, quy mô của cuộc thi cũng những giá trị tích cực mà cuộc thi đem lại. Tôi rất ấn tượng với chủ đề của cuộc thi, ai cũng có một phong cách riêng cho mình và thường thể hiện qua kiểu tóc và trang phục thường ngày. Đến với cuộc thi Art Hair Award, chúng tôi hy vọng mỗi người hãy ý thức hơn đến mái tóc, vẻ đẹp của chính chúng ta đặc biệt là với mỗi người phụ nữ. Mong rằng thông qua cuộc thi, mái tóc người phụ nữ Việt Nam ngày càng thời trang, ngày càng phong cách hơn. “

Beauty Blogger Trinh Phạm lần đầu tiên đồng hành cùng cuộc thi cũng đã dành những lời khen tới Ban tổ chức:

Beauty Blogger Trinh Phạm – Thành viên Hội đồng đề cử Art Hair Award Vietnam 2022-2023

“Thường khi nghĩ đến thời trang tóc người ta thường nghĩ đến các nhà thiết kế với các mẫu tóc sáng tạo, nhưng nếu các mẫu thiết kế đó chỉ được xuất hiện trên sàn diễn thì lại không mang tính ứng dụng cao. Trong khi hàng ngày các khách hàng, người tiêu dùng lại tìm đến các nhà thiết kế để định hình phong cách của mình sao cho vừa ấn tượng lại vừa phù hợp với cuộc sống hàng ngày. Nên đây có lẽ sẽ là sự kết hợp vừa vặn để người tiêu dùng và nhà tạo mẫu cho ra những thiết kế của mình trong cuộc thi.”

Với vị trí Ban cố vấn tại cuộc thi, NTM Kim Loan hy vọng sẽ cùng Ban tổ chức tìm được người xứng đáng đạt giải thưởng cao nhất:

Cố Vấn Kim Loan

Với chủ đề ME Style – Tôi phong cách do Art Hair Award lựa chọn thì Kim Loan cảm thấy rất hay ho và thú vị. Đây có thể chưa là một nội dung mới mẻ cho ngành thời trang nói chung nhưng với ngành tóc của chúng ta thì mới chỉ có HAIRWORLD tổ chức được và đã trải qua được 3 mùa thành công. Mỗi một cuộc thi đều có những tiêu chí nhất định và ở mỗi vị giám khảo chắc chắn cũng sẽ có những gu và tiêu chí khác nhau. Kim Loan hay bất kì vị giám khảo nào cũng đều tôn trọng sở thích, phong cách của từng bạn thí sinh. Với thí sinh đạt giải cao nhất chắc chắn sẽ là người thực sự xứng đáng, đạt được tiêu chí của cuộc thi và nhận được sự đồng thuận từ phía Hội đồng giám khảo cũng như Hội đồng bình chọn và Ban tổ chức cũng như là toàn bộ khán giả theo dõi và đồng hành cùng cuộc thi.

Có thể thấy, sức nóng của Art Hair Award đang ngày càng được phủ rộng. Hy vọng cuộc thi sẽ được gặp mặt những thí sinh tài năng cùng phong cách cá nhân ấn tượng tại ngày sơ khảo trong thời gian gần nhất!

Trending