Liên hệ với chúng tôi

Top News

Art Hair Award Vietnam 2023: Vòng Sơ Khảo 2 kết thúc ấn tượng, chủ đề Vòng Chung Kết được công bố


Đã đăng lúc

Chặng thứ 2 của cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023 đã chính thức khép lại với 15 cái tên xuất sắc nhất của Vòng Sơ khảo 2 góp mặt vào top 30 tiến vào phần tranh tài cuối cùng. Và ngay trong buổi tối diễn ra Lễ Chấm thi và Công bố kết quả Vòng Sơ khảo 2, chủ đề cho Vòng Chung kết của cuộc thi năm nay cũng đã chính thức được hé lộ.

Một Gương mặt khả ái và Phong cách nổi bật vẫn luôn là 2 thông điệp được nhấn mạnh trong bất cứ hoạt động nào của Art Hair Award Vietnam 2023. Bởi lẽ, trong xã hội Việt Nam đương đại, một gương mặt khả ái cùng một phong cách nổi bật luôn mang đến cho mỗi phụ nữ chúng ta những ưu thế trong công việc và cuộc sống. Mỗi một cô gái sẽ tự định nghĩa cho chính mình một phong cách nổi bật, một gương mặt khả ái để luôn tự tin là chính mình. Và đây cũng chính là cảm hứng để BTC đưa ra chủ đề của vòng thi cuối cùng: Để tự tin tỏa sáng

Cũng trong buổi Lễ chấm thi và công bố kết quả vòng sơ khảo 2, sự nhận xét công tâm cùng cách chấm điểm khách quan của dàn Ban giám khảo đầy quyền lực: NTM Đặng Hồng Nhung, Mrs. Hương Aoki, NTM Tùng Nguyễn, NTM Phạm Văn Thưởng,  Nhiếp ảnh gia Trương Đại Dương cùng Ban cố vấn và Hội đồng đề cử đã mang đến một buổi lễ chấm thi thành công với 15 gương mặt ấn tượng nhất. Và đặc biệt, sự đặc cách hai thí sinh vào vòng chung kết của Ban cố vấn đã tạo nên sự mới lạ trong các vòng sơ khảo của cuộc thi năm nay. Đây là một điều vô cùng ý nghĩa, được đông đảo thành viên Hội đồng đề cử, Ban tổ chức và khán giả ủng hộ.

TOP 15 Thí sinh Vòng sơ khảo 2 Art Hair Award Vietnam 2023

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ tại Buổi lễ chấm thi và công bố kết quả tại vòng sơ khảo 2 Art Hair Award Vietnam!

 

Nhà báo Nguyễn Duy Quang – Trưởng ban tổ chức tặng hoa cảm ơn các thành viên trong ban giám khảo Vòng sơ khảo 2

Ban giám khảo Vòng sơ khảo 2: NTM Nguyễn Dương Tùng, NTM Đặng Hồng Nhung, Chuyên gia thẩm mỹ Hương Aoki, NTM Phạm Văn Thưởng và NAG Trương Đại Dương (Từ trái qua phải)

 

Đại diện ban cố vấn: Nhà báo Đào Xuân Quang, NTM Nguyễn Huyền Hương, doanh nhân Đặng Xuân Hương và NTK Lê Hà

30 cô gái đại diện cho 30 phong cách, 30 cá tính khác nhau. Và các cô gái ấy sẽ thể hiện mình như thế nào cho vòng tranh tài cuối cùng của Art Hair Award Vietnam 2023? Hãy cùng BTC đón chờ những hoạt động tiếp theo của cuộc thi Art Hair Award Vietnam.

Cùng nhìn lại buổi lễ chấm thi và công bố kết quả Vòng sơ khảo 2 Art Hair Award Vietnam 2023:

Lễ chấm thi và công bố kết quả Vòng sơ khảo 2

 

Huyền Phùng

 

Trending