Liên hệ với chúng tôi

Top News

Bạn đã sẵn sàng: Vén màn bí mật thành công của các NTM tóc hay chưa?


Đã đăng lúc

Hai năm đại dịch là hai năm đầy biến động đối với tất cả các lĩnh vực và ngành tóc cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ. Tuy vậy, sau khoảng thời gian “tối tăm” đã qua đi thì các hair salon chất lượng, uy tín đã nhanh chóng lấy lại đà phát triển bởi lượng khách hàng đến làm đẹp tăng nhanh trở lại. Các NTM cũng ngày càng khẳng định vững chắc vị thế của mình trong giới làm đẹp như cách họ kiên cường vượt qua đại dịch.

Với vai trò là người đồng hành, ghi chép lại thông tin về ngành tóc, Tạp chí Hairworld một lần nữa muốn lan tỏa những thước phim quý báu về ngành tóc thông qua chương trình Hairdresser’s Secret – Vén màn bí mật thành công của các NTM tóc, thay lời các NTM chia sẻ đến công chúng những kinh nghiệm, những cảm xúc chân thực và cả những bí mật ít ai biết đến về nghề tạo mẫu tóc.

Những bàn tay tài hoa cầm kéo điêu luyện của họ thường xuyên khoác trên mình những lớp thuốc nhuộm nhiều màu sắc với mong muốn đem đến vẻ đẹp ấn tượng, sự hài lòng cho quý khách hàng. Xuất phát điểm của họ có thể không giống nhau, có những người theo học tại nhiều trường dạy nghề danh giá nhưng cũng có những người theo nghề bằng cách họ thấu hiểu tình trạng tóc của khách hàng ra sao. Dù với bất kỳ lý do nào thì các NTM vẫn chung một mục đích duy nhất đó là cống hiến cho nghề, cống hiến vì nền tóc Việt.

Hairdresser’s Secret được xây dựng cũng với mục đích tương tự nhưng theo một phương thức thể hiện khác. Nếu các NTM dùng bàn tay tài năng của mình để biến hóa mọi kiểu tóc thì chương trình của Hairworld sẽ là công cụ giúp công chúng hiểu được sự biến hóa đó được thực hiện như thế nào và có tác dụng ra sao? Qua đó, công chúng có cơ hội được tiếp cận gần hơn và hiểu rõ hơn về các NTM tóc cũng như là ngành tóc.

Với tên gọi “ Vén màn bí mật thành công của các NTM tóc “ chương trình sẽ được thực hiện bằng một seri đầy sự tâm huyết và sáng tạo đến từ những con người tài năng trong toàn bộ ekip. Mỗi tập phát sóng sẽ là một câu chuyện thú vị, hóm hỉnh nhưng cũng chan chứa nhiều cảm xúc đằng sau sự thành công của các NTM tóc Việt. Đó có thể là những cảnh quay bình dị tại một salon, những trải nghiệm độc đáo ghi dấu ấn trong lòng khách hàng hay những lát cắt tạo kiểu điêu luyện… Tất cả sẽ được tái hiện sống động và đầy chân thực qua Hairdresser’s Secret được Hairworld thực hiện.

Bạn đã sẵn sàng để bước vào thế giới ngành tóc và vén bức màn bí mật của các NTM tóc cùng với Hairworld hay chưa?

Cùng chờ đón số đầu tiên về chuyên gia trị liệu da đầu và chăm sóc nang tóc – Thắm Nguyễn sẽ được bật mí trong thời gian gần nhất!

Trending