Liên hệ với chúng tôi

Top News

Ban giám khảo nói gì về vòng sơ khảo 1 Art Hair Award Vietnam?


Đã đăng lúc

15 thí sinh đạt điểm số cao nhất tại vòng sơ khảo 1 chính thức bước tiếp vào vòng chung kết Art Hair Award Vietnam. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ban giám khảo khi lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất tại vòng sơ khảo 1 nhé!

Art Hair Award Vietnam với chủ đề “MeStyle – Smile and Shine” đã chính thức kết thúc vòng sơ khảo 1 nhưng vẫn để lại ấn tượng vô cùng lớn đối với khán giả và giới mộ điệu. Các thí sinh tại vòng sơ khảo 1 đều là những bạn trẻ gen Z biết cách thể hiện vẻ đẹp tự tin của bản thân bằng gương mặt khả ái và phong cách thời trang ấn tượng. Việc lựa chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết đã nhận được sự ủng hộ đông đảo đến từ khán giả theo dõi chương trình. Có thể thấy, giữa hàng chục hồ sơ thí sinh ngang tài ngang sức, Ban giám khảo đã vô cùng cân não để lựa chọn ra những thí sinh nổi bật nhất.

Top 15 thí sinh bước tiếp vào vòng chung kết Art Hair Award Vietnam

Trước khi đến với những hoạt động của vòng sơ khảo 2, hãy cùng Hairworld lắng nghe cảm nhận của Ban giám khảo về vòng sơ khảo 1 vừa qua nhé!

NTM Nguyễn Tuyết Nhung

Nhà tạo mẫu Nguyễn Tuyết Nhung chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và hãnh diện khi đc mời vào vị trí BGK của cuộc thi năm nay. Thông điệp “MeStyle-Smile and Shine”của cuộc thi tạo cho tôi ấn tượng mạnh. Và các tiêu chí đánh giá của cuộc thi cũng vô cùng đặc biệt khi chú trọng vào 1 phong cách nổi bật,1 gương mặt khả ái, tươi tắn.

NTM Khương Hồng Duyên

Nhà tạo mẫu Khương Hồng Duyên chia sẻ: “Tôi nhận lời mời tham dự cuộc thi bởi sự ấn tượng trong chủ đề hướng đến tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Thông qua vai trò của mình, tôi hy vọng có thể đóng góp một phần trong việc giúp phái đẹp tự tin hơn trong việc hiểu rõ và thể hiện chính bản thân mình trước xã hội.”

Nhà tạo mẫu Đào Thùy Phương

Nhà tạo mẫu Đào Thùy Phương chia sẻ: “Là người làm trong giới làm đẹp, hơn ai hết tôi hy vọng có thể nhìn thấy các bạn trẻ tự tin tỏa sáng, thể hiện phong cách cá nhân. Các thí sinh đến với cuộc thi năm nay đều là những bạn trẻ năng động, đại diện cho vô số ngành nghề trong xã hội. Đây chính là hình ảnh biểu tượng cho chân dung người phụ nữ Việt Nam đương đại.

Nhà tạo mẫu Đỗ Khương Duy

Nhà tạo mẫu Đỗ Khương Duy nhận xét: “Art Hair Award Vietnam tạo ấn tượng mạnh đối với tôi bởi một format thể hiện vô cùng đặc biệt, hướng đến vẻ đẹp số đông công nhận thay vì các cuộc thi chuyên ngành trước đây, chỉ hướng tới việc thi tay nghề tóc. Đó thực sự là một cuộc thi mới lạ, hướng đến sự ảnh hưởng của nhiều góc nhìn, rất đa chiều từ xã hội. Các bạn thí sinh đến với cuộc thi đều mang vẻ đẹp mang tính tổng hòa của nhiều yếu tố. Và mỗi bạn thí sinh được lựa chọn đều có được sự đồng thuận cao của các nhân vật có tầm ảnh hưởng, rất có tính biểu trưng cho góc nhìn tích cực của cả ngành nghề và xã hội.”

Nhiếp ảnh gia Trương Đại Dương

Nhiếp ảnh gia Trương Đại Dương chia sẻ: “Đã từng đồng hành cùng Hairworld trong các mùa thi trước tôi vô cùng ấn tượng bởi cách tổ chức và những giá trị Hairworld muốn hướng đến cộng đồng làm đẹp. Đó là lý do năm nay tôi quay trở lại làm ban giám khảo cuộc thi. Hy vọng với format mới và lạ năm nay, các bạn thí sinh sẽ đem đến nhiều màu sắc ấn tượng, thể hiện được đúng các tiêu chí của cuộc thi, mang đến cho chúng ta nhiều tác phẩm nghệ thuật về Chân dung Phụ nữ Việt đương đại.

 

ART HAIR AWARD VIETNAM 2022-2023: ME STYLE – SMILE AND SHINE
E-mail: ahav2022.2023@gmail.com
Hotline: 037 663 8293 – 0963 738 839
Facebook: Art Hair Award
Link đăng ký: https://forms.gle/7qYJwTGVZdjaWqQ16 

Huyền Phùng

Trending