Liên hệ với chúng tôi

Top News

Ban tóc họp chuẩn bị cho tổ chức thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12


Đã đăng lúc

Sau thời gian hoạt động online do dịch bệnh Covid, ngày 2/11 BTC cuộc thi Kỹ năng nghề quốc gia – Hội VNBA đã có buổi họp trực tiếp đầu tiên để chuẩn bị cho kỳ thi sắp diễn ra.

Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 đang tiến dần tới ngày chung kết. Sau thời gian chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, mọi hoạt động của cuộc thi dù không được thực hiện trực tiếp nhưng vẫn được ban tổ chức thông báo nhanh chóng trên phương tiện online. Nghề Thiết kế các kiểu tóc 2021 được Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam VNBA đảm nhận tổ chức đã có những phương án hoạt động đào tạo, tư vấn trực tuyến cho các thí sinh là các NTM tóc trên khắp cả nước Việt Nam. Theo đó, thông qua các buổi làm việc online của các chuyên gia, nhà tài trợ… các thí sinh ban tóc đã thường xuyên cập nhật được thông tin cũng như có thể ôn luyện bài thi chuẩn bị tốt cho ngày chung kết sắp diễn ra vào tháng 12 tới đây.

Ban tóc Hội VNBA họp trực tiếp ngày 2/11/2021

Sau thời gian hoạt động online, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Hội VNBA đã nhanh chóng có cuộc họp gặp mặt các thành viên ban tổ chức để lên kế hoạch, phương án cho kỳ thi Thiết kế các kiểu tóc 2021. Tới dự và chỉ đạo cuộc họp cóNTM Văn Minh Phương – PCT Hội VNBA kiêm Trưởng Ban TKTMT và chuyên gia trưởng; NTM Tạ Thị Thanh Hải – PCT Hội VNBA; NTM Nguyễn Huyền Hương- PCT Hội VNBA; NTM Trần Mai Lan – Phó trưởng ban đào tạo Ban TKTMT; NTM Phương Bích Liên – Phó trưởng ban Hội viên Ban TKTMT; Bà Quách Ngọc Anh – Phó trưởng ban hậu cần Ban TKTMT; Bà Hoàng Bích Tâm – Phó trưởng ban tài chính Ban TKTMT; Bà Phạm Lan Phương – Phó trưởng ban đối ngoại Ban TKTMT; Bà Nguyễn Quỳnh Hoa – Phó trưởng ban truyền thông Ban TKTMT; NTM Đào Thuỳ Phương – Uỷ viên Ban TKTMT.

Trong khuôn khổ cuộc họp, PCT VNBA Văn Minh Phương đã thông báo lịch trình của Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 và thông báo lịch đào tạo dành cho các thí sinh & các công tác cần chuẩn bị cho đào tạo.

  • Ngày 03/11: Đào tạo nhóm thí sinh đề thi quốc gia cùng chuyên gia Bùi Ngọc Huân GĐ Đào tạo khu vực của L’Oréal Professionnel
  • Ngày 08/11: Đào tạo nhóm thí sinh thi module A2 cùng chuyên gia kỹ thuật của Farmagan và chuyên gia Trần Mai Lan, Tạ Thị Thanh Hải
  • Ngày 09/11: Đào tạo nhóm thí sinh thi module D2 cùng chuyên gia kỹ thuật của C:EHKO và chuyên gia Văn Minh Phương, Phạm Minh Ánh
  • Ngày 10/11: Đào tạo nhóm thí sinh thi module B2 cùng chuyên gia kỹ thuật của Label.m và chuyên gia Hải Hà, Huy Việt
  • Ngày 11/11: Đào tạo nhóm thí sinh module C2 cùng chuyên gia kỹ thuật của Paimore và chuyên gia Hải Hà, Huy Việt

Trong năm 2021 trong bối cảnh chống đại dịch COVID-19, ngành tóc đã vượt qua mọi rào cản về địa lý, về bối cảnh “giãn cách”, về tình hình kinh tế, hy vọng cuộc thi tiếp tục diễn ra thành công với những ấn tượng tốt đẹp của tất cả những ai tham dự, từ thí sinh, nhà tài trợ, ban tổ chức đến ban giám khảo và hội đồng chuyên môn.

Đồng thời, để cho cuộc thi diễn ra thành công và nghiêm túc tất cả các thí sinh phải chuẩn bị model + trang phục cho thí sinh và các dụng cụ, thí sinh đăng ký sản phẩm sử dụng cho phần thi của mình trước ngày, 20/11/2021. Kết thúc cuộc họp mọi người đều nhất trí phương án do ban tổ chức đưa ra.

XUÂN HIỀN

Trending