Liên hệ với chúng tôi

Business

Bật mí không gian Lễ ra mắt thương hiệu b3 – Brazilian Bond Builder


Đã đăng lúc

Hà Nội, ngày 7/11/2023 một sự kiện đặc biệt sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu mỹ phẩm tóc toàn cầu mang tên b3 – Brazillian Bond Builder. Lễ ra mắt hứa hẹn mang đến một không gian sự kiện sang trọng và thú vị, theo như dự đoán và kỳ vọng của khách mời.

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 15:00 ngày 7/11/2023 tại Hotel de l’Opera Hanoi – MGallery, tọa lạc tại số 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là một địa điểm chất lượng cao, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của b3 – Brazillian Bond Builder. 

Lễ ra mắt thương hiệu không chỉ giới thiệu b3 – Brazillian Bond Builder đến với ngành làm đẹp mà còn mang đến cho khách mời những trải nghiệm độc đáo và đầy bất ngờ. Cùng với các thông tin chính xác về b3, khách mời sẽ được gặp gỡ chuyên gia Quốc tế Thomas Duffy của b3 – Brazilian Bond Builder. 

Với vai trò là chuyên gia tại b3 – Brazillian Bond Builder, Thomas Duffy – người truyền cảm hứng cho hàng ngàn các NTM trên thế giới với những ngày đào tạo xuyên quốc gia tại các nước phân phối sản phẩm như Mỹ, Canada, Philippines, Anh, Nga, Thái Lan… Thomas Duffy sẽ tham dự Lễ ra mắt thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam và là chuyên gia chia sẻ tại Seminar Break Boundaries, Not Bonds – PHÁ VỠ GIỚI HẠN – HÀN GẮN LIÊN KẾT!

Sự kiện sẽ kết hợp với một bữa tiệc về âm thanh và ánh sáng mang đậm chất Mỹ La Tinh, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm tuyệt vời không chỉ cho giới làm đẹp tóc mà còn cho tất cả những người yêu thời trang và sắc đẹp.

Trending