Liên hệ với chúng tôi

Celebrity Style

Bật mí kiểu tóc giúp Irene, IU đẹp sang như nữ thần


Đã đăng lúc

Irene và IU chẳng những có điểm chung là nhan sắc xinh đẹp “một chín một mười” mà còn giống nhau ở chỗ cứ hễ diện tóc buộc nửa uốn xoăn là visual càng thêm xuất sắc. Chưa tin, bạn có thể ngắm qua loạt ảnh của hai nữ idol bên dưới khi cùng lăng xê style tóc này.

Phải nói là, IU đã “tạo trend” với tóc buộc nửa đơn giản, không cầu kì này kể từ bộ phim “Hotel Del Luna” đấy chứ. Cô nàng thực sự xinh đẹp, dịu dàng và cũng sang xịn hơn mấy phần khi chọn cách uốn xoăn nhẹ nhàng và buộc nửa mái tóc. IU có thể không cần đến quá nhiều phụ kiện làm điểm nhấn đâu, mà chỉ cần tết hoặc buộc tóc khéo léo phía trên tai là ổn.

Kiểu tóc buộc này giúp IU tôn gương mặt thanh thoát. Bên cạnh đó, mái tóc uốn xoăn tự nhiên góp phần tăng thêm vẻ yêu kiều, quý phái.

Không riêng gì IU mà Irene cũng toả sáng với kiểu tóc tưởng chừng như “phình phường” nhưng lại “hô biến” nhan sắc chuẩn chỉnh biết bao. Bình thường vốn đã đẹp khiến bao người phải tị, Irene khi diện kiểu tóc này trông càng quyến rũ, cuốn hút hơn. Chưa kể, combo tóc đen + son đỏ cũng lần nữa giúp chị cả Red Velvet “đốn tim” dân tình.

Cùng một style làm tóc với trang phục tông sáng dịu dàng, IU  và Irene đẹp mỗi người một vẻ. Tính ra, kiểu tóc này chẳng hề khó diện nên chị em muốn visual được cải thiện, đừng quên bắt chước theo style của idol. 

 

 

 

Phạm Phạm

Trending