Liên hệ với chúng tôi

Review

Bật mí về các sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ cho các dịch vụ hoá chất đến từ thương hiệu Paimore Nhật Bản


Đã đăng lúc

Ngoài các sản phẩm mỹ phẩm tóc cao cấp thuộc dòng Organic và Dược Mỹ phẩm, Paimore còn được xem là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm hỗ trợ cho dịch vụ hóa chất tại các salon.

Điều băn khoăn lớn nhất của các khách hàng hiện nay khi sử dụng hóa chất chính là thực trạng tóc xơ rối, hư tổn, cháy hỏng. Vì thế, các nhà tạo mẫu luôn dành sự quan tâm lớn cho các sản phẩm hỗ trợ phục hồi mái tóc đã chịu tác động của nhiệt hoặc thuốc nhuộm, tẩy, uốn. Với sự hỗ trợ đắc lực của loạt sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất đến từ Paimore, khách hàng và nhà thiết kế ngày nay có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện và sử dụng dịch vụ hóa chất. 

Bộ phục hồi sử dụng cùng hóa chất Paimore Plexment Bond AB

Bộ phục hồi Paimore Plexment Bond AB đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều nhà tạo mẫu tóc Việt Nam. Dòng sản phẩm này có tác dụng đa năng khi sử dụng trước, trong và sau quá trình hóa chất. Với các thành phần liên kết tóc, tái cấu trúc keratin và các tinh chất dưỡng cao cấp hoạt động hiệu quả từ sâu bên trong cho tới bên ngoài, phục hồi Paimore Plexment Bond AB không chỉ mang đến sự bóng khỏe mà còn cả sự mềm mượt đến bất ngờ cho mái tóc.

bot-phuc-hoi-paimore

Đối với vai trò phục hồi trước quá trình hóa chất, người thiết kế tóc có thể sử dụng Plexment Bond A pha loãng với nước theo tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 tùy vào chất liệu tóc và bôi lên phần tóc yếu. Sau đó, để nghỉ từ 5-10 phút rồi cho thẳng sản phẩm hóa chất lên tóc mà không cẩn xả lại. Sản phẩm này góp phần giúp tăng cường phần tóc yếu, đồng đều hóa tình trạng tóc. Không chỉ có vậy, Plexment Bond A có thể trộn trực tiếp cùng với các dung dịch uốn/nhuộm/tẩy/ép/duỗi… giúp tăng cường sức khỏe, hàn gắn liên kết tóc, bảo vệ mái tóc ngay trong quá trình hóa chất hoạt động.

Plexment Bond B có ý nghĩa rất quan trọng với các khâu sau khi vào hóa chất. Sản phẩm này giúp khử kiềm hiệu quả, đồng thời vẫn tiếp tục sự phục hồi cho tóc. Chính bởi thế, tóc vừa trải qua quá trình hóa chất, sau khi được bôi và ủ cùng sản phẩm Plexment Bond B sẽ trở nên vô cùng mềm mại và tơi nhẹ.

Bộ phục hồi 3 bước Paimore Plexment 123

Bộ phục hồi 3 bước Paimore Plexment 123 là bộ phục hồi theo liệu trình, đem đến cho mái tóc vẻ đẹp tràn đầy sức sống, sự óng ả mềm mại cho mái tóc. Sản phẩm cũng có tác dụng tái cấu trúc keratin vô cùng hiệu quả. Vì thế, đối với một số trường hợp tóc hư tổn và yếu, các nhà tạo mẫu có thể thực hiện phục hồi tóc bằng bộ sản phẩm này trước khi chính thức đi vào quá trình hóa chất.

bot-phuc-hoi-123-paimore

 

Bọt phục hồi trước khi vào hóa chất APT micro

Đây là một sản phẩm được ưa chuộng bởi rất nhiều nhà tạo mẫu tóc Việt Nam vì sự hiệu quả và thuận tiện trong khâu xử lý tóc trước khi vào hóa chất. Phục hồi APT micro có dạng bọt nên thẩm thấu rất nhanh và dễ dàng tới tận sâu bên trong sợi tóc.

bot-phuc=hoi=vao-ket-qua-paimore

Các thành phần protein keratin và collagen siêu nhỏ ở các phân tử lượng khác nhau chính là chìa khóa tạo nên giá trị cho sản phẩm trong việc đồng đều hóa tình trạng tóc, giúp các nhà thiết kế tạo nên mái tóc uốn với những lọn sóng căng tròn và mềm mại. Cách sử dụng sản phẩm này cũng vô cùng đơn giản và thuận tiện. Sau khi gội đầu xong và lau khô bằng khăn, bóp trực tiếp bọt phục hồi APT micro lên những phần tóc yếu hư tổn, để nghỉ từ 5-10 phút. Sau đó, nhà tạo mẫu có thể cho thẳng sản phẩm hóa chất cần thiết lên tóc mà không cần xả lại với nước.

Xả khử kiềm khử mùi 3 in 1 Paimore Deo Rince

Đây là sản phẩm có tác dụng vừa khử kiềm đồng thời giúp khử mùi hóa chất trên tóc (trộn sản phẩm cùng nước theo tỉ lệ 1:5). Paimore Deo Rince cũng có thể thay thế cho nước xịt phòng (trộn sản phẩm cùng nước theo tỉ lệ 1:10) để khử hết những mùi khó chịu trong Salon.

xa-khu-mui-kiem-paimore

 

Sản phẩm bảo vệ da đầu – da tay khi sử dụng hóa chất Paimore Skin Protector

Đối với một số khách hàng có da đầu nhạy cảm, việc bảo vệ da đầu trước và trong quá trình hóa chất là vô cùng quan trọng. Hiểu được ý nghĩa đó, nhà sản xuất Paimore đã cho ra đời sản phẩm bảo vệ da đầu – da tay khi sử dụng hóa chất Paimore Skin Protector.

paimore-skin

Cách sử dụng vô cùng thuận tiện và đơn giản. Chỉ cần tra một lượng vừa đủ lên phần da đầu trước khi vào hóa chất hoặc lên tay cho các nhà thiết kế trước khi thực hiện quy trình tạo mẫu. Như vậy, cả nghệ sĩ tóc và khách hàng đều sẽ được bảo vệ an toàn trước sự tác động khắc nghiệt của các sản phẩm hóa chất. Như vậy, có thể nói thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản này đã và đang trở thành ưu tiên lựa chọn số 1 của các nhà tạo mẫu Việt Nam.

Thuỳ Linh

Trending