Liên hệ với chúng tôi

Top News

“Bắt trend” theo phong cách riêng của ngành tóc


Đã đăng lúc

Còn nhớ năm 2020, một năm lên ngôi của Tiktok toàn thế giới khi cả xã hội bị cách ly và hạn chế di chuyển. Đó cũng là khởi đầu của các phong trào “tạo trend” với vô số những sáng tạo “không giống ai” của các Content Creator (nhà sáng tạo nội dung) cùng với những bản nhạc Tiktok bắt tai. Ngành tóc cũng đã có vô số những “Content Creator” ra đời với những lượt “view” khủng, thậm chí đã khiến cho người xem nhầm tưởng đó là những nghệ sỹ hài chuyên nghiệp.

Và 1 năm sau, khi dịch Covid-19 tiếp tục bùng phát, ngành tóc Việt tiếp tục rơi vào “thế khó” khi có “lệnh giới nghiêm” của Chính phủ. Trong bối cảnh hết sức phức tạp này, đứng ngoài những “trend” có vẻ không còn hợp mốt trên mạng xã hội, Công ty TNHH Cuộc sống xanh, đơn vị nhập khẩu và phân phối thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO tại Việt Nam “tạo trend” cho ngành tóc Việt Nam những bởi một ý tưởng vô cùng thú vị. Đó là những khóa học trực tuyến cập nhật những xu hướng cắt mới nhất của Sassoon Academy – London – UK và Chahong – Hàn Quốc. Có thể nói, đây là cú “tạo trend” rất sáng tạo và cũng vô cùng thực tế cho các Nhà tạo mẫu Việt, khi cả thị trường đang “án binh bất động” nín thở chờ đến khi dịch được kiểm soát.

Sassoon Academy được biết đến như một học viện hàng đầu thế giới trong việc đưa ra những xu hướng tóc hàng năm cho giới mộ điệu toàn cầu

Trao đổi với bà Hoàng Bích Tâm, Giám đốc Công ty Cuộc sống xanh, bà cho biết: “Chúng ta cùng chờ vào ngày bệnh dịch được kiểm soát hoàn toàn và ngành thời trang tóc sẽ quay trở lại với những Nhà tạo mẫu đã được cập nhật những xu hướng mới nhất. Lúc đó, các nhà tạo mẫu cũng sẽ kịp thời mang đến cho khách hàng của mình những mẫu tóc “hợp thời”, bắt kịp với xu hướng của thế giới. Và đây là một trong những nỗ lực của C:EHKO Việt Nam với mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé trong việc mang tới những giá trị cộng thêm cho các Nhà tạo mẫu trong thời gian dịch bệnh”. 

Học viện Chahong bao gồm một đội ngũ được dẫn dắt bởi nhà tạo mẫu hàng đầu Chahong, người được mệnh danh là một trong 10 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới

Chia sẻ thêm với Hairworld, bà Bích Tâm cho biết: “Vì đây là chương trình bằng tiếng Anh, nên chúng tôi cũng phải có biên tập trước ra tiếng Việt và nội bộ cũng đã phải tập dượt nhiều lần để đảm bảo việc chia sẻ diễn ra không bị nhàm chán. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phải “test” cả hệ thống âm thanh, máy quay nhiều lần để đạt tiêu chuẩn tốt nhất, tránh những lỗi kỹ thuật có thể xảy ra trong quá trình chia sẻ. Hy vọng các Nhà tạo mẫu tham dự chương trình sẽ cảm thấy thú vị với các nội dung lần này.”

Có thể nói, đây là một sự nỗ lực vô cùng quý giá của một doanh nghiệp ngành tóc trong việc phát triển và đẩy cao những giá trị mà ngành tóc chuyên nghiệp đang mang tới cho người tiêu dùng. 

 

Minh An

Trending