Liên hệ với chúng tôi

Top News

BC Boncure Scalp Genesis Root Activating – Bye bye tình trạng rụng tóc


Đã đăng lúc

Chỉ sau vài tuần sử dụng, bộ sản phẩm dầu gội và serum BC Boncure Scalp Genesis Root Activating của thương hiệu Schwarzkopf Professional sẽ giúp bạn nói lời tạm biệt với tình trạng rụng tóc, đồng thời mang đến cho bạn mái tóc khỏe đẹp, bồng bềnh.

Rụng tóc là nỗi ám ảnh của nhiều người, bởi nó khiến mái tóc thưa dần, khó khăn trong việc tạo kiểu và khiến mọi người tự ti khi giao tiếp. Nguyên dẫn đến tình trạng rụng tóc có thể kể đến như mất cân bằng nội tiết tố, stress, thiếu vitamin… Trong đó, thiếu hụt vitamin B5 là lý do khiến nhiều người trở thành nạn nhân của rụng tóc.

Rụng tóc là một trong những vấn đề về tóc mà nhiều người gặp phải

Để bổ sung vitamin cho tóc, bạn nên có một chế độ dinh dưỡng thích hợp với các thực phẩm giàu vitamin. Bên cạnh đó, việc chăm sóc, bảo vệ tóc từ bên ngoài cũng rất quan trọng. Bộ sản phẩm dầu gội và serum BC Bonacure Scalp Activating với hàm lượng vitamin B5 thích hợp sẽ giúp bạn có được mái tóc khỏe, suôn mượt và thoát khỏi nỗi lo rụng tóc nhiều.

Rụng tóc không chỉ khiến mọi người gặp khó trong việc làm đẹp mà còn khiến họ tự ti về ngoại hình, ngại giao tiếp

Ngoài vitamin B5 với nhiệm vụ cân bằng và cung cấp độ ẩm cho tóc và da dầu, trong dầu gội và serum còn chứa Carnitine tartrate giúp tăng khả năng phân chia tế bào và kích thích sản xuất tế bào giúp hỗ trợ sức sống mái tóc; Taurine sẽ hỗ khả năng sản xuất của các nhân tố tăng trưởng và cung cấp các hợp chất giúp kích thích năng lượng cho da đầu; Echinace giữ vai trò hỗ trợ các hoạt chất và cải thiện chất lượng sợi tóc. Sau khoảng 6 tuần sử dụng bộ sản phẩm BC Boncure Scalp Genesis Root Activating, tóc của bạn sẽ bồng bềnh, chắc khỏe hơn và cải thiện đáng kể tình trạng rụng tóc.

Bộ sản phẩm BC Boncure Scalp Genesis Root Activating của Schwarzkopf Professional gồm dầu gội và serum giúp bạn “bye bye” tình trạng rụng tóc

Với người châu Á, mái tóc được coi là “cái gốc” của mỗi con người và là một phương diện để thể hiện vẻ đẹp cũng như tính cách, vì vậy đầu tư chăm sóc cho mái tóc là việc cần thiết và nên làm. Bên cạnh việc cung cấp vitamin cho tóc, bạn cũng nên rèn luyện sức khỏe, giữ tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ bởi stress cũng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng rụng tóc.

Trending