Liên hệ với chúng tôi

Top News

Beauty Salon Lộc khai trương cơ sở 2 đánh dấu sự nỗ lực và phát triển của thương hiệu


Đã đăng lúc

Ngày 5/10, Beauty Salon Lộc chính thức khai trương cơ sở 2 tại 142 Núi Thành – Đà Nẵng sau những tháng ngày ấp ủ và không ngừng phát triển thương hiệu cá nhân. Salon hứa hẹn mang đến cho khách hàng những mái tóc ưng ý cùng dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất.

Buổi khai trương của V2 Hairsalon có sự tham gia của nhiều quý khách hàng thân thiết cùng bạn bè và đồng nghiệp tạo nên không khí hân hoan mở đầu cho sự thành công của một salon chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Những trang thiết bị chuyên nghiệp được NTM Lộc đầu tư tại salon

Anh Phạm Phú Lộc là nhà tạo mẫu với gần 20 năm trong nghề. Xuất phát điểm từ một chàng trai nghèo khó, không có điều kiện để đi học anh rẽ hướng sang theo đuổi nghề tóc, đến nay anh đã trở thành một Hairstylist có tiếng tại Đà Nẵng tạo dựng được 2 cơ sở mang thương hiệu của bản thân. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh trong suốt hành trình theo đuổi nghề. Với đôi bàn tay khéo léo cùng tư duy phản xạ nhanh, anh rất giỏi trong việc nắm bắt xu hướng từ thế giới và thêm vào đó chất riêng để tạo nên những kiểu tóc phù hợp với mong muốn của khách hàng.

NTM Phạm Phú Lộc – Người điều hành

Anh chia sẻ phương châm làm nghề của bản thân như sau: “Sự chỉn chu, trau dồi kiến thức, tư duy và không ngừng phát triển bản thân là điều tôi luôn ghi nhớ. Đội ngũ salon của tôi được tạo nên bởi những cá nhân có cùng chí hướng, họ hết mình vì sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau để tạo thành một tập thể xuất sắc, vững mạnh. Cơ sở 2 ra đời đã đánh dấu sự thành công không chỉ của cá nhân tôi mà còn ở cả đội ngũ của tôi.

NTM Lộc cùng gia đình và bạn bè trong lễ khai trương

Được biết, mỗi năm Salon của anh tiếp đón hàng chục nghìn lượt khách đến làm đẹp. Nhu cầu làm đẹp ngày một tăng, NTM Lộc nghĩ rằng đã đến lúc khai trương cơ sở 2 để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuẩn Quốc tế tại Salon. Cơ ở mới gồm 20 nhân sự rộng gần 100 m cùng trang thiết bị hiện đại nhất thị trường sẽ là một phiên bản mới trẻ trung năng động.

Sức hút nơi đây không chỉ đến từ NTM chuyên nghiệp Phạm Phú Lộc mà còn đến từ toàn bộ đội ngũ tại Salon. Những bàn tay đều được đào tạo, kiểm tra qua nhiều khóa học chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm làm nghề. Dù là uốn bồng bềnh, hay xoăn sóng, tóc ngắn bob cá tính hay tóc dài dịu dàng, cho đến nhuộm, tẩy… đều được xử lý hoàn hảo bởi những Hairstylist chuyên nghiệp tại đây. Beauty Salon Lộc đảm bảo mang tới mọi khách hàng sự hài lòng về những trải nghiệm tại nơi đây. Tận tâm, tận tình, tận lực phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động tại Beauty Salon Lộc.

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending