Liên hệ với chúng tôi

Business

Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương tài trợ cho thí sinh thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12


Đã đăng lúc

Tự hào là địa chỉ làm đẹp được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn, Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương tạo dấu ấn với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, bác sĩ đầu ngành cùng cơ sở vật chất hiện đại. Trong kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12, Thẩm mỹ Xuân Hương tài trợ cho các thí sinh bằng những phần thưởng có giá trị cao.

Thấu hiểu được sự khó khăn đối với ban tổ chức cuộc thi nói chung và các thí sinh dự thi nói riêng, Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương đã khích lệ và tài trợ cho các thí sinh dự thi bằng những phần thưởng giá trị cao không chỉ về mặt vật chất mà còn mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần.

Trước đó, với mục tiêu liên kết các đơn vị quốc tế uy tín trong ngành làm đẹp, hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương trở thành đối tác chiến lược của nhiều Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Châu Á như ID Hospital, Bệnh viện Cheongshim, Thẩm mỹ viện Lienjang,…để nâng cấp dịch vụ, mở rộng quy mô hệ thống trên toàn quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương tài trợ 2 suất học nâng cao dành cho thí sinh của kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 như sau:

  • 01 suất học da công nghệ cao do bác sỹ đào tạo trị giá 50 triệu đồng dành cho thí sinh đạt Giải Nhất Thí sinh quốc gia thi Nghề chăm sóc sắc đẹp.
  • 01 suất học nâng cao triệt lông giảm béo, tắm trắng trị giá 50 triệu đồng dành cho thí sinh đạt Giải Nhất thi module da-spa

Cơ sở vật chất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương

Theo giới chuyên gia về lĩnh vực làm đẹp nhận định đây là một sân chơi vô cùng ý nghĩa, giúp các thí sinh tài năng nắm bắt và mở ra cơ hội lớn trong tương lai.

Bà Đặng Thị Xuân Hương và đội ngũ Y Bác sỹ

Mặc dù đã được “cầm cân nảy mực” trong không ít các cuộc thi lớn nhỏ, nhưng khi được nhận lời mời Phó Chủ tịch Hội đồng thi quốc gia số 3 trong kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12, Bà Đặng Thị Xuân Hương – PCT Thường trực Hội Đào tạo – phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Chủ tịch HĐQG Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương vẫn không khỏi xúc động “ Thực sự tôi thấy kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia năm nay là một năm đặc biệt khi không chỉ ngành làm đẹp, mà các ngành đào tạo nói chung đều phải tổ chức trong tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây là thách thức lớn đối với đội ngũ ban Giám khảo khi không thể mục sở thị các sản phẩm cũng như theo dõi được quá trình thay đổi của các thí sinh, mặt khác các em cũng bị hạn chế cơ hội giao lưu gặp gỡ cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hay chia sẻ kinh nghiệm với các bạn thí sinh khác

Bà Đặng Thị Xuân Hương – PCT Thường trực Hội đầo tại phát triển nghề làm đẹp Việt Nam trong buổi gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần – Triển khai công tác chuẩn bị kỳ thi KNNQG lần thứ 12 Nghề Chăm sóc sắc đẹp và Thiết kế các kiểu tóc và các Module của nghề tại Hội Đồng thi số 3.

Trong buổi gặp mặt đầu Xuân, bà cũng chia sẻ : “Công tác chuẩn bị của Kỳ thi KNNQG 12 đã được BTC chuẩn bị rất bài bản, chuyên nghiệp. Các thí sinh được các nhà chuyên môn đào tạo và các bạn đã thấu hiểu được tất cả các bước tham gia cuộc thi. Chúng tôi đã chuẩn bị hoàn thiện cơ sở vật chất, địa điểm thi cũng như hội tụ tất cả nhân tài tham dự “

Theo kế hoạch triển khai của Ban tổ chức cuộc thi

  • Thời gian cuộc thi dự kiến tổ chức từ ngày 14/4 – 26/4/2022

  • Thời gian nhận hồ sơ thí sinh đến hết ngày 30/03/2022. Các thí sinh đăng ký thi theo module trực tiếp tại các Ban chuyên môn của Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam.

Trending