Liên hệ với chúng tôi

Review

BES Silkat Hergen – Xóa tan nỗi lo tóc thưa, mỏng, rụng tóc


Đã đăng lúc

Tóc mỏng, thưa, rụng là vấn đề mà tất cả mọi người sẽ phải đối mặt. Để nỗi lo này là chuyện nhỏ bạn cần có trong tay kiến thức đầy đủ – sản phẩm chuyên sâu- lộ trình sử dụng hợp lý.

Về mặt sinh lý, mỗi ngày tóc rụng 30 đến 100 sợi tóc. Chúng ta nói đến “rối loạn chức năng” khi số lượng tóc rụng nhiều hơn số tóc mọc lại hằng ngày. Tức là trong trường hợp các thay đổi  xaỷ ra trong ba giai đoạn của vòng đời tóc. Nhiều trường hợp tóc rụng nhiều và tóc không tiếp tục phát triển dẫn đến hói đầu. Tóc rụng do rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan, cần nhận biết chính xác nguyên nhân và đưa ra giải pháp điều trị. Tuy không thể thay đổi quy luật của tạo hoá nhưng hãy để BES giúp bạn ứng phó với tình trạng “ đến tuổi” để “ kéo dài tuổi thọ & kích thích nhanh quá trình tái tạo tóc mới chắc khoẻ”.

Silkat Professional Bulboton

Điều trị- phòng ngừa ngăn rụng tóc. Với dòng sản phẩm này ngăn ngừa sẹo rỗ nang tóc. Có khả năng kích thích vi tuần hoàn máu và duy trì vệ sinh da đầu tốt, tôn trọng sự cân bằng sinh lý da đầu, bằng cách này chu kỳ sống của tóc được kích thích, tạo điều kiện thuận lợi cho sự luân chuyển bình thường của tóc. Các thành phần hoạt tính là các phức hợp đa Vitamin thúc đẩy rất nhanh quá trình tạo tóc mới.

Dầu gội Silkat Bulboton Active Shampoo C1 : được pha chế với nền rửa cân bằng cho phép bạn làm sạch tóc và da đầu nhẹ nhàng mà không làm thay đổi cân bằng Hydro- lipid. Các hoạt tính làm bóng mao mạch, thúc đấy quá trình sừng hoá đem lại sức sống cho tóc. (Dung tích:  300ml/ 1000ml)

 

Huyết thanh Silkat Bulboton Active Lotion C2: huyết thanh nuôi dưỡng nang tóc, kích thích tọc mọc nhanh. 

Dung tích: hộp 12 ống * 10ml.

Green line- Hair Salon Concept

Dòng sản phẩm chuyên biệt cho hệ thống salon. Với quan điểm rõ ràng, khách hàng sẽ được các chuyên gia làm đẹp- nhà tạo mẫu chuẩn đoán chính xác nguyên nhân rụng, chuyên biệt cá nhân hoá sản phẩm cho từng khách hàng để đặt hiệu quá tối ưu nhất. Bộ trị rụng phiên bản đặc trị – chuyên sâu được ví như liều thuốc kháng sinh của các bác sĩ tóc. Khi được tiếp cận với quy trình điều trị đặc biệt này nỗi lo rụng tóc chỉ còn là dĩ vãng. 

Hair loss shampoo dầu gội chống rụng (Dung tích: 300ml/ 1500ml)

 

Hair loss lotion huyết thanh nuôi dưỡng nang tóc- kích thích mọc tóc (Dung tích: hộp 12 ống * 10ml) 

Các nhà nghiên cứu của BES nghiên cứu rất rõ các quy trình rụng tóc dù yếu tố chủ quan hay khách quan cũng cần có những “bài thuốc”. Thành phần của BES chứa 7 axit amin quan trọng được mệnh danh như những “con cưng” dinh dưỡng cho một mái tóc khoẻ: Pantotenic (B5) / Biotin (vit H), Retinol (vit A)/ Tocoferol (vit E)/ Linoleic (vit F)/ Inositolin (vit B7) / Tiamina (vitB1) cũng như 2 Amino axit quan trọng Metionina & Cisteina.

Khi bị các tác nhân tấn công, bầu tóc gặp phải một quá trình suy yếu trong đó số lượng và kích cỡ của các bầu tóc bị giảm thiểu, ngày càng nhỏ và nông. Điều này sẽ khiến tóc tóc được tạo ra nhỏ hơn, mỏng hơn, thiếu sắc tố mầu. Chúng sẽ có vòng đời ngắn hơn.

Quá trình hồi phục dài hơn – thời gian bầu tóc bị rỗng lâu hơn. Đặc biệt, cơ thể tiết ra hóc môn Androgen- hoocmon chính gây ra rụng tóc thì việc điều trị càng đòi hỏi nghiên cứu tích cực từ phòng Lab và từ đó những bộ sản phẩm trị rụng của BES ra đời với những thành phần công thức ĐỘC QUYỀN- GIÁ TRỊ DƯỢC HỌC- NĂNG NƯỢNG SINH HỌC CAO. 

Violet Line- Beauty & Wellness Solution

Dòng BES Hergen màu tím là một liệu pháp nâng cấp hoàn hảo, được nghiên cứu nhằm củng cố những mái tóc yếu, tóc mỏng, tóc rụng. Những nghiên cứu cho thấy ở BES Hergen tím một mặt giúp kéo dài quá trình tăng triển của tóc, một mặt trì hoãn giai đoạn thoái triển, đồng thời kích thích giai đoạn tiếp theo của nang tóc. ĐẶC BIỆT chứa hoạt chất ức chế hóc môn chính gây rụng tóc hoạt động ở bề mặt da đầu.

Hair Falling Shampoo/Dầu gội chống rụng tóc: Dầu gội đặc biệt được sử dụng trong việc ngăn ngừa rụng tóc. Thành phần chứa nhiều tinh chất quý giá baicalin và arginine kéo dài tuổi thọ của tóc, cũng như kích thích các tế bào khiến tóc nuôi dưỡng tốt hơn. (Dung tích: 400ml/1000ml)

Cách sử dụng: Làm ướt tóc, thoa đều dầu gội ra tóc và da đầu, massage những vùng bị rụng sau đó xả sạch với nước.

Hair Falling Lotion/Huyết thanh trị rụng- nuôi dưỡng nang tóc- kích thích mọc tóc: Huyết thanh đặc biệt trong việc ngăn ngừa rụng tóc và kich thích mọc tóc. Nhờ baicalin, flavonoid, arginine kéo dài tuổi thọ của tóc làm chậm sự lão hoá.(Dung tích: 100ml)
Cách sử dụng: sau khi gội sạch- sấy khô- lấy một ống nhỏ lượng sản phẩm phù hợp tra trực tiếp và da đầu- mátxa theo hướng dẫn.

Chuyên gia của hãng chia sẻ: bộ sản phẩm trị liệu bệnh lý da đầu rất phù hợp với quy trình gội dưỡng sinh trị liệu hoặc lắng nghe các các nhà tạo mẫu để được cá nhân hoá quy trình sử dụng tại nhà phù hợp nhất .

  • Thoa đều lên tóc ướt, tạo bọt, thực hiện các phương phát mát xa- gội sạch- sấy khô.

  •  Chấm thẳng huyết thanh lên da đầu đã gội sạch, matxa cho sản phẩm thấm đều vào da đầu từ 5 đến 10 phút, không xả lại nước ( có thể kết hợp với các máy phun cấy huyết thanh nên bề mặt da điều trị).

  • Liều dùng: giai đoạn gây sốc tuần dùng 2-3 ống, giai đoạn duy trì bảo dưỡng ít nhất 1 tuần 1 lần. Tốt nhất dưới sự tư vấn của các NTM uy tín.

BES - Thương hiệu Dược mỹ phẩm tóc cao cấp, chuyên nghiệp chuyên dành cho các Beauty Salon đến từ Italia. Với bề dày lịch sử ra đời từ thập niên 60 BES trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm ngành tóc, là cánh tay phải cho các NTM trong dịch vụ điều trị bệnh lý da đầu cho khách hàng. Tất cả sản phẩm được nghiên cứu riêng trong phòng Lab bởi đội ngũ Tiến sĩ Dược, Bác sĩ, chuyên gia làm đẹp sẽ giúp bạn có những liệu trình tích cực và cụ thể. 

HAIRWorld

Trending