Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Bỏ túi 4 bước detox tóc đơn giản chị em nào cũng nên làm


Đã đăng lúc

Detox cho tóc là phương pháp hiệu quả giúp nuôi dưỡng tóc khi gặp phải tình trạng tóc rụng nhiều, chân tóc yếu, mảnh và xơ rối đặc biệt trong mùa hanh khô. Cùng tham khảo 4 bước detox cho tóc đơn giản giúp team chị em “mần” đẹp sở hữu ngay mái tóc mượt mà.

Mái tóc cũng cần chăm sóc chu đáo như skincare

Chúng ta vẫn thường thấy các cô gái chăm chút làn da kỹ càng trong mùa hanh khô bằng các phương pháp cấp ẩm, bôi kem dưỡng, detox nhưng đôi khi lại lơ là trong việc chăm sóc mái tóc. Bởi lẽ, mái tóc cũng nhạy cảm không kém gì làn da và rất dễ gặp các vấn đề về hư tổn như rối, khô xơ, gãy rụng thân tóc nếu không được chăm sóc toàn diện. Ngược lại, một mái tóc được chăm sóc đúng cách, tuyệt đối từ “gốc đến ngọn” sẽ luôn bồng bềnh, mượt mà, da đầu cũng loại bỏ được tế bào chết khỏe mạnh hơn và duy trì độ ẩm cho tóc thường xuyên.

Mái tóc cũng cần chăm sóc chu đáo như skincare.

Do đó, việc chăm skincare và “gột rửa” cho da bao nhiêu thì mái tóc cũng cần được thanh lọc, detox bấy nhiêu nhằm loại bỏ bụi bẩn, hóa chất, cấp ẩm và nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Đây cũng chính là biện pháp phục hồi và chăm sóc tóc chắc khỏe tối ưu – xu hướng của thời đại mà các tín đồ làm đẹp đang theo đuổi.

4 bước detox lành tính cho mái tóc

Ngoài yếu tố ảnh hưởng từ thời tiết, không khí hanh khô kéo dài thì bụi bẩn, ô nhiễm, hóa chất trong quá trình uốn, nhuộm và tạo kiểu cũng là “kẻ gây rối” khiến mái tóc chịu nhiều áp lực dẫn tới hư tổn. Để phục hồi và có lộ trình chăm sóc tóc toàn diện thì detox là biện pháp mà mọi cô nàng yêu tóc có thể dễ dàng thực hiện với các bước cực kỳ đơn giản được Hairworld tổng hợp dưới đây!

4 bước detox mái tóc chị em nào cũng cần biết.

Hy vọng qua bài viết chị em sẽ “bỏ túi” cho mình cách làm đẹp khoa học thông minh, chăm sóc mái tóc của mình luôn chắc khỏe và mềm mượt!

ART HAIR AWARD VIETNAM 2022-2023: ME STYLE – SMILE AND SHINE

Trang voting: https://mestyle.voting.vn/
BTC vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký dự thi cho vòng sơ khảo 2.
Link đăng ký dự thi: https://bom.so/8XKZgi
Hotline: 037 663 8293 – 0963 738 839
Facebook: Art Hair Award
Instagram: hairworldtv

Huyền Phùng

Trending