Liên hệ với chúng tôi

Top News

Bondastic Looks Seminar – Sự kết hợp giữa tay nghề điêu luyện & sản phẩm uốn tóc ưu việt


Đã đăng lúc

Với mong muốn chia sẻ và cập nhật những xu hướng lọn xoăn mới nhất, mới đây, nhãn hàng Schwarzkopf Professional đã tổ chức Bondastic Looks Workshop tại học viện ASK Academy HCMC, với sự tham gia của rất nhiều khách hàng là những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, đến để học hỏi cũng như là tìm hiểu về dòng sản phẩm uốn xoăn mới nhất của thương hiệu này.

Với mục tiêu chia sẻ và cập nhật xu hướng uốn lọn xoăn mới nhất, nhãn hàng Schwarzkopf Professional đã tổ chức Bondastic Looks Workshop tại học viện ASK Academy HCMC vào ngày 4/10/2022 vừa qua. Trong chương trình, Bondastic Artist – NTMT Ngô Minh Pháp (Salon Misu, Tp.HCM) đã chia sẻ về kỹ thuật uốn xoăn dành cho đa dạng các loại tóc từ mái tóc khỏe, tóc trung bình đến những tóc yếu, hư tổn cũng như những tips tạo lọn xoăn căng sóng và bền lâu có thể áp dụng dễ dàng tại Salon và những giải đáp thắc mắc liên quan đến sản phẩm và cách khắc phục trong quá trình Uốn phục hồi.

Schwarzkopf Professional giới thiệu tới thị trường sản phẩm uốn nóng dưỡng sâu Bondastic

Uốn nóng dưỡng sâu Bondastic vừa được Schwarzkopf Professional ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm uốn nóng dành riêng cho mái tóc Châu Á mang đến đa dạng sóng xoăn, bảo vệ tóc tối đa đồng thời tối ưu thời gian thực hiện và thao tác. Bondastic được xem là bước đột phá giúp các nhà tạo mẫu tóc đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng về lọn xoăn căng sóng và chắc khỏe.

Giám đốc nhãn hàng Schwarzkopf Professional, Bà Trần Thu Hương chia sẻ: “Bondastic được phát triển với mong muốn mang đến dòng sản phẩm uốn nóng bảo vệ tóc tối đa và đánh thức khả năng sáng tạo sóng xoăn không giới hạn. Schwarzkopf Professional cùng với học viện tóc hàng đầu Châu Á JUNO Academy sáng tạo nên bộ sưu tập uốn xoăn K Bond Collection”

Bondastic được phát triển với mong muốn mang đến dòng sản phẩm uốn nóng bảo vệ tóc tối đa và đánh thức khả năng sáng tạo sóng xoăn không giới hạn

Bondastic Artist – NTMT Ngô Minh Pháp cho biết thêm “Bên cạnh hiệu quả tạo lọn xoăn căng sóng và bền lâu từ Bondastic, tôi rất ấn tượng với hiệu quả bảo vệ tóc ưu việt của Dầu gội Dưỡng Xoăn Bondastic Co Wash. Để duy trì lọn xoăn và giúp tóc luôn chắc khỏe và mượt mà, khách hàng nên sử dụng dòng sản phẩm tại nhà sau khi gội sạch bằng dầu gội phù hợp với tình trạng tóc của bạn.”

Bondastic Artist – NTMT Ngô Minh Pháp giải thích về sản phẩm mới Bondastic

Một số hình ảnh khác tại hội thảo Bondastic Looks.

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending