Liên hệ với chúng tôi

Daily Style

Boots cao su – Phụ kiện ứng dụng từ mùa mưa sang mùa nắng giúp các tín đồ làm đẹp lan tỏa năng lượng mỗi ngày


Đã đăng lúc

Không chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong một mùa mưa, năm nay, boots da truyền thống có thể phải nhường lại “ngôi vương” cho những đôi ủng cao su tiện lợi và ngày càng sành điệu. 

Nếu nhiều năm trước, khi những đôi boots làm bằng chất liệu cao su chỉ được tận dụng trong những ngày mưa rào hoặc trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, thì ngày nay, không hiếm để bắt gặp thiết kế boots này được ưu ái biến tấu cùng đa dạng phong cách dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Đặc điểm của boots cao su thời trang hiện nay là được đúc từ cao su liền khối, với phần đế bằng và cao, cùng thiết kế và màu sắc đa dạng, tạo ánh nhìn thời thượng và cá tính hơn so với những đôi ủng chuyên dụng cho công việc đồng áng ngày trước. Trong đó, những gam màu được yêu thích nhất có thể kể đến xanh lá, cam, hồng cùng hai màu cơ bản là trắng và đen. Bước chân sắc màu ngày mưa sẽ xua tan năng lượng tiêu cực của bầu trời xám xịt và đem lại cho bạn nhiều cảm xúc vui tươi hơn.

Bottega Veneta hay Balenciaga là hai trong số những thương hiệu tiên phong của phong trào thời trang hóa chất liệu cao su và thúc đẩy phong trào diện ủng bốn mùa. Gần đây nhất, CHANEL cũng đã cho ra mắt những thiết kế boots cao trên đầu gối trong BST Thu-Đông Ready-to-Wear 2022 để gia nhập vào cuộc đua đầy máu lửa này.

Bảng màu tươi sáng và đường nét tròn trịa của boots cao su dễ dàng đốn tim hội tín đồ bởi sự xinh xắn, đáng yêu. Tuy nhiên, chúng là một trong những loại giày dìm dáng nhất nếu bạn không sở hữu thế mạnh chiều cao. Với những cô nàng “nấm lùn”, bạn nên lựa chọn thiết kế high-knee phối cùng váy hoặc quần ngắn. Nếu lỡ “phải lòng” những đôi cổ ngắn, hãy thử “hack” dáng bằng một chiếc quần ống rộng đủ dài để phủ ngoài ống giày.

Tuy có thể “thời trang phang thời tiết”, bạn vẫn nên chú ý điểm trừ của chất liệu cao su là đem lại cảm giác khá bí chân và có thể dễ dàng kích hoạt tuyến mồ hôi. Do đó, chúng không thích hợp cho các hoạt động mạnh như chơi thể thao và trong điều kiện thời tiết nắng nóng ngoài trời.

Trending