Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

BST Celebration!: Khuấy động không khí mùa lễ hội của ngành tóc


Đã đăng lúc

“Celebration!” là một bộ sưu tập đặc biệt, mang đến không khí lễ hội sôi động và độc đáo cho ngành tóc trong giai đoạn cuối năm. Sự tinh tế trong việc sắp xếp và kết hợp sắc màu và hình khối cơ bản tạo nên một bức tranh thời trang độc đáo và hoàn thiện. Celebration được đánh giá như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, kết hợp tinh tế giữa ý tưởng sáng tạo và xu hướng thời trang. 

Mẫu tóc sáng tạo với sự phối hợp của các tông màu Blond khác nhau theo phương pháp Monochromatic mang lại vẻ đẹp độc đáo. Mặc dù có vẻ như việc sử dụng một ánh sắc chung là dễ dàng, nhưng thực tế, sự biến đổi đậm nhạt của từng ánh sắc tạo ra hiệu ứng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và thời thượng. Mái tóc này không chỉ thu hút bởi vẻ khác biệt mà còn bởi sự sang trọng và xu hướng trong từng đường nét và gam màu.

Kỹ thuật cắt Invisible Disconnection (Mất kết nối hữu hình) được áp dụng cùng với phương pháp Color Painting (Vẽ Màu), phối màu theo phương thức Rectangular Tetradic (Phối màu bổ túc bộ bốn) tạo nên sự đặc biệt của mẫu tóc. Sự sáng tạo trong sắp đặt các màu ấm và lạnh tạo ra một sự hài hòa độc đáo, tăng cường sự trái ngược mà vẫn giữ được sự cân bằng và hài hòa tổng thể.

Mẫu tóc này tỏa sáng với kỹ thuật cắt Disconnection, Asymmetric (Mất kết nối, Bất đối xứng), tạo nên một diện mạo độc đáo và hiện đại. Kỹ thuật Color Block khối  tam giác được thực hiện với sự phối màu theo phương pháp Analogous (phối màu liền kề) Các gam màu cam – đỏ – đỏ tím được sắp xếp trên nền nâu lạnh, tạo nên một hiệu ứng màu sắc táo bạo và đầy năng lượng. Sự tương phản giữa các màu ấm và nền nâu mang lại sự hài hòa và sự thống nhất cho toàn bộ mẫu tóc.

Mẫu tóc sử dụng kỹ thuật Color Block nhưng theo khối tròn được áp dụng theo thứ tự đổ bóng đỏ, đỏ hồng, cam lạnh, cùng các điểm nhấn xanh đen. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp Analogous (phối màu liền kề) với bốn gam màu khác nhau để tạo ra không khí năng động và tràn đầy năng lượng. Sự đối lập giữa các cấp độ sáng tối tạo nên một kiểu tóc nghệ thuật và thực sự “up mood” trong không khí lễ hội.

Trong mỹ thuật, đen và trắng không phải là màu, giá trị màu sắc bằng 0 nhưng lại là yếu tố rất quan trọng trong các kỹ thuật phối màu nhằm mang đến độ sáng tối. Mẫu tóc này bắt đầu từ màu đen, chuyển qua các Sự chuyển đổi màu sắc từ đen đến xám và quay lại đen không chỉ tạo ra hiệu ứng thú vị mà còn thể hiện sự sáng tạo tuyệt đối trong quá trình thiết kế màu tóc.

Sự sáng tạo tiếp tục với việc sử dụng phương thức phối màu Complementary (cặp đối màu tương phản trên ngôi sao màu). Điều này tạo ra sự năng động và tràn đầy sức sống, làm cho mọi chi tiết trên tóc trở nên sống động và thu hút ánh nhìn. Cách phối màu này không chỉ tạo ra sự độc đáo mà còn làm nổi bật những chi tiết quan trọng của kiểu tóc.

Hy vọng rằng qua bộ sưu tập này, người xem và đặc biệt là các nhà tạo mẫu sẽ cảm nhận được sự phấn khích và hạnh phúc, giống như trong những khoảnh khắc an lành của mùa Giáng sinh, trong đêm giao thừa, và đặc biệt là trong những ngày Tết Nguyên Đán sắp tới.

Thực hiện: Ban thiết kế tạo mẫu tóc Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam
Thương hiệu đồng hành: ALFAPARF MILANO, C:EHKO, GOLDWELL, OPIFICIO EMILANO PAIMORE, 

Trending