Liên hệ với chúng tôi

Beauty

BST quà tặng độc đáo cho mùa valentine từ YSL BEAUTY


Đã đăng lúc

Đã đến lúc phá bỏ mọi rào cản để thể hiện câu chuyện tình yêu độc đáo của bạn. Hãy sống hết mình với tình yêu và kỷ niệm Ngày lễ tình nhân theo cách độc đáo nhất có thể.

Mùa lễ tình nhân năm nay hãy để YSL Beauty giúp bạn thể hiện một tình yêu cuồng nhiệt với người yêu thương theo cách của riêng mình. Ngày lễ tình nhân năm nay mang chủ đề yêu cuồng nhiệt, không đắn đo đã được YSL Beauty thể hiện qua câu chuyện tình yêu độc đáo, tự do và mãnh liệt của cặp đôi Angele và Marcelin trong một video đầy cảm xúc về những giây phút ban đầu khi mới gặp nhau, những điều đã thu hút ánh nhìn của nhau và những chất keo gắn kết họ trong tình yêu mãnh liệt theo thời gian.

Đưa tình yêu thăng hoa cùng bộ quà tặng đáng khao khát hơn bao giờ hết.

Với tình yêu cuồng nhiệt & mãnh liệt, quà tặng cũng là chất xúc tác đòi hỏi sự táo bạo, phá bỏ mọi ranh giới. Năm nay, YSL Beauty đã quyết định để cho tình yêu sánh đôi cùng sự tự do qua việc đưa ra giới thiệu cho những người yêu nhau những món quà đặc sắc nhất, độc quyền nhất và đáng mơ ước nhất đến từ YSL Beauty, để tình yêu thăng hoa, trọn vẹn hơn, sâu sắc hơn theo cách của riêng bạn.

Bộ sưu tập Lễ tình nhân năm nay với diện mạo ấn tượng và táo bạo, kết hợp hai màu đen và vàng, bao gồm các dòng sản phẩm trang điểm chủ đạo của YSL Beauty như: son môi dạng lì Rouge Pur Couture The Slim có hai sắc thái đỏ là màu đỏ thuần kiêu kỳ (Rouge Paradoxe) và màu đỏ đất quyến rũ (Rouge Libre). Bên cạnh đó là dòng son môi dạng lì Rouge Pur Couture The Slim Velvet Radical với hai màu nude cá tính là màu hồng đất cá tính (Brown No Way Back) và màu đỏ đất nổi bật (Limitless Cinnabar). Đặc biệt trong bộ suu tập là phấn nền dạng nước Le Cushion Encre De Peau có độ che phủ hoàn hảo và lớp nền mịn sáng, thông thoáng lâu trôi cả ngày dài, với thiết kế sang trọng khi khoác lên mình lớp da màu vàng gold và logo Cassandre màu đen phá cách.

Những bộ quà tặng trong bộ sưu tập năm nay sẽ là lựa chọn quà tặng đặc sắc và phá bỏ mọi ranh giới dành riêng cho một tình yêu tự do và mãnh liệt. Bộ quà tặng được đựng trong hộp quà tặng đen sang trọng có biểu tượng trái tim vàng gold và biểu tượng Cassandra trên nắp, như một tình yêu luôn ở đỉnh cao, chứa đựng mọi yếu tố sang trọng và đáng khao khát hơn bao giờ hết.

Đưa tình yêu tự do đến tột cùng. Tự tin thể hiện dấu ấn tình yêu tại sự kiện ra mắt bộ sưu tập Valentine của YSL Beauty.

Tình yêu thường không có quy tắc. Để cùng tận hưởng lễ tình nhân tôn vinh tình yêu mãnh liệt và cuồng nhiệt, hãy đến với sự kiện ra mắt bộ sưu tập Valentine của YSL Beauty tại TTTM Takashimaya từ ngày 10 – 16/2/2023 để tận tay trải nghiệm các sản phẩm giới hạn của bộ sưu tập và lựa chọn hộp quà tặng Valentine tuyệt vời và ấn tượng nhất để thỏa mình thể hiện tình yêu độc đáo của bản thân. Ngoài ra, khách thăm quan còn có thể thỏa sức trải nghiệm booth chụp hình tại sự kiện để cùng người yêu, bạn bè lưu lại những kỷ niệm tại sự kiện

Bên cạnh đó, mùa lễ tình nhân năm nay, các cửa hàng chính hãng và cửa hàng trực tuyến của YSL Beauty cũng được biến hóa với thiết kế sang trọng, phá bỏ mọi ranh giới, đem lại những trải nghiệm không thể bỏ qua, đắm chìm trong thế giới mê hoặc của các sản phẩm, bộ sưu tập đặc biệt đến từ YSL Beauty.

Hãy sẵn sàng để tiến xa hơn và để cho tình yêu của bạn được thăng hoa không đắn đo cùng YSL Beauty.

  • Website bán hàng trực tuyến chính hãng: https://shop.yslbeauty.com.vn
  • Cửa hàng chính hãng:
    • TTTM Takashimaya 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q1, TPHCM. SĐT: 028 39156606
    • TTTM Crescent Mall 101 Tôn Dật Tiên, SĐT: 0345 361309
    • TTTM Lotte 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, SĐT: 024 32247366.

Trending