Liên hệ với chúng tôi

Business

Bùng nổ loạt quà tặng ưu đãi lớn từ Label.m nhân dịp khai trương Lan Phương Hairsalon cơ sở 2


Đã đăng lúc

Nhân dịp lễ khai trương cơ sở 2 đồng thời cũng là kỉ niệm 10 năm thành lập Lan Phương Hairsalon, hair salon thực hiện chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng cực kỳ hấp dẫn. Trong ngày 28/12/2018, quý khách đến tham dự khai trương Salon Lan Phương Cơ sở 2 (số 55 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nộ) sẽ được “rinh” ngay những món quà vô cùng đặc biệt.

Bắt đầu từ khi thị trường ngành tóc Việt Nam chưa phổ biến, Salon Lan Phương tính đến nay đã có tuổi đời 20 năm với người sáng lập là NTM Lan Phương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc và làm đẹp, chị dần trở thành gương mặt có tiếng của ngành tóc Việt Nam. Bằng tài năng, sự đam mê với nghề, chị luôn không ngừng tìm tòi và sáng tạo. Đó cũng là lý do vì sao rất nhiều nữ doanh nhân, người nổi tiếng… luôn tin tưởng giao phó mái tóc cho chị.

Bên cạnh đó, Hair Salon Lan Phương còn sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề trên 10 năm. Đây được coi là “lực lượng nòng cốt” bởi họ là những người đã đồng hành cùng NTM Lan Phương từ khi salon thành lập.

Ngoài ra, nhà tạo mẫu Lan Phương rất kỹ tính trong việc lựa chọn sản phẩm tốt và liên tục cập nhật các sản phẩm hot để mang đến cho khách hàng. Tất cả các dịch vụ đều được sử dụng các dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp, trong đó phải kể đến nhãn hàng Label.m – thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Anh quốc.

Những phần quà giá trị đến từ Label.m trong ngày khai trương cơ sở 2 Hairsalon Lan Phương

Cặp gội xả Diamond trị giá 1,224,000đ (giải kim cương)

Cặp gội xả Therapy trị giá 1,157,000đ (giải vàng)

Cặp gội xả Oganic trị giá 1,196,000đ (giải bạc)

Lọ tinh dầu therapy mỗi lọ trị giá 840.000đ

Vào ngày 28/12/2018 Hairsalon Lan Phương sẽ chính thức khai trương cơ sở 2 tại số 55 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội. Khách hàng đến tham dự buổi khai trương cũng là những người bạn thân thiết của Nhà tạo mẫu Lan Phương, không những được vui chơi trong lễ hội âm nhạc cùng các ca sỹ, DJ …mà còn có cơ hội rinh ngay những món quà đặc biệt của thương hiệu Label.m như : cặp gội xả Diamond trị giá 1,224,000d ( giải kim cương),  cặp gội xả Therapy trị giá 1,157,000d ( giải vàng ),  cặp gội xả Oganic trị giá 1,196,000d ( giải bạc ), lọ tinh dầu therapy mỗi lọ trị giá 840.000đ  và những chiếc ô mỗi chiếc trị giá 500.000đ.

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending