Liên hệ với chúng tôi

Top News

Buổi đào tạo của Ban thiết kế tạo mẫu tóc cùng nhà tài trợ kim cương L’Oréal dành cho nhóm thi sinh đề quốc gia


Đã đăng lúc

Sau thời gian tạm hoãn do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, kỳ thì Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 – Nghề chăm sóc sắc đẹp và Thiết kế các kiểu tóc chính thức khởi động trở lại vào tháng 4 – 2022, ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc cùng nhà tài trợ kim cương L’Oréal đã tổ chức buổi đào tạo dành cho nhóm thí sinh đề Quốc gia vào ngày 10/3/2022.

Được biết, đây là buổi đào tạo đợt 3 dành cho nhóm thí sinh đề Quốc gia được tổ chức theo 2 hình thức: trực tiếp tại Thủ đô Hà Nội và trực tuyến trên fanpage Ban tóc. Buổi đào tạo có sự góp mặt của bà Văn Minh Phương – Phó chủ tịch Hội Đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam kiêmTrưởng Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc; bà Trần Mai Lan Phó Trưởng ban đào tạo Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc và Ông Bùi Ngọc Huân đại diện phía nhà tài trợ L’Oréal – nhà tài trợ kim cương cho kỳ thi kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12.

Buổi đào tạo được diễn ra theo 2 phần chính:

Phần 1: “đập hộp” manocanh Pivot point chuẩn quốc tế dành cho các thí sinh thi quốc gia

Phần 2: Những chia sẻ về chuyên môn của Giám đốc kỹ thuật miền bắc L’Oréal Professionnel cho các thí sinh tham dự

Những thí sinh tham gia buổi đào tạo đều là những bạn trẻ tài năng có cơ hội được tham gia kỳ thi quốc gia và sẽ được tuyển chọn để ghi danh vào các cuộc thi quốc tế, đại diện cho màu cờ sắc áo Việt Nam. Hy vọng thông qua buổi đào tạo, các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm chuyên môn về nghề cũng như có thêm động lực cố gắng hết mình vào các kỳ thi quan trọng sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

Trending