Liên hệ với chúng tôi

Top News

Các NTM đồng hành giấu tuyệt chiêu gì cho Vòng Chung Kết Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023?


Đã đăng lúc

Top 15 thí sinh Vòng Sơ Khảo 1 bắt đầu “rục rịch” chuẩn bị cho Vòng Chung Kết và trong đó không thể thiếu vai trò của các nhà tạo mẫu đồng hành.

Hiện tại, Top 15 Vòng Sơ Khảo 1 tiến vào vòng Chung Kết đã chính thức lộ diện. Dù BTC Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 vẫn chưa đưa ra đề bài cho vòng thi cuối cùng nhưng các thí sinh cùng NTM đồng hành đã bắt đầu chuẩn bị rất nhiều ý tưởng độc đáo. Hãy cùng Hairworld trò chuyện cùng các nhân vật: nhà tạo mẫu Kiên Con (đồng hành cùng thí sinh Trần Thu Trang) , nhà tạo mẫu Phạm Văn Phi – Duyên Hair Salon (đồng hành thí sinh Ngô Trúc Linh) , nhà tạo mẫu Lê Anh Trí (đồng hành cùng thí sinh Nguyễn Trần Yến Nhi) về cảm xúc thắng lợi trong vòng sơ khảo vừa qua cũng như kế hoạch để tiến tới ngôi vị cao nhất của AHAV 2022 – 2023.

Dù tham gia với tâm thế học hỏi cũng như tìm kiếm cơ hội để thử thách bản thân nhưng các nhà tạo mẫu trẻ đã cùng với thí sinh của mình nhận được rất nhiều lời khen ngợi của Ban Giám Khảo cũng như Cố Vấn. Khi được hỏi về cảm xúc thí sinh của mình lọt Top 15 tiến thẳng vào Chung Kết, cả ba nhà tạo mẫu chia sẻ bản thân không giấu nổi sự vui mừng, kích động.

Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 hướng tới chủ đề “ME Style – Smile & Shine” mong muốn tìm kiếm phong cách nổi bật thông qua mái tóc, thời trang và gương mặt khả ái. Để có thể giải “bài toán” của chủ đề chính của cuộc thi, các nhà tạo mẫu cũng có những suy nghĩ riêng về khái niệm gượng mặt khả ái. Nhà tạo mẫu Lê Anh Trí chia sẻ: “Theo anh một gương mặt khả ái là gương mặt hài hoà, đáng yêu, dễ bị thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Và một mái tóc phù hợp với gương mặt khả ái là phải làm tôn thêm nét đẹp đó lên để có thể tổng thể đẹp nhất”.

Có thể thấy mái tóc và gương mặt có mối liên hệ chặt chẽ và bổ trợ cho nhau, đó cũng là lý do tại sao AHAV 2022 – 2023 lại hướng tới hai tiêu chí này. Theo kinh nghiệm về thiết kế kiểu tóc, nhà tạo mẫu Kiên Con bày tỏ: “Khi tạo kiểu thường phải dựa vào khuôn mặt, chất liệu tóc để thiết kế cho hài hòa và phù hợp. Ví dụ như người có gương mặt dài, thì sẽ tạo kiểu theo thiên hướng bồng bềnh”.

Hay nhà tạo mẫu Phạm Văn Phi cũng chia sẻ: “Đúng vậy, ví dụ như kiểu tóc mái bay sẽ giúp chị em che đi những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt. Đồng thời, còn giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn”.

Như vậy, mỗi gương mặt đều có nét đẹp riêng và nhà tạo mẫu có nhiệm vụ nhận định ưu, nhược điểm trên gương mặt của khách hàng và khắc phục nó. Nếu như không có điều này thì tay nghề kỹ thuật giỏi đến bao nhiêu thì tác phẩm của “tay kéo” cũng khó có sự hài lòng tuyệt đối.

Để chuẩn bị cho Vòng Chung Kết sắp tới, các nhà tạo mẫu đều giữ riêng tuyệt chiêu của mình và chỉ “thả thính” một chút tới khán giả. Nhà tạo mẫu Kiên Con hứa hẹn: “Sắp tới khi vòng chung kết diễn ra mình mong sẽ được giao lưu, chia sẻ với đồng nghiệp để có những ý tưởng hoàn hảo nhất… Và đã có trao đổi với bạn Trang sẽ chuẩn bị đem đến một hình ảnh năng động, tự tin tại vòng chung kết”.

“Mình và bạn thí sinh sẽ cố gắng để có 1 mái tóc đẹp phù hợp với gương mặt khả ái, đảm bảo tiêu chí trẻ trung và năng động tuy nhiên vẫn sẽ toát nên vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Mình mong chờ vòng chung kết bạn Trúc Linh sẽ thật xinh đẹp, rạng rỡ, luôn tự tin và chiến thắng” – Nhà tạo mẫu Phạm Văn Phi thuộc Duyên Hair Salon chia sẻ.

Cuối cùng là nhà tạo mẫu Lê Anh Trí bật mí về kế hoạch của mình: “Ở vòng chung kết sắp tới thì hy vọng mình và cả thí sinh sẽ mang thêm làn gió mới cho cuộc thi với tinh thần tham gia và học hỏi thêm từ những bạn thí sinh cùng thi . Xin cảm ơn Art Hair award”.

Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 vẫn đang triển khai Vòng Sơ Khảo 2 với rất nhiều gương mặt và NTM đồng hành tài năng và đầy hứa hẹn. Đây là yếu tố giúp cho “sân chơi” AHAV ngày càng hấp dẫn và đáng mong chờ. Hãy cùng chờ xem các NTM sẽ cùng thí sinh mang đến điều gì nhé!

ART HAIR AWARD VIETNAM 2022-2023: ME STYLE – SMILE AND SHINE
E-mail: ahav2022.2023@gmail.com
Hotline: 037 663 8293 – 0963 738 839
Facebook: Art Hair Award
Link đăng ký: https://forms.gle/7qYJwTGVZdjaWqQ16 

Trending