Liên hệ với chúng tôi

Beauty

Cách lựa chọn sản phẩm chăm sóc da mùa Đông đúng cách


Đã đăng lúc

Mùa Đông đến cũng là lúc chúng ta chứng kiến những sự thay đổi của vạn vật xung quanh. Việc chăm sóc làn da cũng từ đó nên cần được điều chỉnh sao phù hợp với điều kiện của thời tiết. Đặc biệt, khi nhiệt độ giảm, không khí hanh khô sẽ rất dễ khiến da gặp phải tình trạng bong tróc, mất hết độ ẩm. Vì thế, việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc cũng không thể nào giống như thông thường.

SỮA RỬA MẶT

Những loại sữa sửa mặt có dạng bọt sẽ phù hợp cho làn da thường xuyên đổ dầu vào mùa Hè. Tuy nhiên, vào mùa Đông, bạn nên có sự điều chỉnh trong việc lựa chọn cho mình một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ và có tính dưỡng tốt hơn, ví dụ sữa rửa mặt dạng gel.

KEM DƯỠNG

Độ ẩm của môi trường bên ngoài sẽ tác động đến độ ẩm của làn da của bạn. Vào mùa Đông, làn da của chúng ta sẽ có dấu hiệu khô và dễ bị tổn thương hơn nên sẽ có nhu cao hơn trong việc dưỡng. Bạn nên lựa chọn một sản phẩm kem dưỡng dày và có độ bảo vệ tốt hơn vào mùa Đông, ví dụ như kem dưỡng dạng kem, thay vì những loại kem dưỡng có kết cấu mỏng nhẹ của mùa Hè.

MẶT NẠ

Bạn nên chọn những sản phẩm có giàu tính dưỡng và cấp ẩm chuyên sâu cho làn da vào những ngày trời hanh khô. Như vậy, làn da sẽ tránh khỏi những tác động của thời tiết và trở nên khỏe mạnh hơn.

KEM CHỐNG NẮNG

Nếu như bạn từng có suy nghĩ rằng: không cần phải bôi kem chống nắng vào mùa Đông thì có lẽ, bạn nên thay đổi suy nghĩ này ngay lập tức. Ở khoảng thời gian này, mặt trời ở một ví trí thấp hơn nên chúng ta sẽ khó nhìn thấy. Tuy nhiên các tia UVA và UVB vẫn đang tấn công đến làn da nếu như bạn không sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da.

 

Trending