Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Cách nhuộm tóc nam màu nâu tây tại nhà


Đã đăng lúc

Thuốc nhuộm tóc màu nâu tây

Các dòng thuốc nhuộm tóc màu nâu tây này rất dễ tìm và cực kì dễ dùng, mình sẽ không đề cập đến các sản phẩm nhiều dành cho salon hay barber như: Loreal hay Gold Well, vì nội dung của phần này không phải hội tụ vào việc hướng dẫn chọn thuốc nhuộm tóc màu nâu tây cho các chuyên gia (hay các cụ vẫn mang câu: dạy nhà giàu cách tiêu tiền ý).

Nếu thích những tông màu ấm, lạnh và sáng của nền tóc màu nâu tây, bạn nam hoặc những cô nàng sở hữu thể chọn sắm một đôi sản phẩm thuốc nhuộm tóc tại nhà tỉ dụ như: Missa, Etude House, hoặc thuốc nhuộm tóc loreal màu nâu tây…

Nhuộm màu nâu tây có cần phải tẩy tóc không?

1 số những tông màu nâu tây đặc trưng như ánh khói, hoặc nâu tây khói thì bạn phải tẩy tóc, Còn đầy đủ các tông màu nâu tây lạnh, ấm cơ bản trong dải màu nâu thì không quá cần thiết phải cần tẩy đâu, chỉ cần dùng thuốc nhuộm thôi là đã lên màu ưng ý lắm rồi. Nên nói chung, nhuộm tóc màu nâu tây có cần tẩy không? Câu trả lời là không cần nhé.

Không khuyến khích các bạn phải tẩy tóc, nhưng giả dụ được hãy tẩy để sở hữu được những gam màu đặc biệt khiến người khác phải ghen tị nhé.

Công thức nhuộm tóc màu nâu tây

Bạn cần phải đảm bảo rằng mình thực sự quen tay trong việc pha thuốc nhuộm tóc hàng ngày, vì công thức dưới đây không dành cho những thợ mới học việc hoặc các thợ nhuộm ko chuyên, tránh tự nhuộm tại nhà nếu như bạn mới lần đầu thử nhuộm tóc nhé.

Công thức nhuộm tóc màu nâu tây cân bằng trên nền tóc phổ biến tone màu

Công thức: 9.1 + 6.1 + 0.00 + (7.0 + 5.0) + Mix Ash + Oxy 7,5

Tỉ lệ chính xác: 30% 40% 10 gam 15% 15% 100%

Đối với nền tóc thoáng màu, chân đen ta sẽ vào bí quyết chân tóc đợi đủ thời kì thì vào chân sau.

Bài viết trên hi vọng đã giúp cho bạn có thể hiểu hơn về ý nghĩa cũng như các kiểu nhuộm tóc màu nâu tây đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng bạn thành công và dồi dào sức khỏe.

Đọc tiếp

Trending