Liên hệ với chúng tôi

Top News

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ DỰ THI ART HAIR AWARD VIETNAM 2022-2023


Đã đăng lúc

Nhằm tìm kiếm và lựa chọn được ra những người đẹp có mái tóc ứng dụng đẹp, đúng xu hướng và phù hợp với người Việt Nam, đồng thời vinh danh những nhà tạo mẫu không chỉ là những Nghệ sĩ tóc đã đồng hành cùng những phụ nữ Việt Nam duyên dáng, mà còn là những Nhà tạo mẫu đã có những đóng góp nhất định cho ngành tóc Việt Nam trong năm, ART HAIR AWARD VIETNAM 2022-2023 đã quay trở lại với chủ đề ME STYLE. Cùng tìm hiểu cách đăng ký dự thi năm nay như thế nào nhé!

Art Hair Award Vietnam 2022-2033 dành riêng cho các bạn nữ Việt Nam trong độ tuổi từ 20-34 tuổi

Cách đăng ký dự thi: Thí sinh điền đầy đủ thông tin đăng ký theo form đăng ký của BTC: https://forms.gle/ixVLRuEG4B1vc8jeA 

Hồ sơ dự thi gồm:

 1. Các thông tin yêu cầu của đăng ký dự thi của thí sinh: Họ tên; ngày tháng năm sinh; địa chỉ; nghề nghiệp; số điện thoại liên hệ; email; facebook; 
 2. Ảnh dự thi: Gồm 2 ảnh (ảnh chân dung & ảnh bán thân hoặc toàn thân). Thí sinh chỉ được gửi ảnh dự thi 1 lần mỗi vòng thi tại 1 khu vực. Gửi trực tiếp trên form đăng ký hoặc gửi ảnh về email của BTC: ahav2022.2023@gmail.com
 3. Đăng ký thông tin nhà tạo mẫu, tên salon, địa chỉ, số điện thoại

  Quy cách ảnh:

  • Định dạng ảnh .jpeg hay .jpg. Dung lượng file tối thiểu 5MB, tối đa 20MB. Độ phân giải 300dpi
  • Ảnh có thể qua chỉnh sửa nhỏ như cắt, chỉnh sáng, độ tương phản… mà không làm thay đổi nội dung cơ bản.
  • Ảnh dự thi phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, không bị tranh chấp tác quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ ai. Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra ảnh gốc trong trường hợp có khiếu nại về bản quyền, quyền thương hiệu, quyền sở hữu ảnh được đăng.
  • Không chấp nhận: Ảnh mang tính khiêu dâm, ảnh bêu xấu người khác hay những nội dung không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam. Ảnh đã được đóng dấu bản quyền (watermark)

  ART HAIR AWARD VIETNAM đề cao vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, tại đây các bạn có cơ hội thể hiện phong cách riêng của mình, theo một cách đầy nghệ thuật, hứa hẹn sẽ mở ra một chương trình với nhiều đột phá và đầy dấu ấn khó phai. 

  Cuộc thi tiếp tục truyền thống với sự góp mặt của đầy đủ Ban Giám Khảo; Hội Đồng Đề Cử và Ban Cố Vấn. Đặc biệt các thành viên trong Ban đều là những nhà tạo mẫu Việt với nhiều năm kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá tin tưởng qua dịch vụ Salon và ra mắt các BST thường niên. Bên cạnh đó các Ban cũng có sự xuất hiện của rất nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ, doanh nhân đại diện cho góc nhìn của xã hội, góp phần mang đến kết quả công bằng, minh bạch nhất.
   
  Nhận định là một cuộc thi cộng đồng cần đảm bảo tính minh bạch và chuyên nghiệp, các Nhà tạo mẫu sẽ sử dụng con mắt chuyên môn để đưa ra kết quả chính xác, thuyết phục nhất. Đây sẽ là môi trường phát triển tiềm năng cho các tín đồ yêu thích làm đẹp, đặc biệt trong lĩnh vực Tóc.

  Theo dõi Fanpage Art Hair Award để cập nhật những tin tức mới nhất về cuộc thi.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ BAN TỔ CHỨC CUỘC THI
  Tạp chí Hairworld 
  Địa chỉ: Tòa nhà Tân Minh số 37/27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Hotline: 037 663 8293 – 0963 738 839
  Email: ahav2022.2023@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/HairworldMagazine
  Link đăng ký dự thi: https://forms.gle/ixVLRuEG4B1vc8jeA

  Trending