Liên hệ với chúng tôi

Top News

Cẩm nang For Hairlovers: Có gì ở chương trình mới toanh nhà Hairworld?


Đã đăng lúc

Mỗi một chương trình Hairworld đem đến đều là sự đầu tư kỹ lưỡng với mong muốn đem đến những gì ấn tượng nhất cho khán giả. Bạn có mong chờ điều đặc sắc gì tại chương trình mới toanh nhà Hairworld mang tên For Hairlovers hay không?

For Hairlovers là chương trình nằm trong dự án Hairworld TV lần đầu tiên được đổi mới thực hiện hoàn toàn tại trường quay nhưng không vì thế mà trở nên khô khan thiếu đi sự thú vị. Được thực hiện bằng đội ngũ ekip chuyên nghiệp, kĩ thuật cao và lối dẫn dắt duyên dáng của BTV xinh đẹp Khánh Linh, chương trình nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ các NTM hàng đầu Việt Nam và các tín đồ yêu tóc trên cả nước.

For Hairlovers lắng nghe chia sẻ đến từ các NTM và truyền tải đến công chúng bằng những cảnh quay ý nghĩa, giúp khán giả hiểu về chuyện đời của các NTM tóc, bên cạnh đó cũng mang đến những góc nhìn mới lạ về những người làm nghề và cả những kiến thức bổ ích về chăm sóc tóc.

Bên cạnh đó, chương trình có sự đan xen bằng những mini game thú vị và cung cấp những thông tin về sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến với khán giả. Đặc biệt, với sự góp mặt của các vị khách mời là những KOLs nổi tiếng với thế hệ gen Z, thấu hiểu nỗi lòng của các bạn trẻ để từ đó đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất.

For HairLovers hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện hấp dẫn cho giới làm đẹp. Chân dung của các NTM hàng đầu Việt Nam sẽ được phác họa qua từng số. Hãy cùng đón chờ đón số đầu tiên trong thời gian sắp tới.

Bạn đã sẵn sàng bước chân vào thế giới mới của Hairworld hay chưa? Đừng quên đăng ký để có thể lan tỏa những câu chuyện của mình cùng HairWorld TV tại: https://hairworld.vn/hair-dresser-secret/ 

Trending