Liên hệ với chúng tôi

Review

Cảm nhận của nhà tạo mẫu về khoá đào tạo của Học viện ChaHong tại Việt Nam


Đã đăng lúc

Sau hai lớp học, Học viện ChaHong cũng như GBC Group nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà tạo mẫu Việt Nam và học viên tham gia.

Với mong muốn đem tới những xu hướng tóc cắt uốn mới nhất trên thị trường châu Á, Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC Group), nhà phân phối độc quyền thương hiệu Paimore (Nhật Bản) và Farcom (Hy Lạp) kết hợp cùng các chuyên gia cao cấp của Học viện ChaHong Hàn Quốc tổ chức khoá đào tạo đầu tiên tại Việt Nam.

Được nhận định như lần xuất hiện đầu tiên của học viện ChaHong tại mảnh đất Việt Nam và cơ hội để các NTM tiếp cận những kỹ thuật tiên phong của ngành thiết kế tóc, chương trình thu hút hơn 40 NTM trên khắp cả nước đăng ký đào tạo. Khoá đào tạo chia thành hai lớp, mỗi lớp kéo dài hai ngày (09 – 10/8 & 11 – 12/8) và 20 học viên. Đây là số lượng hợp lý để đảm bảo chất lượng bài học và thực hành hiệu quả.

Đại diện giảng dạy khoá đào tạo tại Việt Nam là ông Park Seojin – Giám đốc đào tạo, Top 10 designer cấp cao và ông Kang Changyu – Người đào tạo kiêm quản lý Học viện ChaHong.

Lớp học bắt đầu từ phần giới thiệu kiến thức và quan sát hai chuyên gia thực hiện trực tiếp các kiểu tóc trên mẫu. Sau đó, những nhà tạo mẫu Việt Nam sẽ tự mình thực hành dưới sự chỉ dẫn của hai giáo viên.

Có 02 mẫu tóc uốn và 02 mẫu tóc tạo kiểu: Sleek, Elisabeth, Jelly Perm, Diann. Theo cảm nhận của phần lớn các học viên, đây đều là các kỹ thuật cắt, uốn mang làn gió mới về tới thị trường tóc Việt Nam. Cách chia phân khu, hình khối tóc thông minh và hiện đại. Phong cách tối giản và có tính ứng dụng cao là điều mà các chuyên gia Hàn Quốc hướng tới và mong muốn truyền đạt tới các học viên. 

Rất nhiều các gương mặt nhà tạo mẫu nổi tiếng Việt Nam đã có mặt tại khoá đào tạo. Dù có kinh nghiệm làm nghề nhiều năm nhưng với tính chất công việc nghệ thuật, đòi hỏi tính sáng tạo cao, các NTM vẫn sẵn sàng tham gia các khoá học đào tạo xu hướng mới để làm hài lòng khách hàng. Hay cũng có những học viên là fan, biết về danh tiếng của Học viện ChaHong từ lâu nên nắm bắt cơ hội lớp học có 1-0-2 này.

Từng tư vấn kiểu tóc cho hàng nghìn khách hàng khác nhau và có cái nhìn nhanh nhạy về thị trường tóc Việt Nam, các NTM đều nhận định rằng mỗi kiểu tóc đều dễ dàng ứng dụng và nhất định sẽ vươn thành xu hướng tại Việt Nam. Khi chúng đáp ứng tính thẩm mỹ cao, trendy, linh hoạt với mọi gương mặt.

Bên cạnh nội dung đào tạo, các chuyên gia còn đưa ra lời khuyên về chăm sóc tóc cho khách hàng sau khi tạo kiểu.

20 nhà tạo mẫu với những cảm nhận riêng biệt và chân thực đã chứng minh khoá học đào tạo đã diễn ra vô cùng thành công và chuyên nghiệp. Đây cũng là nguồn cảm hứng để GBC group luôn nỗ lực mang đến nhiều khoá đào tạo thú vị và bổ ích hơn nữa tại Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

Trending