Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Cảm nhận về Art Hair Award Vietnam 2023 – 2023: ME Style đến từ góc nhìn của các nhà tài trợ


Đã đăng lúc

Sau hai năm vắng bóng vì ảnh hưởng của đại dịch COVID 19, Art Hair Award đã trở lại với chủ đề “Me Style – Tôi Phong cách” mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung hợp xu thế. Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của mái tóc Việt, Art Hair Award Vietnam còn là nơi gắn kết người tiêu dùng với các Nhà tạo mẫu và các thương hiệu sản phẩm tóc trên toàn quốc. Bên cạnh đó, cuộc thi còn nhận được lời khen bởi sự đề cao tính cộng đồng, hướng đến người tiêu dùng và các nhà tài trợ. Thông qua cuộc thi, người tiêu dùng sẽ biết cách quan tâm đến mái tóc của mình nhiều hơn bằng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Nối tiếp thành công của 3 mùa giải trước, Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 khởi động với chủ đề ME Style – Tôi Phong cách. Đây cũng là mùa giải đầu tiên AHAV có sự chuyển dịch trong đối tượng dự thi, từ các NTM sang người tiêu dùng, những người phụ nữ yêu cái đẹp, yêu thời trang. Sự chuyển dịch này cũng đã mang đến sự hưởng ứng rất lớn đến từ công chúng và chuyên gia và các thương hiệu sản phẩm làm tóc.

Với quy mô rộng cùng sự tổ chức chuyên nghiệp và trên hết là ý nghĩa cộng đồng mà cuộc thi đem đến, Art Hair Award nhanh chóng nhận được sự quan tâm đến từ các thương hiệu sản phẩm chăm tóc tóc hàng đầu cả nước. Đây là một cơ hội lớn giúp các thương hiệu được tiếp cận nhiều hơn đến người tiêu dùng và các Nhà tạo mẫu.

Tính đến thời điểm hiện nay, Art Hair Award đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực đến từ cộng đồng yêu tóc. Các thương hiệu, nhãn hàng về sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu tại Việt Nam đã dành những lời khen ngợi cho cuộc thi và trở thành những nhà tài trợ đồng hành mong muốn cùng tạo nên một sân chơi ý nghĩa cho ngành thời trang tóc Việt. Một số cái tên có thể kể đến như là: nhà tài trợ đồng hành Paimore, nhà tài trợ đồng hành Label.m, nhà tài trợ vàng C:EHKO và nhà tài trợ bạch kim Sophia Platinum. Đại diện đến từ phía nhãn hàng cũng dành những lời có cánh cho cuộc thi:

Ông Nguyễn Văn Linh – Tổng giám đốc công ty Mydico, chủ thương hiệu Sophia Platinum:

Đại diện BTC cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023, Giám đốc điều hành Hairworld, bà Nguyễn Quỳnh Hoa cùng đại diện thương hiệu Sophia Platinum đã tham gia buổi Lễ ký kết hợp tác, đánh dấu bước đồng hành chính thức của thương hiệu với tư cách là Nhà tài trợ Bạch Kim của cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023.

“Thương hiệu Sophia Platinum đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua, là thương hiệu sản phẩm tóc đến từ Hàn Quốc. Cùng đồng hành với Art Hair Award năm nay, chúng tôi muốn lan tỏa thương hiệu đến với người tiêu dùng và các Salon trên trên cả nước. Cuộc thi không chỉ tôn vinh mái tóc Việt, tôn vinh các nhà tạo mẫu mà còn là nơi đem đến cơ hội cho các NTM thể hiện tài năng cũng như quảng bá hình ảnh cá nhân và hoạt động kinh doanh Salon đến cho nhiều người biết hơn. Đối với mỗi thí sinh, cuộc thi đem đến sự tự tin cho mỗi người. Mỗi cá nhân là độc nhất. Hãy yêu bản thân mình hơn, lắng nghe bản thân nhiều hơn tìm ra và tự tin thể hiện bản sắc riêng mà không gặp bất kì một rào cản nào. Với chủ đề MeStyle, tôi nghĩ cuộc thi sẽ tạo ra nhiều trào lưu phong cách được những phong cách điển hình để mọi người tham khảo.”

Bà Hoàng Bích Tâm – Giám đốc công ty Cuộc sống xanh, nhà phân phối độc quyền sản phẩm C:EHKO:

Ngày 23/11 vừa qua, đại diện BTC cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023, Giám đốc điều hành Hairworld, bà Nguyễn Quỳnh Hoa cùng đại diện thương hiệu C:EHKO đã tham gia buổi Lễ ký kết hợp tác, đánh dấu bước đồng hành chính thức của thương hiệu với tư cách là Nhà tài trợ Vàng của cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023.

“C:EHKO Việt Nam rất tự hào vì đã được đồng hành cùng Art Hair Award từ những ngày đầu tiên. Chúng tôi cũng tự hào vì đã là người đặt nền móng để giúp cho những người tiêu dùng và những người yêu cái đẹp định hướng và chăm chút cho mái tóc của mình nhiều hơn. Từ những mùa 2015, 2016, 2017 bắt đầu từ NTT đồng hành đến nhà tài trợ bạc, vàng và gần đây nhất là nhà tài trợ kim cương chúng tôi đang và sẽ đi sâu nhất cùng với cuộc thi cả những mùa về sau nữa. Tại sao chúng tôi lại lựa chọn tin tưởng Art Hair Award? Bởi chúng tôi cũng đã đánh giá được tầm quan trọng, quy mô của cuộc thi cũng những giá trị tích cực mà cuộc thi đem lại. Tôi rất ấn tượng với chủ đề của cuộc thi, ai cũng có một phong cách riêng cho mình và thường thể hiện qua kiểu tóc và trang phục thường ngày. Đến với cuộc thi Art Hair Award, chúng tôi hy vọng mỗi người hãy ý thức hơn đến mái tóc, vẻ đẹp của chính chúng ta đặc biệt là với mỗi người phụ nữ. Mong rằng thông qua cuộc thi, mái tóc người phụ nữ Việt Nam ngày càng thời trang, ngày càng phong cách hơn. “

Ông Quách Hùng Anh – Giám đốc điều hành thương hiệu Label.M:

Ngày 23/11 vừa qua, đại diện BTC cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023, Giám đốc điều hành Hairworld, bà Nguyễn Quỳnh Hoa cùng đại diện thương hiệu Label.m đã tham gia buổi Lễ ký kết hợp tác, đánh dấu bước đồng hành chính thức của thương hiệu với tư cách là đơn vị đồng hành của cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023.

“Đã từng có cơ hội trở thành NTT đồng hành của Art Hair Award cách đây 5 năm, tôi nhận thấy Art Hair Award là một cuộc thi về tạo mẫu tóc uy tín và chuyên nghiệp, đã kết nối được rất nhiều nhà tạo mẫu hàng đầu trong cả nước. Trong khoảng thời gian đó, tôi nhận thấy ngành tóc đã phát triển rất nhiều nhờ sự kết nối của cuộc thi. Hiện tại, khi được quay trở lại với Art Hair Award tôi càng trân quý cơ hội này hơn vì cuộc thi mang một ý nghĩa xã hội rất to lớn đối với mọi người. Với chủ đề MeStyle – Tôi phong cách, tôi cảm thấy chủ đề cuộc thi rất thời thượng, trendy, mang tính cá nhân hóa nói lên được cái tôi của nhà tạo mẫu và các nhãn hàng khẳng định tính cách độc lập, tự tin cùng sự bay bổng, phóng khoáng không bị gò bó bởi bất kì điều gì, giúp các bạn tự tin thoải mái thể hiện tính sáng tạo.”

Bà Thu Hiền – Đại diện thương hiệu Paimore:

Đại diện thương hiệu Paimore Thu Hiền và Giám đốc điều hành Hairworld-bà Nguyễn Quỳnh Hoa tham gia buổi Lễ ký kết hợp tác

“Trước khi đồng hành cùng cuộc thi, thương hiệu Paimore đã có nhiều lần hợp tác với tạp chí Hairworld. Đến với cuộc thi Art Hair Award, tôi quyết định đồng hành cùng chương trình bởi ý nghĩa cuộc thi đặt sự gắn kết của khách hàng và Salon lên hàng đầu. Bên cạnh đó, cuộc thi với chủ đề xoay quanh thời trang tóc khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mỗi cá nhân, mỗi phái đẹp đã thực sự thu hút tôi. “

Sự đồng hành của các thương hiệu tại cuộc thi chắc chắn sẽ mở ra những cơ hội mới cho sự phát triển của cả hai. Sự góp mặt của các thương hiệu không chỉ mang đến cho thí sinh cơ hội tiếp xúc sâu hơn với ngành tóc chuyên nghiệp, mà còn là cách để thương hiệu này đến gần hơn với người tiêu dùng, mang đến những kiến thức bổ ích.

Một lần nữa, Hairworld vô cùng cảm ơn các đơn vị đồng hành tại cuộc thi Art Hair Award 2022 – 2023, và hãy cùng BTC đón chờ những bước song hành vô cùng thú vị của các nhà tài trợ trong tương lai!

Trending