Liên hệ với chúng tôi

Top News

Cảm xúc của các thí sinh khi lọt vào Vòng chung kết Art Hair Award Vietnam


Đã đăng lúc

Lắng đọng, hồi hộp cho đến bất ngờ, vỡ òa trong hạnh phúc là vô vàn những cảm xúc được ghi lại của các thí sinh lọt vào vòng chung kết Art Hair Award Vietnam 2023.

Vậy là Vòng sơ khảo 2 của cuộc thi Art Hair Award cũng đã chính thức khép lại cùng với 15 cái tên xuất sắc nhất sẽ cùng với các thí sinh của Vòng sơ khảo 1 bước vào chung kết. Bất ngờ, vỡ òa trong hạnh phúc là cảm xúc chung của tất cả các thí sinh. Hãy cùng Hairworld lắng nghe những chia sẻ của các cô gái khi nghe tên của mình được xướng lên trong vòng chung kết nhé. 

Trần Thị Thanh Nhật (AHA 157) chia sẻ: “Thật sự, đến bây giờ, mình vẫn chưa thể tin được mình đã lọt vào vòng chung kết của Art Hair Award Vietnam. Mình có theo dõi buổi chấm thi trước đó nhưng có thể do không tập trung nên đã không thấy tên của mình. Lúc đó bản thân mình khá hụt hẫng khi nghĩ sẽ phải dừng chân tại đây. Nhưng cho tới hôm nay, khi nhận được thông báo từ BTC rằng mình là 1 trong 15 thí sinh lọt vào vòng chung kết đã khiến mình vỡ òa trong hạnh phúc.” 

Còn đối với Đỗ Thị Mẫn Tiên (AHA 099) – thí sinh đặc cách của Vòng sơ khảo 1 tâm sự: “Tiên là một trong những thí sinh được đặc cách vào top 15 vòng sơ khảo 1, cảm xúc của Tiên là từ bất ngờ cho đến hạnh phúc, Tiên cảm thấy rất trân trọng và biết ơn Ban tổ chức cuộc thi đã dành cho Tiên cơ hội này. Tiên rất háo hức mong chờ vòng Chung kết diễn ra sắp tới. Cùng với 30 thi sinh vô cùng tiềm năng hứa hẹn sẽ tạo nên một vòng thi vô cùng hấp dẫn và Tiên cũng sẽ cố gắng hết mình trong phần thi của mình.

Thái Thị Phương Khắc (AHA 016) – cô gái có số điểm cao nhất Vòng sơ khảo 1 cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc của mình: “Cảm xúc của em khi lọt vào vòng chung kết đó là vô cùng hạnh phúc xen lẫn chút hồi hộp vì các bạn thí sinh ở vòng chung kết rất mạnh và tài năng. Điều đó sẽ khiến cho em phải nỗ lực hơn nữa và không ngừng cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất.” 

Cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023 đã chứng kiến sự bứt phá, lột xác của các cô gái. Đối với các thí sinh của vòng chung kết, đối với họ Art Hair Award Vietnam không chỉ là một sân chơi bình thường mà đây còn là nơi giúp các cô gái của chúng ta có thêm niềm tin vào chính bản thân mình, để tự tin tỏa sáng. 

Thí sinh Lê Ly (AHA 168) bày tỏ: “Thực sự thì khi được lọt vào vòng trong thì mình cũng khá ngỡ ngàng vì lúc tham gia cuộc thi , mình cũng ko quá mong chờ vào kết quả mà chỉ muốn góp phần vào một chút nét cá tính cho cuộc thi để thể hiện bản thân cũng như muốn các chị em phụ nữ nói chung cùng tự tin khoe cá tính và sở thích của mình. Cũng không rõ rằng bản thân có may mắn chiến thắng tại đêm chung kết hay không nhưng hiện tại mình chỉ mong muốn được thể hiện cá tính và chiến thắng bản thân, vượt qua cái bóng của chính mình để trở về với chính mình .

Vì mình từng có khoảng thời gian mình đã đánh mất bản thân mình. Đến với cuộc thi cũng là một sự tìm lại chính mình và hy vọng nhỏ có thể toả sáng lại lần nữa.” 

Riêng với Vũ Thúy Nga (AHA 106), khi nhận được thông tin bước vào Vòng chung kết, người đẹp sinh năm 1999 còn cảm thấy khá bối rối với vô vàn cảm xúc: “Khi nghe AHA 106  được xướng tên lên trong số những người xuất sắc nhất của cuộc thi, mình cảm thấy đó là một phút giây tuyệt vời khi nỗ lực được công nhận và đánh giá cao. Lọt vào top của cuộc thi không chỉ đơn thuần là một danh hiệu đối với mình.

Tuy nhiên, không chỉ có sự tự hào, mà còn là sự hồi hộp. Cảm giác này như một điểm nối giữa niềm vui và áp lực, cho mình muốn thể hiện mình tốt nhất có thể trong vòng thi tới này. Mình mong sự ủng hộ của mọi người và tình yêu nghệ thuật sẽ luôn là động lực, là nguồn cảm hứng vượt qua thử thách cuối cùng của cuộc thi.” 

Art Hair Award Vietnam không chỉ đơn thuần là cuộc thi về ngoại hình, phong cách mà sẽ là nơi đồng hành cùng các bạn thí sinh để có thể hoàn thiện và phát triển bản thân hơn nữa. Hy vọng top 30 cô gái của chúng ta sẽ chuẩn bị thật tốt cho vòng chung kết sắp tới để thật sự tỏa sáng. 

Mai Phương

Trending