Liên hệ với chúng tôi

Beauty

CẢM XÚC CỦA CÁC THÍ SINH SAU ĐÊM CHUNG KẾT ART HAIR AWARD VIETNAM 2023


Đã đăng lúc

Đêm 26/08 là một đêm thăng hoa của sự sáng tạo và tài năng, Lễ vinh danh và trao giải Art Hair Award Vietnam 2023 đã mang đến một chuỗi các tác phẩm tóc độc đáo và ấn tượng cũng như đã gọi tên những cái tên phong cách và NTM đồng hành của năm 2023. Trong buổi Lễ vinh danh diễn ra tại Trung tâm thương mại The Loop, những khoảnh khắc hạnh phúc và tự hào nhất đã được ghi lại, đó không chỉ là đêm của nghệ thuật mà còn là đêm của cảm xúc. 

Năm 2015, cuộc thi Hair Office được khởi động, đặt nền móng cho sự phát triển của Art Hair Award Vietnam những năm sau đó. Tiếp nối tinh thần, cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023 chủ đề “ME Style – Smile & Shine” tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ đương đại, tìm ra nhân tố sáng giá trên tiêu chí thể phong cách cá nhân (tóc, thời trang) và gương mặt khả ái được tổ chức thành công sau 2 năm vắng bóng vì ảnh hưởng của đại dịch. 

Các thí sinh quy tụ từ khắp nơi trên cả nước xuất hiện tại đêm tôn vinh Art Hair Award Vietnam 2023 

Tại Lễ vinh danh và trao giải, Art Hair Award Vietnam đã tìm ra “Nữ hoàng phong cách” – ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Thí sinh Hoàng Thị Hải Hà được xướng tên cho danh hiệu “Nữ hoàng phong cách” đã thể hiện sự khác biệt và tinh thần đột phá trong mỗi tác phẩm gửi về.  Hải Hà đã trở thành nguồn cảm hứng cho cộng đồng làm đẹp nói riêng và và thế hệ phụ nữ tự tin năng động bày tỏ cá tính nói chung. 

Thí sinh Hoàng Thị Hải Hà được xướng tên cho danh hiệu “Nữ hoàng phong cách” 

Ngay sau chương trình, khi được hỏi về cảm xúc của bản thân, thí sinh Hoàng Thị Hải Hà đã chia sẻ trong niềm vui và sự xúc động: 

Hải Hà chia sẻ “Bản thân mình thực sự cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc. Danh hiệu này là sự đánh dấu cho nỗ lực của bản thân mình và NTM đồng hành, bản thân mình sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân hơn nữa trong tương lai”. Ngoài ra, Hải Hà cũng dành sự biết ơn chân thành cho Art Hair Award Vietnam 2023 vì đã tạo ra sân chơi cho những người phụ nữ trẻ tự tin và năng động. 

Ngoài giải thưởng chính ra, các giải thưởng phụ cũng là cột mốc đánh dấu những thành tựu lớn cho các thí sinh. Với thí sinh Lê Ly SBD 168 đạt giải Best Choice Style – phong cách được yêu thích nhất cùng NTM Tuấn Nguyễn – salon Tuấn Nguyễn, đêm tôn vinh cũng đã để lại những cảm xúc ấn tượng khó quên. 

Lê Ly chia sẻ về niềm vui của bản thân khi may mắn nhận được sự yêu mến và bình chọn của khán giả theo dõi chương trình cũng như bày tỏ sự cảm ơn đến các đơn vị tổ chức và Art Hair Award Vietnam 2023 vì cơ hội để thể hiện và khẳng định phong cách. 

Đêm chung khảo càng trở thành cột mốc đặc biệt hơn khi đánh dấu sự có mặt của các thí sinh đến từ khắp mọi miền đất nước. Trong đó, thí sinh Thái Thị Phương Khắc – SBD 016 đạt giải Super Stylish – Phong Cách Nổi Bật và đồng hành cùng là Makeup artist Dương Hoài Phúc chia sẻ về cảm giác tự hào của bản thân khi trở thành một trong những gương mặt được yêu thích tại chương trình. 

Phương Khắc cũng bày tỏ niềm vui và cảm giác hạnh phúc của bản thân khi vinh dự được xướng tên tại đêm tôn vinh. Ngoài ra, Phương Khắc cũng chia sẻ về những dự định sắp tới khi sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thiện phong cách của bản thân hơn mỗi ngày. 

Cũng là một trong những thí sinh không ngại đường xa đến tham dự đêm chung kết, thí sinh Đinh Thị Diên – SBD 005 đạt giải Super Stylish – Siêu Phong Cách Và NTM đồng hành Huynh Đoàn – Salon Huynh Đoàn đạt lại bày tỏ cảm giác bất ngờ và ngỡ ngàng hơn cả niềm vui. 

Đinh Thị Diên không khỏi ngỡ ngàng khi chia sẻ “Mình đã rất bất ngờ cũng như hạnh phúc khi được xướng tên cho giải thưởng. Đó là một niềm vui và thành quả khiến bản thân mình cảm thấy tự hào và hạnh phúc. Ngoài ra, mình cũng muốn dành lời cảm ơn cho BTC Art Hair Award 2023 vì cơ hội quý giá này, lời cảm ơn cho tất cả những người đã yêu thương ủng hộ mình, cho NTM đồng hành và cho cả chính bản thân mình nữa”. 

Các thí sinh Ngô Trúc Linh SBD 004 đạt giải Super Stylish – Gương Mặt Khả Ái cùng NTM đồng hành Cường Mạnh, thí sinh Nguyễn Vy – SBD 186 đạt giải Super Stylish – Tự Tin Toả Sáng và đồng hành cùng Makeup artist Nguyễn Kiều Anh cũng bày tỏ sự hạnh phúc và niềm vui tương tự khi trở thành một trong những gương mặt tỏa sáng nhất của Art Hair Award Vietnam 2023. 

Thí sinh Ngô Trúc Linh SBD 004 đạt giải Super Stylish – Gương Mặt Khả Ái xuất hiện sau chương trình cùng nụ cười rạng rỡ. 

Thí sinh Nguyễn Vy – SBD 186 đạt giải Super Stylish – Tự Tin Toả Sáng bày tỏ niềm háo hức về chặng đường sắp tới của bản thân sau cột mốc đáng nhớ tại chương trình. 

Tuy nhiên, ngoài những niềm vui, đêm tôn vinh cũng khép lại với nhiều tiếc nuối đối với các thí sinh chưa may mắn được gọi tên trong Art Hair Award Vietnam 2023. Bên cạnh những nỗi buồn và cảm giác hụt hẫng, các thí sinh cũng chia sẻ về những dự định của bản thân trong thời điểm sắp tới mà hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn, táo bạo hơn. 

Thí sinh Phạm Thúy Hằng dừng chân tại top 10 thẳng thắn chia sẻ “Có buồn và cũng có tiếc nuối nhưng đó sẽ là động lực lớn cho bản thân mình để tiếp tục phát triển và hoàn thiện bản thân trong tương lai. Mình nhất định sẽ quay trở lại để tiếp tục khẳng định bản thân một lần nữa tại Art Hair Award năm sau nếu còn có đủ may mắn”. 

Thí sinh Nguyễn Mai Anh cũng bày tỏ những cảm xúc tương tự, nhất là khi nghiêm túc nhìn lại một chặng hành trình dài đồng hành cùng Art Hair Award 2023 trong nhiều tháng qua. 

Thí sinh Nguyễn Thị Thúy Quyên đến từ TP. HCM cũng bày tỏ sự tiếc nuối của bản thân nhưng cũng chia sẻ thêm khi đó là cơ hội để bản thân học hỏi, hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. 

Dù kết quả có ra sao, Art Hair Award Vietnam 2023 tin rằng cuộc thi đã trở thành một sân chơi tuyệt vời cho những người phụ nữ hiện đại thỏa sức thể hiện bản thân với sự hỗ trợ của các NTM, Makeup artists. BTC dành lời cảm ơn sâu sắc đến sự tham gia của các thí sinh cũng như chúc cho các bạn có được một hành trình rực rỡ hơn sắp tới. Hy vọng rằng chương trình đã là bước đệm để các bạn tiến xa hơn trong tương lai và hãy cùng chờ đón sự trở lại của AHA 2024 rực rỡ hơn trong năm tới. 

Bảo Linh 

Trending