Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Cân bằng hệ vi sinh da đầu – Giải pháp hoàn hảo cho mọi vấn đề của da đầu


Đã đăng lúc

Đa phần chúng ta đều đang mắc phải sai lầm này: chỉ quan tâm đến tóc nhưng lại quên mất da đầu mới là nơi cung cấp dưỡng chất và ảnh hưởng đến vẻ đẹp tự nhiên của tóc. Da đầu gàu, nhạy cảm, dư dầu hay dễ bị rụng tóc chính là hậu quả của hệ vi sinh bị phá vỡ, làm ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của mái tóc.

Nếu ví lá xanh là thân tóc, thì rễ cây chính là da đầu của chúng ta. Nếu như chỉ xịt nước vào mỗi phần lá mà không tưới nước ở rễ, cây sẽ yếu dần và chết. Đa phần chúng ta đều đang mắc phải sai lầm này: chỉ quan tâm đến tóc nhưng lại quên mất da đầu mới là nơi cung cấp dưỡng chất và ảnh hưởng đến vẻ đẹp tự nhiên của tóc.

Đâu là vấn đề mà da đầu thường gặp phải?

Hệ vi sinh trên da (skin microbiome) là thuật ngữ chỉ hàng nghìn tỷ vi khuẩn đang sinh sống trong da. Theo các nghiên cứu, mỗi centimet da có đến 1 triệu vi khuẩn và tổng cộng hơn 500 loài vi khuẩn trú ngụ trên da như vi khuẩn, nấm, protozoans, virus… Khi tồn tại song song, các vi khuẩn có lợi và có hại đòi hỏi sự cân bằng để ổn định mọi hoạt động trên bề mặt da. (Nguồn: Báo Thanh Niên. Da đầu gàu, nhạy cảm, dư dầu hay dễ bị rụng tóc chính là hậu quả của hệ vi sinh bị phá vỡ, làm ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của mái tóc.

Sự cân bằng chính là bước tiến mới trong làm đẹp

Khi da đầu được cân bằng, khả năng bảo vệ và phục hồi của da đầu trước những tác động xấu, từ đó vẫn đảm bảo nuôi dưỡng sự khỏe đẹp của tóc.

Ngược lại, khi hệ vi sinh bị phá vỡ – tức là da đầu bị mất cân bằng, thiếu bảo vệ, dẫn đến sự khó chịu cho da đầu (ngứa, khó chịu, nhạy cảm, kích ứng) và mất dần độ chắc khỏe của mái tóc (tóc yếu, dễ gãy rụng, dễ bị oxy hóa).

Vì vậy, sự cân bằng của hệ vi sinh da đầu sẽ quyết định “số phận” của mái tóc. Hiểu được điều đó, với 20 năm nghiên cứu công nghệ Microbiome, Kérastase tự hào là thương hiệu tiên phong trong việc điều chế Serum dành cho da đầu đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ cân bằng hệ vi sinh Microbiome – giúp bổ sung lợi khuẩn và tăng cường đề kháng cho da đầu, mang lại sự chăm sóc chuyên sâu và cân bằng, phục hồi sức khỏe cho mái tóc từ gốc.

First Serum Potentialiste – dưỡng chất nền cho mọi loại da đầu

Potentialiste – serum đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ Microbiome cho da đầu & định hình tương lai của ngành chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Nhờ khả năng cân bằng hệ vi sinh, Potentialiste giúp cải thiện các tình trạng tổn thương của da đầu với 2 thành phần chính được sự công nhận của nhiều chuyên gia là Prebiotic (10% Bifidus bacteria) giúp nuôi dưỡng lợi khuẩn cho da đầu, giúp duy trì sức khỏe và hàng rào bảo vệ của da đầu và Vitamin C giúp làm giảm quá trình oxy hóa, trung hòa các yếu tố đến từ môi trường khiến da đầu yếu.

Sử dụng một chai Potentialiste trong chu trình chăm sóc tóc tương đương với việc bổ sung 10 tỷ phần lợi khuẩn cho da đầu của bạn, giúp mang lại cảm giác làm dịu tức thì cho da đầu, cải thiện độ phồng từ chân tóc, và giúp tóc trông khỏe hơn.

Serum tối ưu hiệu quả cho mọi liệu trình dưỡng tóc và da đầu

Được xem như là dưỡng chất “mở đường” trong chu trình chăm sóc tóc – giúp các bước sau thấm sâu và hiệu quả hơn, các tín đồ làm đẹp thường sử dụng dưỡng chất Potentialiste làm lớp nền cho mọi liệu trình dưỡng tóc, tối ưu bảo vệ cho tóc và da đầu

Sản phẩm có kết cấu dạng lỏng, trong suốt và thẩm thấu nhanh. Sử dụng 3 ống (mỗi ống lấy lượng serum tới mức vạch sẵn trên ống) trên da đầu sạch một lần trong ngày (vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ). Sử dụng liên tục mỗi ngày sẽ cảm nhận rõ sự chắc khỏe của da đầu chỉ sau 3 tuần.

Giải pháp hoàn hảo cho mọi vấn đề của da đầu

Đây là sản phẩm first serum hoàn hảo cho da đầu khi kết hợp với các dòng sản phẩm Specifique:

  1. Da đầu nhạy cảm:

 

90% cảm nhận hiệu quả giảm thiểu tình trạng mẫn cảm của da đầu, giúp da đầu dễ chịu hơn khi kết hợp sử dụng Potentialiste với dầu gội Kérastase Specifique Bain Dermo-Calm.

  1. Da đầu bị gàu:

74% cảm nhận da đầu được cấp ẩm, giảm gàu khi kết hợp sử dụng Potentialiste với dầu gội Kérastase Specifique Bain Anti-Pelliculaire.

  1. Da đầu bị dư dầu:

73% cảm nhận da đầu được làm mát tức thời khi kết hợp sử dụng Potentialiste với dầu gội Kérastase Specifique Bain Divalent.

  1. Da đầu bị rụng tóc:

Kết hợp sử dụng Potentialiste với dầu gội chống rụng tóc Kérastase Specifique Bain Prevention giúp khôi phục độ săn chắc, khỏe mạnh cho da đầu hơn, và cải thiện độ phồng từ chân tóc, tóc trông khỏe hơn.

Ngoài ra, nhiều beauty blogger cũng đã tin dùng khi kết hợp với serum giảm gãy rụng Genesis để tối ưu hiệu quả nhất.

Da đầu khỏe là khởi nguồn của mái tóc đẹp

Lối sống hiện đại khiến da đầu thường tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt, hay liên tục chạy theo xu hướng làm đẹp dẫn đến dễ bị giảm hệ miễn dịch và mất cân bằng. Hãy bắt đầu quan tâm và chăm sóc da đầu như cách mà chúng ta chăm sóc da mặt, vì một mái tóc khỏe đến từ một da đầu cân bằng.

Liên hệ các Salon Kérastase toàn quốc để được nhận lịch tư vấn miễn phí và mua hàng tại: http://bit.ly/kerastasesalonvietnam

Giao hàng chính hãng toàn quốc tại: https://www.lazada.vn/cham-soc-toc-chuyen-sau/brand-kerastase/

Trending