Liên hệ với chúng tôi

Business

Cắt nhuộm ứng dụng cùng Schwarzkopf Professional & Nhà tạo mẫu Thế Dũng


Đã đăng lúc

Sáng ngày 15/8, tại học viện ASK Academy Hà Nội, buổi chuyên đề chia sẻ và trải nghiệm kỹ thuật Cắt Nhuộm Ứng Dụng 2023 do nhãn hàng Schwarzkopf Professional và nhà tạo mẫu Thế Dũng đã mang đến cho nhiều kiến thức về kỹ thuật cắt chuẩn xác và thực chiến theo phong cách hiện đại, chuẩn gu thẩm mỹ và cuốn hút nhất, kết hợp cùng kỹ thuật nhuộm Airtouch đang được các nhà tạo mẫu tóc quan tâm hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thời trang tóc chuyên nghiệp, nhà tạo mẫu Thế Dũng (Salon Thế Dũng – Hà Nội) đã nhiệt tình chia sẻ phương pháp và kỹ thuật cắt được thiết kế phù hợp với gương mặt, sở thích của khách hàng và đặc biệt là phù hợp với nhiều độ tuổi đồng thời không bị lỗi mốt.

Và trong buổi chuyên đề này, nhà tạo mẫu Thế Dũng đã chia sẻ các đường cắt chuẩn xác để tạo nên hai mẫu tóc đang thịnh hành với nhiều bạn trẻ năng động, cá tính, tinh tế nhưng vẫn giữ được nét riêng đằm thắm của người Á Đông.

Nhà tạo mẫu Thế Dũng cho biết thêm “Phong cách Nhật, Hàn đang được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích và lựa chọn để tạo nên phong cách riêng cho chính mình. Do đó, tôi chọn 2 mẫu tóc theo trào lưu này để chia sẻ cho anh chị em nhà tạo mẫu trong chương trình ngày hôm nay. Kết hợp với kỹ thuật nhuộm Airtouch và dòng sản phẩm Igora Royal từ Schwarzkopf Professional với sắc màu đa dạng, trung thực và phù hợp với chất tóc người Châu Á, tôi rất hi vọng chuyên đề ngày hôm nay sẽ hữu ích với mọi người.”

Chia sẻ từ nhà tạo mẫu Hoài Nam (Salon New Hair – Hà Nội): “Tôi cảm thấy rất thích cả hai mẫu tóc đươc thực hiện ngày hôm nay với tính ứng dụng cao. Cách chia và cắt của NTM Thế Dũng rất chỉnh chu, dễ hiểu, không quá cầu kỳ, và khách hàng có thể chăm sóc mái tóc đơn giản tại nhà. Ngoài ra, tôi cũng rất ấn tượng với sự phối màu tuyệt vời của dòng sản phẩm Igora Royal trên 2 mẫu tóc này.”

Bên cạnh kỹ thuật cắt Bob theo phong cách Nhật, Hàn, kỹ thuật nhuộm Airtouch thế hệ mới cũng được đội ngũ Kỹ Thuật từ nhãn hàng Schwarzkopf Professional chia sẻ vào buổi đào tạo. Kỹ thuật nhuộm này giúp tối ưu về thời gian, dễ làm và dễ kiểm soát, giúp các NTMT hoàn toàn có thể áp dụng vào những xu hướng tóc mới nhất nhất cho từng khách hàng của salon.

Nhà tạo mẫu Tâm Trúc (Salon Tâm Trúc – Hà Nội) hào hứng cho biết “Tôi rất thích màu nhuộm của 2 mẫu này với thời gian thực hiện được rút ngắn hơn, thao tác đơn giản kết hợp cùng dòng sản phẩm nhuộm Igora Royal Fashion Lights giúp mang lại hiệu quả cuối cùng hoàn hảo.”

Buổi chuyên đề chia sẻ chuyên sâu về Kỹ thuật Cắt Nhuộm ứng dụng nhanh tại Salon đã cập nhật đến cho người tham dự nhiều những kiến thức về kỹ thuật cắt chuẩn xác, xu hướng màu nhuộm và trào lưu sẽ được ưa chuộng nhất trong những tháng cuối năm.

Trending