Liên hệ với chúng tôi

Beauty

Câu chuyện truyền cảm hứng về thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu châu Á


Đã đăng lúc

Được thành lập vào năm 2002, với niềm đam mê và tâm huyết, tiến sĩ sinh học Hoon-cha đã thành lập nên thương hiệu Dermafirm. Năm 2012, ông Hoon-cha thành lập Viện nghiên cứu riêng dựa theo công nghệ nghiêm ngặt và chất lượng cao dựa trên những chỉ tiêu khắt khe nhất từ những chuyên gia hàng đầu từ Đức và Nhật. Từ Viện nghiên cứu hiện đại này, Dermafirm đã tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của chuỗi sản phẩm mỹ phẩm sinh học Dermafirm, đạt được hàng trăm giải thưởng, chứng nhận lớn nhỏ về thương hiệu mỹ phẩm an toàn trên toàn thế giới.

DERMAFIRM sản xuất các sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe trong môi trường sản xuất nghiêm ngặt đã đạt được nhiều chứng nhận khác nhau bao gồm 10 Free, ISO 22716 (tiêu chuẩn quốc tế về các thực hành sản xuất tốt (GMP) đối với ngành sản xuất mỹ phẩm), ISO 9001 (Quản lý chất lượng), JAS-ANZ (Chứng nhận Công nhận quốc tế có uy tín nhất), ISO 14001 (Quản lý môi trường), chứng nhận hữu cơ EWG do KFDA cấp, là dòng mỹ phẩm sinh học an toàn, hiệu quả.

Dermafirm loại bỏ hoàn toàn 10 thành phần thường được sử dụng trong mỹ phẩm khi dùng lâu dài sẽ có hại cho sức khỏe như: Tar, Paraben, Ethylene Oxide, Benzophenone, Diazolidinyl Urea, DMDM Hydantoin, Zinc Pyrithione, Hydroquinone, Artificial Color, Triclosan. Đó chính là 10 FREE – một trong những chứng nhận uy tín nhất của KFDA cho chuỗi sản phẩm chăm sóc và trị liệu Dermafirm.

Để đảm bảo yếu tố thuần khiết nhất cho từng sản phẩm, Dermafirm kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào, phòng nghiên cứu và phát triển công thức, nhà máy sản xuất tự động một cửa vô cùng hiện đại với quy trình khép kín nghiêm ngặt. Với sứ mệnh duy trì một làn da khỏe mạnh, Dermafirm là thương hiệu hiếm hoi trên thế giới đã phát triển và sản xuất thành công Peptide, Stem Cells kết hợp với các thành phần thiên nhiên tinh túy đưa ra chuỗi sản phẩm an toàn, tạo hiệu quả đột phá cho mọi làn da.

Với Dermafirm, chúng tôi không chỉ đơn thuần tạo ra chuỗi sản phẩm chăm sóc da an toàn, hiệu quả mà Dermafirm mang đến cả một triết lý nhân sinh hơn: chăm sóc làn da chính là chăm sóc sức khỏe… Đó chính là giá trị cốt lõi mà mỹ phẩm Dermafirm đã, đang và tiếp tục nỗ lực xây dựng và vun đắp mỗi ngày bằng từng sản phẩm dưỡng da tinh túy để trao đến tận tay người tiêu dùng.

Trải qua thời gian, Dermafirm đã phát triển mạnh mẽ và vươn tầm quốc tế, có mặt tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Canada, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Malaysia, Singapore… Tại đất nước Hàn Quốc, Dermafirm là thương hiệu mỹ phẩm chính thức tại hơn 3000 bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện và spa.

Năm 2012, ông Phạm Trường Linh (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Labo Dermafirm Việt Nam) đã chính thức đưa Dermafirm về Việt Nam với mong muốn được đồng hành chăm sóc và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh cho người Việt Nam. Dermafirm được các bác sĩ và chuyên gia da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam khuyên dùng để chăm sóc làn da khỏe mạnh, an toàn tại nhà ngay cả đối với những làn da bị tổn thương & nhạy cảm nhất.

Ông Phạm Trường Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Labo Dermafirm Việt Nam

Uy tín của thương hiệu Dermafirm được khẳng định qua các đối tác chiến lược hàng đầu như BV Da liễu Trung Ương, BV Da liễu Hà Nội, BV Quân đội 108, BV ĐKQT Vinmec, Trung tâm Thẩm mỹ Vinmec – View và hơn 1000 Thẩm mỹ viện, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ, Phòng khám da liễu, Spa trên toàn quốc. Dermafirm Việt Nam vẫn tiếp tục đồng hành để chăm sóc cho hàng triệu làn da Việt trở nên khỏe đẹp mỗi ngày.

Doanh nhân Phạm Trường Linh – CEO Công ty TNHH Labo Dermafirm nhận giải thưởng Vinh danh Doanh nghiệp cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam được trao tặng bởi Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA).

Với mong muốn thúc đẩy ngành làm đẹp tại Việt Nam phát triển một cách bền vững, Dermafirm quyết định đồng hành cùng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 được tổ chức tháng 12 tới đây. Đây là cơ hội để Dermafirm cùng các ngành nghề tìm ra những tài năng trẻ, có tay nghề cao. Với vai trò là đơn vị đồng hàng, Dermafirm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Hi vọng bằng những thế mạnh của mình, Dermafirm có thể giúp các thí sinh tỏa sáng, phát huy được tài năng của mình.

Trending