Liên hệ với chúng tôi

Business

C:EHKO khởi động chuỗi sự kiện cùng nhiều nhà tạo mẫu Việt


Đã đăng lúc

Thương hiệu mỹ phẩm Tóc chuyên nghiệp C:EHKO Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện dành riêng cho ngành Thiết kế tóc vào cuối tháng 7 – đầu tháng 8, trải dài từ Bắc vào Nam. Quy mô sự kiện bắt đầu được hé lộ, hứa hẹn sẽ bùng nổ và tạo sức ảnh hưởng đến cộng đồng.

Mở đầu, C:EHKO Việt Nam tổ chức hairshow với chủ đề Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận. Chương trình diễn ra vào ngày 29/07 tại Hồ Chí Minh và 02/08 tại Hà Nội.

Vị khách đặc biệt kết hợp cùng C:EHKO Việt Nam cho chuỗi sự kiện lần này là ngài Tom Kroboth – Giám đốc sáng tạo toàn cầu của Thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO. 

Người đàn ông tài hoa bắt đầu theo nghề làm tóc từ năm 16 tuổi, luôn cần mẫn với đam mê và sử dụng tài năng của mình chinh phục các kinh đô thời trang trên thế giới. Đến với Việt Nam, Tom Kroboth – sứ mệnh là người truyền cảm hứng, sẽ đem đến kho kinh nghiệm quý báu cho các nhà tạo mẫu tóc Việt trên hành trình tìm kiếm và cải tiến vẻ đẹp cho con người. Ngoài ra, ông sẽ “thị phạm” những kỹ thuật thiết kế tóc đẳng cấp và khác biệt mà các NTM khó có thể thấy có bất kì đâu.

Tiếp nối sau đó, C:EHKO Việt Nam sẽ tổ chức khóa học Logical Work And Inspiration By Tom Korboth. Những “bài giảng” của ngài Tom Korboth là dịp để các NTM Việt cập nhật những xu hướng, kỹ thuật cắt nhuộm mới nhất. Đồng thời, giúp các NTM có một tư duy logic, sáng tạo để luôn giữ được nhiệt huyết và tạo ra những BST hấp dẫn mang đậm dấu ấn cá nhân.

C:EHKO – Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp đến từ Cộng hòa Liên bang Đức, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH TMDV Cuộc Sống Xanh vinh dự đồng hành và tài trợ cho chuỗi sự kiện sắp tới.

Được thực hiện bởi BTC chuyên nghiệp và tâm huyết cùng hy vọng mang đến một “sân chơi” bổ ích và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ đang theo đuổi ngành tạo mẫu, chuỗi sự kiện độc đáo của C:EHKO đang được mong chờ hơn bao giờ hết.

Bài: Tố Như

Trending