Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

C:EHKO và b3 Brazilian Bond Builder – Nâng tầm thời trang tóc tại Vietnam International Junior Fashion Week 2024


Đã đăng lúc

Ngày 2/6 sắp tới, tại Hoàng Thành Thăng Long, thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp nước Đức – C:EHKO và nước Mỹ b3 Brazilian Bond Builder sẽ đồng hành cùng Vietnam International Junior Fashion week 2024 mang tới màn trình diễn đặc biệt với sự góp mặt của những nhà tạo mẫu tài năng đến từ Ego Team.

Mở màn với chủ đề “Tinh hoa thời trang con người” khai mạc năm 2018, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam (VIJFW) đã tạo nên tiếng vang, tác động đến bối cảnh thời trang trẻ em tại Việt Nam. Tiếp nối thành công của ba mùa đầu tiên, VIJFW trở lại mùa thứ 4 với chủ đề “Dòng chảy thời gian”, hứa hẹn mang đến những thiết kế đột phá, sáng tạo, nâng cao tiêu chuẩn chuyên nghiệp, đồng thời tôn vinh những giá trị vốn có của thời trang Việt Nam.

 Sân khấu của Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam (VIJFW)

VIJFW 2024 sắp tới sẽ đóng vai trò như một bức tranh rực rỡ, được dệt nên bởi tài năng của tập thể 30 nhà thiết kế và thương hiệu đến từ khắp nơi trên thế giới. Hơn 500 người mẫu, 4.000 khách quý và 100.000 người tham gia các hoạt động đi kèm sẽ cùng nhau tôn vinh sức mạnh của thời trang và văn hóa. Sân khấu sẽ trở nên sống động với những người mẫu nổi tiếng trình diễn những bộ sưu tập mới nhất của các hãng thời trang danh giá – một khoảnh khắc “bùng nổ” báo hiệu sự khởi đầu của một chuỗi sự kiện đặc sắc.

he-lo-san-khau-cua-cac-nha-tao-mau-tre-tai-vietnam-international-junior-fashion-week-2024-1

Để tô điểm cho những thiết kế thời trang ấn tượng trên sàn diễn không thể thiếu những mái tóc được chăm chút tạo kiểu cầu kỳ bởi đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của các nhà tạo mẫu. Mỗi mẫu tóc trong BST gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, truyền tải những giá trị nhân văn sâu sắc. BST sẽ được thực hiện bởi các Nhà tạo mẫu tóc tài năng thuộc EGO Team bao gồm: NTM Trung Trần, NTM Tú Hair, NTM Hoàng Anh Tùng, NTM Lương Văn Đồng, NTM Nguyễn Hà, NTM Phùng Thắng, NTM Thái Nguyễn.

Đồng hành cùng các nhà tạo mẫu kiến tạo nên vẻ đẹp trong BST lần này là thương hiệu mỹ phẩm C:EHKO của Đức & B3 – Brazillian Bond Builder của Mỹ. Đây là hai thương hiệu đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng làm đẹp nhờ khả năng bảo vệ và phục hồi mái tóc hư tổn. Với sứ mệnh mang đến các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu, áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm giúp tái tạo và phục hồi cấu trúc sợi tóc bị hư tổn, tăng cường độ chắc khỏe, bóng mượt cho mái tóc. Thông qua việc nâng cao chất lượng và sự khỏe mạnh của mái tóc, C:EHKO & B3 – Brazillian Bond Builder mong muốn góp phần giúp các nhà tạo mẫu có thể tự tin sáng tạo những mái tóc nổi bật, cá tính mang đậm dấu ấn cá nhân.

he-lo-san-khau-cua-cac-nha-tao-mau-tre-tai-vietnam-international-junior-fashion-week-2024-4

Cùng chờ đón BST được tạo nên bởi các nhà tạo mẫu tóc tài hoa, đón đầu xu thế tại sân khấu của Vietnam International Fashion Week 2024 vào ngày 02 tháng 06 tới nhé.

VIJFW là một trong những tuần lễ thời trang quy mô hàng đầu Việt Nam dành với sự tham gia của các nhà mốt, model trong nước và quốc tế. 2024 này, Tuần lễ Thời trang Trẻ em Quốc tế VIJFW sẽ được trở lại lớn hơn với quy mô mở rộng hơn. Đặc biệt, VIJFW còn chú trọng đến hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Mỗi người mẫu trình diễn BTC sẽ đóng góp 100.000 cho quỹ vì trẻ em nghèo và chính các bạn nhỏ sẽ là người trực tiếp trao cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Vietnam International Junior Fashion week 2024Địa điểm: Hoàng Thành Thăng Long, Số 19C Hoàng Diệu, Điện Biên, Ba Đình, Hà NộiThời gian: 01- 04 tháng 06 năm 2024

Trending