Liên hệ với chúng tôi

Top News

CHANCE to CHILL – Xúc cảm một hành trình!


Đã đăng lúc

Không chỉ sáng tạo, nhiệt tâm, hết mình, mà còn luôn văn minh, tiên phong và khác biệt trong các hoạt động. Đó chính là cảm nhận về Câu lạc bộ Tóc đẹp Việt Nam (Vietnam Beauty Hair Club), một trong những CLB tóc đầu tiên được thành lập quy củ và phát triển bài bản tại Hà Nội.

Và giữa cái nóng đầu hè oi bức, CHANCE to Chill như một làn gió mát lành đưa các thành viên của Câu lạc bộ cùng các khách mời du hí và thưởng lãm những đặc sản và danh thắng của Thủ đô trên chiếc xe bus 2 tầng.

“Hãy đồng hành cùng chúng tôi vì niềm đam mê nghề tóc, giúp cho cuộc sống trở nên thú vị và đầy hứng khởi. Và sau những sự vất vả bộn bề là thời gian thư giãn lấy lại năng lượng để cống hiến.” Bà Quách Thanh Huyền, Chủ tịch CLB Tóc đẹp Việt Nam chia sẻ.

Bà Quách Thành Huyền, Chủ tịch CLB Tóc đẹp Việt Nam (váy xanh bên trái)

Những tiếng hát vang về mùa hè, về Hà Nội, trên nền âm nhạc từ đàn Accordion và Guitar của những nghệ sỹ, hòa chung cùng niềm vui, nụ cười rạng rỡ của các Nhà tạo mẫu.

Không có công việc, không có kỹ thuật tạo mẫu tóc, chỉ có sự say sưa với không gian và bằng hữu, tất cả tạo nên một hành trình đầy cảm xúc cho chính những người sinh ra, lớn lên, và đang làm việc tại nơi đây.

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending