Liên hệ với chúng tôi

Beauty

Chia sẻ của Kenny Thái: Cách make – up và thời trang nâng tầm phong cách của mỗi cô gái


Đã đăng lúc

Make-up và thời trang đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo dựng phong cách và nâng tầm vẻ đẹp của mỗi cô gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lựa và sử dụng chúng một cách hợp lý để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình. Đến với Art Hair Award Vietnam, với kinh nghiệm và sự đam mê của mình, Kenny Thái đã chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm để giúp các cô gái có thể make-up và thời trang theo phong cách của riêng mình.

Theo Kenny Thái, make-up là một trong những cách để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mỗi cô gái. Đối với anh không có một vẻ đẹp nào gọi là hoàn mỹ, người sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo là người luôn biết cách hoàn thiện bản thân.

“Một người phụ nữ hoàn hảo không phải là người có vẻ ngoài hoàn hảo mà là người biết cách hoàn thiện và làm đẹp cho bản thân. Người phụ nữ hiện đại ngày nay luôn quan tâm đến việc chăm sóc và nâng cao vẻ đẹp của mình. Nếu chúng ta không có một gương mặt hoàn hảo, chúng ta vẫn có thể biến nó trở nên hoàn hảo hơn bằng cách trau dồi kỹ năng và học hỏi đầy đủ các yếu tố liên quan đến làm đẹp. Trong đó, tóc đóng một vai trò quan trọng trong việc tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt. Với kinh nghiệm là một Makeup Artist, tôi nghĩ rằng việc sở hữu thần thái tự tin là điều cần thiết để tạo ra một gương mặt đẹp khả ái. Tuy nhiên, để hoàn thiện thêm vẻ đẹp này, cần phải kết hợp với trang điểm và phong cách thích hợp với bản thân. Là một người hiện đại quan tâm đến chủ đề về nhan sắc của phụ nữ Việt Nam, tôi mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm về vẻ đẹp, giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về tiêu chí để thể hiện bản thân trong xã hội hiện đại.”

Ngoài ra, thời trang cũng là một trong những yếu tố quan trọng để tạo dựng phong cách của mỗi cô gái. Để có được phong cách thời trang đẹp mắt và ấn tượng, cần phải chú trọng đến việc chọn lựa những trang phục phù hợp với từng dịp và hoàn cảnh. Cần biết cách phối đồ sao cho hài hòa và thể hiện được cá tính riêng của mình. Trong quá trình tìm kiếm phong cách thời trang và make-up của riêng mình, Kenny Thái cũng nhận ra rằng sự tự tin và thoải mái trong bản thân là yếu tố quan trọng nhất. Cô gái nào cũng có quyền tỏa sáng với phong cách của riêng mình và không cần phải theo đuổi những xu hướng mới nhất.

Bên cạnh đó, Kenny Thái cũng nhấn mạnh điều quan trọng ở phái đẹp là không nên tự ti về những khuyết điểm của mình. Thay vì tập trung vào những điều không tốt, chúng ta nên tìm cách nâng cao các ưu điểm và tạo ra phong cách riêng của mình. Điều này cũng cần sự tự tin và sự yêu thích bản thân. Khi tự tin và yêu thích bản thân, chúng ta sẽ tỏa sáng và thu hút được sự chú ý của mọi người, không chỉ bởi ngoại hình mà còn bởi tinh thần và cách cư xử của mình. Chính sự tự tin và yêu thích bản thân sẽ giúp chúng ta trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhất, bất kể khuyết điểm hay ưu điểm của mình.

Chắc hẳn ai cũng sẽ có một vài điều chưa hoàn hảo chẳng hạn như chiều cao hạn chế hoặc những khuyết điểm trên gương mặt, hình dáng hay mái tóc, không phải ai cũng có thể hoàn hảo. Tuy nhiên, chúng ta có thể sử dụng make up hay phong cách để che đi những khuyết điểm này. Tuy nhiên, để trở thành một người phụ nữ hoàn hảo, chúng ta cần biết điểm yếu của mình đến từ đâu để có thể tìm ra cách khắc phục và trở thành người có gương mặt khả ái nhất.

Tham gia cuộc thi Art Hair Award Vietnam với mong muốn có thể truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng. Chủ đề của cuộc thi đã thực sự gây ấn tượng mạnh với Makeup Artist tài năng này:

Tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi được mời trở thành thành viên của hội đồng bình chọn trong cuộc thi Art Hair Award Vietnam. Chủ đề của cuộc thi “MeStye-Smile and Shine” đã khiến tôi cảm thấy hào hứng và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm sâu sắc của mình với các thí sinh, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 34. Tôi muốn khuyến khích các bạn trẻ tự tin đăng ký tham gia cuộc thi này, bởi đây là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện phong cách và style của mình, từ đó hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân và chia sẻ với cộng đồng. Cuộc thi Art Hair Award Vietnam có ý nghĩa rất lớn, giúp các thí sinh phát triển kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đồng thời tạo ra một sân chơi để các chuyên gia có thể giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Tôi tin rằng, các bạn trẻ sẽ tận dụng được cơ hội này để thể hiện tài năng và sáng tạo của mình, và cùng nhau góp phần vào sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam.

Với sự chia sẻ của Kenny Thái, hy vọng các cô gái sẽ có thêm những kiến thức và kinh nghiệm để nâng tầm phong cách và vẻ đẹp của mình. Hãy tự tin và trân trọng bản thân để luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Đó cũng chính là thông điệp Art Hair Award Vietnam muốn truyền tải đến phái đẹp!

Huyền Phùng

Trending