Liên hệ với chúng tôi

Business

Chia sẻ Kỹ thuật nhuộm Airtouch không tẩy cùng Schwarzkopf Professional


Đã đăng lúc

Buổi đào tạo và chia sẻ kỹ thuật nhuộm Airtouch từ nhãn hàng Schwarzkopf Professional ngày 10.07.2023 tại Học viện ASK Academy – Tp.HCM đã mang đến những trải nghiệm thực tế cho salon, với hiệu ứng màu nhuộm vô cùng sống động và tự nhiên.

 

Kỹ thuật nhuộm Airtouch giúp tối ưu về thời gian, dễ làm và dễ kiểm soát, giúp các NTMT hoàn toàn có thể áp dụng vào những xu hướng tóc thời thượng nhất cho từng khách hàng của salon.

 

 

Mẫu nhuộm airtouch với tông màu không bao giờ bị lỗi mốt vừa đảm bảo mái tóc rực rỡ, ấn tượng, ánh bóng đồng thời rút gọn thời gian thực hiện.

Chia sẻ từ NTMT Phạm Ngọc Thảo Nhi – Salon A Phi (Tp.HCM): “Tôi thấy rất vui và được học nhiều những về kỹ thuật màu nhuộm để áp dụng tại Salon và tôi mong muốn tham gia thêm các buổi chia sẻ của nhãn hàng nhiều hơn nữa”.

NTMT Đinh Văn Đương đến từ Salon Phố Tóc (Tiền Giang) chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về buổi chia sẻ kỹ thuật ngày hôm nay. Kỹ thuật nhuộm Airtouch không cần tẩy giúp tôi rất nhiều trong công việc của tôi tại salon trong thời gian sắp tới”.

 

Tham gia lớp học, các NTMT được ghi nhận sự đồng hành cùng các chương trình đào tạo từ nhãn hàng thông qua cuốn Hộ chiếu (ASK PASSPORT) ‘PARTNERS IN CRAFT AND BUSINESS’ – ‘ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN TAY NGHỀ VÀ KINH DOANH’, cùng với việc tích lũy điểm để nhận quà tặng từ nhãn hàng Schwarzkopf Professional.

Kết thúc buổi đào tạo và chia sẻ kỹ thuật Airtouch, các NTMT được nhận cuốn ASK PASSPORT trong tay:

Bật mí màu nhuộm:

– Màu nền: Igora Royal 3-0 + Trợ nhuộm Igora Royal 6%

– Màu highlight: Igora Royal Fashion Lights L-89 + Trợ nhuộm Igora Royal 6%

Trending