Liên hệ với chúng tôi

Top News

Chờ đón Hairshow đặc sắc tại chương trình “Bùng nổ Lễ hội mua sắm” của Vpbank và Vincom trên cả nước


Đã đăng lúc

Trong khuôn khổ của chương trình “Bùng nổ Lễ hội mua sắm” của Vpbank và Vincom, ngày 4/9 sẽ có một chương trình biểu diễn nghệ thuật và bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều tiết mục đặc sắc và nhiều phần quà hấp dẫn từ VPbank tại sân khấu lớn tại Landmark 81. Trên sân khấu nghệ thuật này, tạp chí Hairworld cùng những Nhà tạo mẫu tại TP. Hồ Chí Minh sẽ mang đến một Hairshow đặc biệt mang tên “The Glamour – HairTrend Falls Winter 2022-2023”

Vincom Center tọa lạc tại các vị trí đắc địa thuộc các đô thị lớn, đông dân cư của Việt Nam như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, Vincom Center là sự lựa chọn của các khách hàng sành điệu và đẳng cấp. Vincom được xem là biểu tượng xu hướng mang phong cách thời thượng.

Vincom center

Tọa lạc tại bến Tân Cảng với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn xinh đẹp. Landmark 81 là “toà nhà của những kỷ lục” lần đầu tiên được ghi nhận, biến giấc mơ vươn cao, vươn xa tới tầm quốc tế của người Việt thành hiện thực. Tọa lạc tại một trong những trung tâm kinh tế, thương mại dịch vụ lớn nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh là lý do khiến Landmark 81 trở thành nơi quy tụ các trải nghiệm sống cao cấp với chất lượng quốc tế. Một trong những điểm nhấn không thể không nhắc đến ở Landmark 81 chính là trung tâm thương mại đẳng cấp, thiên đường mua sắm thời thượng.

Tòa nhà Landmark 81 về đêm

Lần đầu tiên có một Hairshow được tổ chức với sự đồng hành của những thương hiệu đình đám Việt Nam và Quốc tế như VP Bank, Vincom center, tạp chí về tóc và thời trang Hairworld cùng hàng loạt các NTM nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh mang đến một xu hướng thời trang tóc mới nhất 2022-2023 với tên gọi “The Glamour – HairTrend Falls Winter 2022-2023” hứa hẹn sự bùng nổ táo bạo cùng tính nghệ thuật đặc sắc. Tổng thể tạo ra một sàn diễn thời trang tóc đầy tính sáng tạo tại Việt Nam.

NTM Lee Guchi – Hair salon Guchi

NTM Nguyễn Minh Tâm – Hair Salon A Tim

NTM Vy Hanie – Hanie Beauty salon

NTM Nguyễn Phú Vinh – Hair salon Vinh

NTM Lâm Gia Mỹ – Hairsalon Guchi

NTM Đinh Lực – Hairsalon Guchi

Cùng đón chờ Hairshow tại Vincom Mega mall LandMark 81 – TP. Hồ Chí Minh vào ngày 4/9 sắp tới này nhé!

Trending